หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 แบรนด์ หวีไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋า แถมช่วยให้ผมตรงดูเป็นธรรมชาติ

เนื้อหาโดย pugboongkung

หวีไฟฟ้า

หวีไฟฟ้า เป็นตัวช่วยหนึ่งที่เกี่ยวกับเส้นผม โดยเฉพาะคนที่มีผมฟูหรือมีประสิทธิภาพของสภาพเส้นผมน้อยลงเนื่องจากถูกทำลายอันเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย เช่น การใช้ยาสระผม ยาย้อมผม หรือน้ำยายืดผมที่มีส่วนผสมของสารเคมี รวมทั้งการใช้น้ำที่มีระดับความร้อนสูงเกินไปในการล้างผม เส้นผมถูกแสงแดดเป็นประจำและผมที่ไม่มีสารอาหารหรือขาดการบำรุง จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคนที่มีผมยาว

 คนที่ผมยาวเมื่อผมฟูก็มักจะพันกันและไร้น้ำหนัก ซึ่งหากได้ลองใช้แปรงหวีผมไฟฟ้า หรือ หวีไฟฟ้าไร้สาย ในการยืดผมตรงก็จะทำให้เส้นผมที่ชี้ฟูนั้นกลับดูสวยและผมตรงอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นมา สำหรับใครยังไม่ทราบว่า หวีไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คุณจะได้คำตอบในการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะเรามาแนะนำ 5 แบรนด์ หวีไฟฟ้า ในราคาสบายกระเป๋าที่ช่วยให้ผมตรงดูเป็นธรรมชาติ

รีวิวหวีไฟฟ้า 5 ยี่ห้อสุดฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้

1. หวีไฟฟ้าเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go

ที่ม้วนผมเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go

หวีไฟฟ้าเลอซาช่ามีจุดเด่นในส่วนภายนอกคือหวีขนาดค่อนข้างเล็กถือไปได้ทุกที่ มีความเบาทำให้การทำผมตรงได้ง่ายและยังใช้ดีที่สุดให้กับเส้นผม เพราะเมื่อหวีร้อนก็จะช่วยกระจายทั่วเส้นผม เพื่อแก้ปัญหาผมชี้ฟูและพันกันอย่างปลอดภัยต่อหนังศีรษะและไม่ร้อนมืออีกด้วย

ส่วนลักษณะภายในของ หวีไฟฟ้าเลอซาช่า Le Sasha Brush 2 Go ประกอบด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จได้ 90 นาที และใช้งานได้ครึ่งชั่วโมงต่อครั้งที่อุณหภูมิถึง 200 องศาเซลเซียส

ในด้านราคาเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลายคนลังเลว่าจะซื้อแบรนด์แบบไหนดีที่มีราคาถูก เรื่องนี้มั่นใจได้เลยว่า หวีไฟฟ้าเลอซาซ่า Le Sasha Brush 2 Go ตอบโจทย์คุณได้ดี เพราะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท และในบางช่วงจะมีโปรโมชั่นลดราคา ซึ่งคุณจะต้องติดตามข่าวสารเรื่องราคาเรื่อย ๆ

2. หวีไฟฟ้า Nova

ที่ม้วนผมยี่ห้อ Nova

หวีไฟฟ้าแบรนด์ Nova มีลักษณะพิเศษคือมีวัสดุที่ดีเยี่ยมและทนทาน ทำให้ใช้งานได้นานและตัวหวีมีอุณหภูมิถึง 200 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว นอกจากนี้ใช้งานได้ทุกทรงผมในตัวหวีเดียวกัน อย่างเช่นทรงยืดตรงหรือผมลอน รวมถึงยังช่วยให้ผมมีน้ำหนักและเงางามทุกทรงอีกด้วย

ด้าน ราคา หวีไฟฟ้า Nova ขอบอกเลยว่าราคาน่ารักเข้าถึงง่ายประมาณ 100 – 500  บาท ดังนั้นผู้ที่อยากประหยัดในการใช้จ่ายจึงไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นหวีไฟฟ้าที่มีข้อดีที่สุดทั้งการใช้งานและราคา ที่สำคัญยังเป็นหวีที่หลายคนไม่สงสัยว่าจะเลือกแบรนด์แบบไหนดี เนื่องจากคำตอบส่วนมากคือแบรนด์นี้อยู่แล้ว

3. หวีไฟฟ้า Panasonic

หวีไฟฟ้า Panasonic

หวีไฟฟ้า Panasonic มีจุดเด่นคือสามารถจัดผมได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากประกอบไปด้วย 3 หัวแปรง ไม่ว่าผมจะชี้ฟูขนาดไหนก็ตามก็สามารถทำให้ผมตรงอย่างมีน้ำหนักได้ ซึ่งในขณะใช้หวีจะลื่นมากเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกมากกว่าหวีธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนระดับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ จึงถือว่า หวีไฟฟ้า Panasonic เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ดีที่สุดไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย

