หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 วิธีเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด เปลี่ยนยูนิฟอร์มใหม่ให้ไฉไลในปี 2020

วิธีเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด

ปีใหม่ทั้งที จะให้พนักงานในองค์กร ใส่เสื้อเก่าๆ ดูหม่นหมอง ให้ดูไม่มีออร่าได้ยังไง ! มาเริ่มเตรียมความพร้อม เลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม ที่ดีที่สุด ในปี 2020 ให้พนักงานทุกคนได้ใส่ชุดพนักงานที่ดูดี ดูใหม่ และแพง ส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจ เพิ่มความเป็นสิริมงคล ต้อนรับสิ่งใหม่ๆ กันดีกว่า

แต่การตัดสินใจสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์ม ที่ดูเป็นเรื่องง่ายๆ  กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะในประเทศไทย มีโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มมากมาย แต่ละที่ก็มีบริการคล้ายคลึงกันไปหมด จะเลือกสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์มกับที่ไหนดี ก็เลยดูจะเป็นปัญหาใหญ่ ที่ทำให้วุ่นและยุ่ง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแนวทางในการเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มให้กับพนักงาน หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสั่งทำชุดพนักงานให้กับบริษัทที่ไหนดี ลองพิจารณาจากหัวข้อต่อไปนี้ได้เลยค่ะ

การเลือกสั่งผลิตยูนิฟอร์ม

โดยปกติแล้วชุดยูนิฟอร์ม ที่สั่งผลิตส่วนใหญ่จะเป็น เสื้อโปโล เสื้อช็อป สำหรับบริษัทหรือโรงงาน เสื้อผ้าสองประเภทนี้ นิยมมากที่สุด โดยเฉพาะเสื้อโปโล ที่เป็นประเภทเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด สาเหตุเพราะเสื้อโปโลเป็นส่วนที่ลงตัวในทุกด้าน

ถ้ากำลังตัดสินใจจะสั่งผลิตยูนิฟอร์มแบบไหน ก็ขอแนะนำเสื้อโปโล เป็นเสื้อผ้าประเภทที่ดูเรียบแต่หรู !

การเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม

การตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม หลายที่มักมองหาที่ที่มีต้นทุนถูกที่สุด ซึ่งการเลือกแบบนี้ก็ไม่ผิดนัก แต่ในกรณีที่เราเลือกผลิตยูนิฟอร์มที่มีราคาถูก ก็ต้องเข้าใจถึงเนื้อผ้าที่ถูกลงมาด้วย ซึ่งบ้างผ้าแค่ใส่ก็รู้สึกหยาบๆแล้ว ไหนๆจะสั่งผลิตยูนิฟอร์มให้กับพนักงานที่เขาทำงานตลอดทั้งปีให้กับเรา ให้เขาได้รับยูนิฟอร์มที่มีความพรี่เมี่ยม ใส่แล้วดูดี สบาย ราคาอยู่ในระดับที่รับได้ แบบนี้ก็คงจะดีไม่ใช่น้อยใช่ไหมค่ะ

ดังนั้น เรามาดูช้อยในการเลือกโรงงานผลิตยูนิฟอร์มที่จะทำให้พนักงานของคุณได้รับยูนิฟอร์มที่ดีที่สุดในการสั่งผลิตกันเลย

  1. โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีตัวตน

เราควรเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีตัวตน มีหน้าร้านอยู่จริง เป็นโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม แบบที่ไม่ผ่านคนกลาง ที่รับผลิตแบบครบวงจร ซึ่งจะทำให้เราลดความเสี่ยงในการโดนเทงานได้สูงมาก มีปัญหาอะไรก็ตามแต่ ก็คงยากมากที่โรงงานนั้นจะยกโรงงานหนีไป ยิ่งเป็นการสั่งผลิตยูนิฟอร์มจำนวนเยอะๆด้วยแล้ว ข้อนี้จึงสำคัญมาก

  1. โรงงานผลิตยูนิฟอร์มที่ให้คำตอบอย่างจริงใจ

การได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผ้า ที่ให้คำตอบอย่างจริงใจ ให้ผู้สั่งผลิตได้รับชุดยูนิฟอร์มที่ตรงกับความต้องการ ในการใช้งานจริง ได้รับสินค้าที่มีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เช่น การนำเสนอผ้าไม่เสนอเฉพาะผ้าราคาแพงๆ เพื่อให้ได้กำไรสูงๆ แต่เสนอผ้าที่รู้สึกว่าตรงกับความต้องการของผู้สั่งผลิต แนะนำสิ่งที่ถูกต้อง ที่สำคัญผู้แนะนำจะต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญบอกรายละเอียดในไลน์การผลิตต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

