หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ไหนตอบโจทย์มากสุด

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

ในปัจจุบันนี้มีผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจที่ผลิตสินค้าต่าง ๆ นั้นค่อนข้างให้ความสนใจกับการทำ สติ๊กเกอร์กันปลอม ในรูปแบบของ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ( Hologram Sticker) ค่อนข้างมาก สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนอกจากที่จะช่วยป้องกันการปลอม ป้องกันการลอกเลียนแบบแล้ว สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นยังช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าอีกด้วย

ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ หากเคยซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมีมูลค่าสูงพอตัว เช่น อาหารเสริม ยา เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ เราก็มักจะมีโอกาสได้เห็น โฮโลแกรมกันปลอม ติดอยู่บนผลิตภัณฑ์สินค้า หรือกล่องบรรจุภัณฑ์นี่แหละค่ะ ซึ่งเราก็พอเดาได้ว่าคือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม แต่มีหลายคนเลยแหละค่ะที่ไม่รู้ว่าทางบริษัทผู้ผลิตสินค้านั้นติดสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมไปเพื่ออะไร เราลองมาดูกันค่ะว่าสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่พูดถึงนี้ คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง และพลาดไม่ได้สำหรับใครที่ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 3 มิติ 2 มิติ รวมถึงสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบอื่น ๆ เราควรเลือกผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมจากที่ไหนดี ?

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คือ สติ๊กเกอร์กันปลอม ประเภทนึงที่เอาไว้ใช้ติด ใช้แปะเพื่อเป็นการการันตรีคุณภาพสินค้า เป็นการรับประกันสินค้าว่าผลิตภัณฑ์สินค้าที่ลูกค้านั้นได้รับเป็นของแท้จากบริษัทผู้ผลิตอย่างแน่นอน 100%

ในการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้นบอกเลยว่าค่อนข้างจะต้องใช้เทคนิคพิเศษในการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่ว่านี้ ส่วนมากแล้วจะทำมาจากสติ๊กเกอร์พีวีซี แถมการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมนั้นก็ยังมีมากมายหลายรูปแบบอีกด้วย เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสีรุ้ง สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมพื้นหลังสีเงิน สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม Running Number ฯลฯ

เมื่อสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมนั้นถูกเปลี่ยนมุมมองไปจากเดิม ก็จะทำให้ตัว Hologram Sticker นั้นมีมิติมากยิ่งขึ้น เพราะเกิดการสะท้อนของสีนั่นเองค่ะ

ทำสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมดีอย่างไร

1.สติ๊กเกอร์กันปลอมช่วยลดการลอกเลียนแบบ

ไม่ว่าจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบไหนก็ตาม เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์ Void Trademark สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ฯลฯ นั้นถือว่ามีประโยชน์ต่อบริษัทผู้ผลิต รวมถึงลูกค้าเป็นอย่างมาก ๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์สินค้าที่ผ่านรับรับประกันโดยการการันตรีคุณภาพจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบต่าง ๆ นั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์สินค้านั้นเป็นของแท้ ไม่ใช้ของลอกเลียนแบบ เมื่อลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีการการันตรีคุณภาพโดย Hologram Sticker ก็จะอุ่นใจ และปลอดภัยต่อการใช้งานเช่นกัน

2.เพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม

นอกจากที่สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมนั้นจะมีส่วนช่วยป้องกันการกันปลอมแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้ดูดียิ่งขึ้นไปด้วยเช่นกัน เหมือนกับเป็นการบอกกับผู้บริโภค หรือว่าลูกค้าไปในตัวว่าผลิตภัณฑ์สินค้าที่คุณได้รับนั้นมีมูลค่ามากนะ เนื่องจากเป็นของแท้และมีคุณภาพนั่นเอง

3.สติ๊กเกอร์กันปลอมเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า

ข้อนี้ง่ายมาก ๆ เมื่อลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าไป แล้วพบว่าสินค้านั้น ๆ มีการติดรับประกันการันตรีคุณภาพด้วย สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ก็จะทำให้ลูกค้านั้นมั่นใจว่าสินค้านั้นเป็นของแท้ หากมีการใช้งานไปก็จะปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสิ่งรอบข้าง

ผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมที่ไหนดี

ในปัจจุบันได้มี บริษัทรับผลิต รับทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์กันปลอมอย่างมากมายหลายเจ้า เจ้านึงที่คิดว่าน่าสนใจมาก ๆ ก็คือ ASP หรือ At Security Printing นี่เองค่ะ ทางผู้เขียนขอเรียกสั้น ๆ ว่า ASP และกันนะคะ

ASP เป็นบริษัทที่รับผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบครบวงจร เรียกได้ว่าหากยังไม่มีการออกแบบสติ๊กเกอร์กันปลอม หรือยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นยังไงเมื่อต้องการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม สติ๊กเกอร์กันปลอมแบบไหนดี เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์สินค้า ขอให้นึกถึง ASP เลยค่ะ มีบริการครบจบทุกขั้นตอนเลยจริง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์กันปลอมรูปแบบไหน เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์ป้องกันการเปิด ฯลฯ ก็มีบริการเอาไว้รองรับทางลูกค้าทั้งหมด ก่อนที่จะไปใช้บริการสามารถสอบถาม หรือคำรับคำปรึกษาได้ฟรี ! ไม่มีบวกค่าใช้จ่าย

และอีกหนึ่งอย่างที่ชอบมาก ๆ คือ ก่อนที่จะมีการตกลง ทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ต่าง ๆ ทางบริษัท ASP ก็จะมีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์สินค้าอย่างละเอียดด้วยว่าเป็นสินค้านั้น ๆ เป็นของแท้จากทางเจ้าของแบรนด์จริงหรือไม่ เพราะมีผู้ที่มาใช้บริการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมบางเจ้าทำเนียนเป็นเจ้าของแบรนด์ แต่ในความเป็นจริงแล้วนำสินค้าลอกเลียนแบบมาทำ ในขั้นตอนนี้ถือว่ามีความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม นั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่า สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่สั่งผลิตจาก ASP นั้นมีแค่คุณคนเดียวที่เป็นเจ้าของ ผู้ผลิตเจ้าอื่นจะไม่มีเหมือนคุณ รับประกันเลยว่าปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์สินค้านั้น ๆ อย่างแน่นอน !

เนื้อหาโดย: pugboongkung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pugboongkung
 
 
ชื่อ
สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ไหนตอบโจทย์มากสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”ชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทยอยากชวนให้ช่วยกันอุดหนุนซินดี้-ไบรอน" และลูกทั้งสอง "น้องเลล่า-น้องเอเดน" ที่ฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่ยังเด็กของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดส้มตำพม่าการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับปลูกต้นไม้บนสวนลอยฟ้าเจ้าพระยา ไม่ได้เรื่องไปต่อไม่ไหว! ปาลิโอ เขาใหญ่ อยู่ระหว่างเจรจากลุ่มทุนใหม่คาดเปลี่ยนมือบริหาร รีโนเวตให้ดีกว่าเดิมสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7เพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?100 เหตุผลเพื่อการแบนด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?หมอวรงค์เผย 15 รายชื่ออวตารบ๊วย เชษฐวุฒิ-อ.เรนนี่ ไม่แคร์กระแสดราม่า เดินหน้าทำบุญอีกมุมมุมน่ารักของเบลล่า ราณี จัดของขวัญจากอังกฤษเพื่อ ผู้จัดต้น ชลลัมพี แฟนบอลลิเวอร์พูล ตัวจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่