เมื่อมีผู้คนมากมายกำลังหาซื้อหวีไฟฟ้าและคิดว่าจะซื้อในราคาแบบไหนดีที่เหมาะสมกับงบที่มีอยู่ หวีไฟฟ้าแบรนด์นี้จึงตอบโจทย์ได้ดีเพราะมีราคาเบา ๆ ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบางช่วงที่มีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาไปจากเดิม

4. หวีไฟฟ้า Simply Straight

หวีไฟฟ้า Simply Straight

แบรนด์ Simply Straight มีจุดเด่นตอบโจทย์ดีที่สุดสำหรับคนที่ใช้หวีไฟฟ้า เพราะหวีได้อย่างลื่นไม่ให้ผมยุ่งเหยิง ไม่ทำลายเส้นผม และหวีแบรนด์นี้มีระดับอุณหภูมิสูงถึง 230 องศาเซลเซียส จึงง่ายต่อการจัดทรงที่ต้องการเพียงใช้เวลาไม่กี่นาที รวดเร็วทันใจในการทำผมให้ตรงโดยเฉพาะคนที่มีเวลาน้อยหรือเร่งรีบ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมคือสามารถใช้งานได้ทุกสภาพผมทั้งผมที่แห้งและผมเปียกน้ำ

ในด้านราคาของหวีไฟฟ้าแบรนด์นี้ควรเลือกแบบไหนดีนั้น เป็นคำถามของใครหลายคนที่มักจะถามกัน เนื่องจาก หวีไฟฟ้า Simply Straight มีราคาที่แตกต่างกันไปเริ่มต้นตั้งแต่ 300 – 1,000 บาท แต่ในบางช่วงจะมีการลดราคา ซึ่งสามารถติดตามราคาจากข่าวสารของแบรนด์ได้ เพื่อความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

5. หวีไฟฟ้า Madami

หวีไฟฟ้า Madami

หวีไฟฟ้า Madami แบรนด์นี้ส่วนใหญ่แล้วผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลายคนคงอยากทราบว่าหวีแบรนด์นี้มีลักษณะพิเศษแบบไหนดีที่ตอบโจทย์ นั่นก็คือช่วยผ่อนคลายขณะใช้งานหวีไฟฟ้าเพราะมีปุ่มนวดศีรษะในเครื่องอยู่แล้ว และใช้เวลารวดเร็วในการทำผมให้ตรงแถมอยู่ทรงได้ทั้งวัน ปราศจากความกังวลในการเสียทรง อีกทั้งยังไม่ทำให้ผมเสียเนื่องจากตัวหวีปรับอุณหภูมิได้ถึง 200 องศาเซลเซียส

ราคา หวีไฟฟ้า Madami เข้าถึงได้ง่ายสำหรับหลายคน โดยจะอยู่ระหว่าง 1,000 – 2,000 บาท ยกเว้นในช่วงโปรโมชั่นลดราคาพิเศษที่เริ่มต้นประมาณ 500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นช่วงราคาที่ดีที่สุด

 หวีไฟฟ้าทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้กล่าวไว้นั้นดีที่สุดทุกแบรนด์ แต่หากต้องการซื้อแบรนด์แบบไหน ให้เลือกที่คุณคิดว่าคุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในด้านการใช้งานหวีทำผมตรงที่เป็นธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งด้านราคาจนเข้าถึงง่ายสบายกระเป๋าของคุณ ก็จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจในการซื้อ หวีไฟฟ้า มาใช้จนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

เนื้อหาโดย: pugboongkung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pugboongkung's profile


โพสท์โดย: pugboongkung
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4สำนักดัง ให้เลขชนกันอีกแล้ว งวด 2 พฤษภาคม 2567ยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : อันนี้จัดว่าน่าสงสาร จักรยานนักกีฬาทีมชาติเขมร จอดเอาไว้แพล่บเดียว...หายซิครับท่านผู้ชม (จขพ.มีประสบการณ์จริงส่วนตัวเพิ่งเจอมาเล่าเพิ่มให้ด้วยเด้อมาฟังกันๆ)iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?วิกฤตสภาพอากาศ จาก "เอลนีโญ่" สู่ "ลานีญ่า"อวสานอายไลน์เนอร์..พอเห็นการผลิต แล้วคิดหยุดสวยทันที!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การบินไทย ร่วมฉลองสงกรานต์2567 โดยการใส่ชุดไทยสมัย ร.5 ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ชุดนี้เพื่อนบ้านอาจจะมีคุ้นๆบ้างแหล่ะเด้อสาวป่วยไตวายระยะสุดท้ายเพราะกินชานมไข่มุก7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บอกต่อ 5 ร้านขายศาลเจ้าที่ที่องค์กรชั้นนำเลือกใช้ประเภทของบัวเชิงผนังและปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาบัวพื้นประโยชน์ของจิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆGamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่