  1. โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีตัวเลือกหลากหลาย

เพื่อให้ตอบโจทย์การผลิต ในทุกความต้องการของผู้สั่งผลิต การเลือกโรงงานผลิชุดยูนิฟอร์ม ที่มีความหลากหลาย ในการผลิต เช่น สามารถตัดต่อตกแต่งเสื้อผ้า ได้หลากหลายแบบ เพื่อให้สินค้าต้องกับความต้องการและสร้างความโดดเด่นให้แปลกไม่เหมือนใคร ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

  1. โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีตัวอย่าง

การที่ได้เห็นสินค้า ก่อนการผลิตจริงๆ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เยอะมาก เพราะ ได้สินค้าก่อน หากไม่ตรงใจก็ยังสามารถที่จะปรับแต่งได้ ปกติแล้วหลายๆโรงงานก็จะนำจุดเด่นตรงนี้มาเป็นโปรโมชั่นในการดึงดูดลูกค้า มีการขึ้นตัวอย่าง ฟรี ! ถ้าหากที่ไหนไม่มีละก็ บอกได้อย่างเดียวว่า say no เถอะค่ะ มีอีกหลายที่ ที่มี

  1. โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน

เป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้บ่อยๆ ในการผลิตชุดยูนิฟอร์ม ในเรื่องของการผิดพรากในเวลานัดหมายที่ต้องส่งสินค้าตามกำหนด ดังนั้น เราควรดูว่า โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม ที่ไหนบ้าง ที่ไม่มีประวัติ ขาด ลา มาสาย อันนี้ไม่ใช่ มีประวัติล่าช้า ซึ่งเราอาจจะหาจากแวดวงของ pantip ว่ามีใครพูดถึงโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่เรากำลังจะสั่งผลิตอย่างไรบ้าง หากไม่มี ก็อาจจะเลือกดูโรงงานผลิตที่มี timeline ที่ชัดเจน เป็นต้น

  1. โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีการตรวจสอบ

สุดท้าย เพื่อให้ผู้สั่งผลิตได้รับสินค้าที่ตรงต่อความต้องการมากที่สุด การสั่งผลิตกับโรงงานผลิตยูนิฟอร์มที่มีการตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้า ก็จะทำให้ผู้ผลิตได้รับของที่ถูกต้อง จำนวนครบ จบพร้อมแจกจ่ายให้พนักงานได้ใส่ ได้ทันที อย่างสบายใจ

การตัดสินใจสั่งผลิตชุดยูนิฟอร์ม อาจเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดสักนิดนึงก่อนการตัดสินใจ เพราะนานๆจะสั่งสักครั้ง ครั้งหนึ่งก็มีจำนวนไม่ใช้น้อยๆ ดังนั้นค่อยๆลองพิจารณาจากตัวเลือกในบทความกันนะค่ะ รับรองว่า โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม ที่ดีที่สุด อยู่ไม่ไกลแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://ninefivewearing.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: postrimtang
 
 
ชื่อ
6 วิธีเลือกโรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด เปลี่ยนยูนิฟอร์มใหม่ให้ไฉไลในปี 2020
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ใครเจอบอกพี่เขาหน่อยนี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจอุปกรณ์ FIDGET 15 ชนิดที่คุ้มค่าในการซื้ออย่างแท้จริงสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7การบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับส้มตำพม่าภาพแรงงานรับจ้างที่เหมืองหยกในพม่าก่อนดินถล่ม คร่าชีวิตไปนับร้อยรายลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?ชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทย"โจ นูโว" แจ้งความ ปอท. เอาผิดคนปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์ดราม่า "ฌอน"“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”ของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดซินดี้-ไบรอน" และลูกทั้งสอง "น้องเลล่า-น้องเอเดน" ที่ฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่ยังเด็กอีกมุมมุมน่ารักของเบลล่า ราณี จัดของขวัญจากอังกฤษเพื่อ ผู้จัดต้น ชลลัมพี แฟนบอลลิเวอร์พูล ตัวจริงอังกฤษเตรียมแบน สินค้าไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่