หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 แบรนด์ หวีไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋า แถมช่วยให้ผมตรงดูเป็นธรรมชาติ

หวีไฟฟ้า

หวีไฟฟ้า เป็นตัวช่วยหนึ่งที่เกี่ยวกับเส้นผม โดยเฉพาะคนที่มีผมฟูหรือมีประสิทธิภาพของสภาพเส้นผมน้อยลงเนื่องจากถูกทำลายอันเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย เช่น การใช้ยาสระผม ยาย้อมผม หรือน้ำยายืดผมที่มีส่วนผสมของสารเคมี รวมทั้งการใช้น้ำที่มีระดับความร้อนสูงเกินไปในการล้างผม เส้นผมถูกแสงแดดเป็นประจำและผมที่ไม่มีสารอาหารหรือขาดการบำรุง จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคนที่มีผมยาว

 คนที่ผมยาวเมื่อผมฟูก็มักจะพันกันและไร้น้ำหนัก ซึ่งหากได้ลองใช้แปรงหวีผมไฟฟ้า หรือ หวีไฟฟ้าไร้สาย ในการยืดผมตรงก็จะทำให้เส้นผมที่ชี้ฟูนั้นกลับดูสวยและผมตรงอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นมา สำหรับใครยังไม่ทราบว่า หวีไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คุณจะได้คำตอบในการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะเรามาแนะนำ 5 แบรนด์ หวีไฟฟ้า ในราคาสบายกระเป๋าที่ช่วยให้ผมตรงดูเป็นธรรมชาติ

รีวิวหวีไฟฟ้า 5 ยี่ห้อสุดฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้

1. หวีไฟฟ้าเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go

หวีไฟฟ้าเลอซาช่ามีจุดเด่นในส่วนภายนอกคือหวีขนาดค่อนข้างเล็กถือไปได้ทุกที่ มีความเบาทำให้การทำผมตรงได้ง่ายและยังใช้ดีที่สุดให้กับเส้นผม เพราะเมื่อหวีร้อนก็จะช่วยกระจายทั่วเส้นผม เพื่อแก้ปัญหาผมชี้ฟูและพันกันอย่างปลอดภัยต่อหนังศีรษะและไม่ร้อนมืออีกด้วย

ส่วนลักษณะภายในของ หวีไฟฟ้าเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go ประกอบด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จได้ 90 นาที และใช้งานได้ครึ่งชั่วโมงต่อครั้งที่อุณหภูมิถึง 200 องศาเซลเซียส

ในด้านราคาเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลายคนลังเลว่าจะซื้อแบรนด์แบบไหนดีที่มีราคาถูก เรื่องนี้มั่นใจได้เลยว่า หวีไฟฟ้าเลอซาซ่า Le Sasha Brush 2 Go ตอบโจทย์คุณได้ดี เพราะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท และในบางช่วงจะมีโปรโมชั่นลดราคา ซึ่งคุณจะต้องติดตามข่าวสารเรื่องราคาเรื่อย ๆ

2. หวีไฟฟ้า Nova

ที่ม้วนผมยี่ห้อ Nova

หวีไฟฟ้าแบรนด์ Nova มีลักษณะพิเศษคือมีวัสดุที่ดีเยี่ยมและทนทาน ทำให้ใช้งานได้นานและตัวหวีมีอุณหภูมิถึง 200 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว นอกจากนี้ใช้งานได้ทุกทรงผมในตัวหวีเดียวกัน อย่างเช่นทรงยืดตรงหรือผมลอน รวมถึงยังช่วยให้ผมมีน้ำหนักและเงางามทุกทรงอีกด้วย

ด้าน ราคา หวีไฟฟ้า Nova ขอบอกเลยว่าราคาน่ารักเข้าถึงง่ายประมาณ 100 – 500  บาท ดังนั้นผู้ที่อยากประหยัดในการใช้จ่ายจึงไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นหวีไฟฟ้าที่มีข้อดีที่สุดทั้งการใช้งานและราคา ที่สำคัญยังเป็นหวีที่หลายคนไม่สงสัยว่าจะเลือกแบรนด์แบบไหนดี เนื่องจากคำตอบส่วนมากคือแบรนด์นี้อยู่แล้ว

3. หวีไฟฟ้า Panasonic

หวีไฟฟ้า Panasonic

หวีไฟฟ้า Panasonic มีจุดเด่นคือสามารถจัดผมได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากประกอบไปด้วย 3 หัวแปรง ไม่ว่าผมจะชี้ฟูขนาดไหนก็ตามก็สามารถทำให้ผมตรงอย่างมีน้ำหนักได้ ซึ่งในขณะใช้หวีจะลื่นมากเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกมากกว่าหวีธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนระดับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ จึงถือว่า หวีไฟฟ้า Panasonic เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ดีที่สุดไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย

เมื่อมีผู้คนมากมายกำลังหาซื้อหวีไฟฟ้าและคิดว่าจะซื้อในราคาแบบไหนดีที่เหมาะสมกับงบที่มีอยู่ หวีไฟฟ้าแบรนด์นี้จึงตอบโจทย์ได้ดีเพราะมีราคาเบา ๆ ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบางช่วงที่มีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาไปจากเดิม

4. หวีไฟฟ้า Simply Straight

หวีไฟฟ้า Simply Straight

แบรนด์ Simply Straight มีจุดเด่นตอบโจทย์ดีที่สุดสำหรับคนที่ใช้หวีไฟฟ้า เพราะหวีได้อย่างลื่นไม่ให้ผมยุ่งเหยิง ไม่ทำลายเส้นผม และหวีแบรนด์นี้มีระดับอุณหภูมิสูงถึง 230 องศาเซลเซียส จึงง่ายต่อการจัดทรงที่ต้องการเพียงใช้เวลาไม่กี่นาที รวดเร็วทันใจในการทำผมให้ตรงโดยเฉพาะคนที่มีเวลาน้อยหรือเร่งรีบ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมคือสามารถใช้งานได้ทุกสภาพผมทั้งผมที่แห้งและผมเปียกน้ำ

ในด้านราคาของหวีไฟฟ้าแบรนด์นี้ควรเลือกแบบไหนดีนั้น เป็นคำถามของใครหลายคนที่มักจะถามกัน เนื่องจาก หวีไฟฟ้า Simply Straight มีราคาที่แตกต่างกันไปเริ่มต้นตั้งแต่ 300 – 1,000 บาท แต่ในบางช่วงจะมีการลดราคา ซึ่งสามารถติดตามราคาจากข่าวสารของแบรนด์ได้ เพื่อความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

5. หวีไฟฟ้า Madami

หวีไฟฟ้า Madami

หวีไฟฟ้า Madami แบรนด์นี้ส่วนใหญ่แล้วผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลายคนคงอยากทราบว่าหวีแบรนด์นี้มีลักษณะพิเศษแบบไหนดีที่ตอบโจทย์ นั่นก็คือช่วยผ่อนคลายขณะใช้งานหวีไฟฟ้าเพราะมีปุ่มนวดศีรษะในเครื่องอยู่แล้ว และใช้เวลารวดเร็วในการทำผมให้ตรงแถมอยู่ทรงได้ทั้งวัน ปราศจากความกังวลในการเสียทรง อีกทั้งยังไม่ทำให้ผมเสียเนื่องจากตัวหวีปรับอุณหภูมิได้ถึง 200 องศาเซลเซียส

ราคา หวีไฟฟ้า Madami เข้าถึงได้ง่ายสำหรับหลายคน โดยจะอยู่ระหว่าง 1,000 – 2,000 บาท ยกเว้นในช่วงโปรโมชั่นลดราคาพิเศษที่เริ่มต้นประมาณ 500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นช่วงราคาที่ดีที่สุด

 หวีไฟฟ้าทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้กล่าวไว้นั้นดีที่สุดทุกแบรนด์ แต่หากต้องการซื้อแบรนด์แบบไหน ให้เลือกที่คุณคิดว่าคุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในด้านการใช้งานหวีทำผมตรงที่เป็นธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งด้านราคาจนเข้าถึงง่ายสบายกระเป๋าของคุณ ก็จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจในการซื้อ หวีไฟฟ้า มาใช้จนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

เนื้อหาโดย: pugboongkung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pugboongkung
 
5 แบรนด์ หวีไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋า แถมช่วยให้ผมตรงดูเป็นธรรมชาติ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สาวระนอง คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กอล์ฟ พิชญะ อย่างเดือด! หลังซาร่าไลฟ์สดน้อง Maxwellเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านสาวระนอง คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020แอมมี่ The bottom blues ประกาศ โดนยกเลิกงานทุกงานยาวไปถึงปีหน้า และเล่นเพลงพิเศษ 12345 เวอร์ชั่นพิเศษให้ฟังปังมาก มาช่า วัฒนพานิช ที่ทำเอาแฟนหลายคนถึงต้องทักเรื่องหุ่นR.I.P. "โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรควัณโรคปอดผู้กองปูเค็ม​ โพสต์ครั้งแรก​ "ผมสบายดี"ส่องผลงานหนัง 2 เรื่องสุดท้ายของ 'โรเบิร์ต สายควัน' ก่อนอำลาโลกไปขอแสดงความยินดีกับ ทีม​ Miss​Grand​ Thailand​2020​"ซาร่า" โป๊ะแตกหลุดไม่เคยจ้างพี่เลี้ยงนอกบ้าน แต่ขอเบิกเกือบล้านMiss Grand Thailand 2020 🇹🇭 ปีนี้ ระนองมงลงลาว : น้ำท่วมวัดในปากเซ แขวงจำปาสัก วานนี้พายุโนอึล ວັດນາແຫກ ນະຄອນປາກເຊ ແຂວງ ຈຳປາສັກเหล่าดารา ศิลปิน โพสต์ภาพร่วมอาลัย “โรเบิร์ต สายควัน”8 ชม. ทะลุล้าน กับเพลง "เขาเรียกผมว่าเอเรน" จากมีมสุดปัง ของพีสะเดิดกลุ่มผู้ชุมนุมร่วม ปักหมุดราษฎร หมุดที่สอง พร้อมอ่าน ประกาศคณะราษฎร 2563Yang Soobin ลดน้ำหนักลงได้ 45 กิโลแล้วนะ สวยปังมาก!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
คลินิกศัลยกรรม ขอนแก่นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวกันชัด ๆ ต้องใช้กี่ cc มีอันตรายไหม? เลือกยี่ห้อไหนดี แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาได้จริงหรือ?อยากรู้ไหม? วิธีง่าย ๆ ช่วยลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วน ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ได้ผลเร็วทันใจ!รีวิวเสริมจมูก+ตัดปีก น้องแตน (งานยากมากกก แต่ก็สวย) โดย Wish Clinic
ตั้งกระทู้ใหม่