หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ลบูมตลาดแอปเปิ้ลเมืองไทย จัดงาน “เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019”

“วอชิงตันแอปเปิ้ล” ตอกย้ำแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ชู 9 จุดเด่นชัดเจนพร้อมท้าให้ลอง เปิดแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ทำไมต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล?” จับมือ ยูเอสดีเอ (USDA) และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจัดงาน “โกลบอล วอชิงตัน แอปเปิ้ล วีค” (Global Washington Apple Week) ต้อนรับฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 62 – 8 ธันวาคม 62 เบิกฤกษ์ ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เป็นแห่งแรก


คณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ล บูมตลาดแอปเปิ้ลเมืองไทย ร่วมกับฝ่ายกิจการเกษตร สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย จัดงาน “เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019” ภายใต้คอนเซปต์ “ฟรอม อาวเวอร์ ทรีส์ ทู ยัวร์ เทเบิ้ล” (FROM OUR TREES TO YOUR TABLE) ที่ผู้ปลูกวอชิงตันแอปเปิ้ลตัวจริงเดินสายทัวร์ 14 ประเทศทั่วโลกสร้างความมั่นใจในคุณภาพ พร้อมเปิดเรื่องราวว่า “ทำไมต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล?” โดยประเทศไทยติดอันดับท้อปเท็นนำเข้าวอชิงตันแอปเปิ้ลเกือบ 1 ล้านกล่อง และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องขานรับเทรนด์เพื่อสุขภาพ

คณะกรรมการ วอชิงตันแอปเปิ้ล มร. ทอด์ด ฟรายโฮเวอร์ ประธานสมาพันธ์ส่งเสริมการส่งออกแอปเปิ้ลจากรัฐวอชิงตัน กล่าวว่า วันนี้หลายคนถามว่า “ทำไมต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล?” เราจึงถือโอกาสจัดงานนี้แบ่งปันเรื่องราวของผู้ปลูกแอปเปิ้ล จากรัฐวอชิงตัน ผู้ที่ทุ่มเทและหลงใหลในการปลูกแอปเปิ้ลและเป็นกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังของผลไม้แสนอร่อยที่เราได้ส่งออกไปสู่ตลาดกว่า 60 แห่งทั่วโลก อีกทั้งยังให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการปลูกและบรรจุแอปเปิ้ลทำให้สามารถเดินทางจากสวนมาถึงเมืองไทยได้และคงความสด ใหม่ กรอบ อร่อย อีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมกิจกรรมในสัปดาห์เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019 คณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ลได้ริเริ่มโครงการทูตนักปลูกแอปเปิ้ล โดยจะมีผู้ปลูกแอปเปิ้ล จากรัฐวอชิงตัน 8 ท่าน เป็นตัวแทนออกเดินทางไปยังตลาดส่งออกที่สำคัญสามแห่ง นั่นคือ เม็กซิโก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอินเดีย สำหรับประเทศไทย จะมีผู้ปลูกแอปเปิ้ล 2 ท่าน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องราวของการเป็นผู้ปลูกแอปเปิ้ลและให้ข้อมูลเชิงลึกในการผลิตวอชิงตัน แอปเปิ้ล ตั้งแต่การปลูก เก็บเกี่ยว และการส่งออกที่ได้รับรองมาตรฐานจาก ยูเอสดีเอ (USDA) จนกระทั่งเป็นแอปเปิ้ลที่มีคุณภาพจนถึงมือผู้บริโภค

นอกจากนี้เพื่อให้วอชิงตันแอปเปิ้ล เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปในประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) ที่ใส่ใจสุขภาพ บริษัทเตรียมจัดทำภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้ชื่อชุด “ทำไมต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล?” โดยนำเรื่องราว 9 ความโดดเด่น เอกลักษณ์เฉพาะของวอชิงตันแอปเปิ้ล ที่มีคุณภาพ หลากหลายสายพันธุ์ ดีต่อสุขภาพ ดีต่อผู้บริโภค โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ รวมถึงความอร่อย ซึ่ง “แอปเปิ้ลวอชิงตัน แตกต่างไม่เหมือนใคร” และนี่คือคำตอบว่า “ทำไมต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล?”

การจัดงานเปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล2019 “โกลบอล วอชิงตัน แอปเปิ้ล วีค” (Global Washington Apple Week) ภายใต้คอนเซปต์ “ฟรอม อาวเวอร์ ทรีส์ ทู ยัวร์ เทเบิ้ล” (FROM OUR TREES TO YOUR TABLE) ในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจที่ คณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ล จะได้นำเสนอวอชิงตันแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลคุณภาพดี ที่ผ่านการดูแลเป็นอย่างดีจากเกษตรกรที่มีความชำนาญ มาจากแหล่งเพาะปลูกวอชิงตันแอปเปิ้ลที่ดีที่สุด ทำให้ได้รสชาติความอร่อยที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร โดยผู้บริโภคทุกคนสามารถเลือกซื้อและมั่นใจได้ว่าจะได้รับวอชิงตันแอปเปิ้ลที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐานระดับโลกอย่างแน่นอน”

มร. จอห์น ฟรีส หนึ่งในปลูกแอปเปิ้ลจากรัฐวอชิงตันกล่าวว่า “รัฐวอชิงตัน เป็นแหล่งเพาะปลูกแอปเปิ้ลที่ดีที่สุด มีสภาพภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบในการปลูกแอปเปิ้ลเป็นอย่างมาก มี “ดิน” จากภูเขาไฟ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการปลูกพืชผัก ผลไม้ วอชิงตัน แอปเปิ้ล ได้รับปริมาณ “น้ำ” ที่พอเพียงจากแม่น้ำโคลัมเบีย ที่ไหลผ่านภูเขา ทำให้อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ และ “สภาพอากาศ” ที่ร้อนช่วงกลางวัน และหนาวช่วงกลางคืน ทำให้ แอปเปิ้ลมีสีสันสวยงาม รสชาติอร่อย หวาน กรอบ หอมและฉ่ำ”


“เราพิถีพิถันตั้งแต่การเตรียมดิน และ ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ เก็บด้วยมือทุกลูกด้วยความใส่ใจ เพื่อไม่ให้แอปเปิ้ลบอบช้ำ มีการนำเทคโนโลยีเครื่องสแกนความเร็วสูงมาคัดสรรแอปเปิ้ล โดยใช้แสง LED เพื่อให้แน่ใจว่าแอปเปิ้ลมีขนาด และสีที่ได้มาตรฐานเท่ากันทุกลูก ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า คุณจะได้รับมากกว่า “ความอร่อย” มร. โฮเซ รามิเรซ กล่าวเพิ่มเติม

ด้านที่ปรึกษาทูตฝ่ายกิจการเกษตร สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย มร. รัสเซล เจ ไนซ์ลี่ กล่าวว่า วันนี้รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่วอชิงตันแอปเปิ้ล ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคคนไทย จนเป็นที่มาของการจัดงาน “โกลบอล วอชิงตัน แอปเปิ้ล วีค” (Global Washington Apple Week) ความนิยมในวอชิงตันแอปเปิ้ล ทำให้วันนี้มีการนำเข้าวอชิงตันแอปเปิ้ลมาจำหน่ายในประเทศไทยเกือบ 1 ล้านกล่อง และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง จากกระแสคนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ทำให้ “วอชิงตันแอปเปิ้ล” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่รักและห่วงใยสุขภาพ

นางสาวสุภาวดี นิมมานะเกียรติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายจัดซื้อสินค้าผักและผลไม้ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป กล่าวว่า เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับกระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา (ยูเอสดีเอ - USDA) และ คณะกรรมการ วอชิงตันแอปเปิ้ล (ดับบลิว เอ ซี - WAC) จัดงาน “โกลบอล วอชิงตัน แอปเปิ้ล วีค” (Global Washington Apple Week) เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019 ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา เซ็นทรัล ชิดลม ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 - 8 ธันวาคม 2562 เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันวอชิงตันแอปเปิ้ลเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภคคนไทย

"การจัดงานครั้งนี้จึงเกิดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริโภคคนไทยได้เลือกซื้อ และรับประทานแอปเปิ้ลของวอชิงตันแอปเปิ้ล ซึ่งเป็นแอปเปิ้ลที่มีคุณภาพ แตกต่างไม่เหมือนใคร การจัดงานครั้งนี้จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รู้จักและเลือกซื้อวอชิงตันแอปเปิ้ลได้ง่ายขึ้น สำหรับวอชิงตันแอปเปิ้ล ที่นำมาจำหน่ายในงานนี้ มีหลากหลายสายพันธุ์อาทิ เรด ดิลิเชียส, กาล่า, ฟูจิ, แกรนนี่ สมิธ, ฮั่นนี่ คริสป์ ฯลฯ ซึ่งลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ , ท็อปส์ มาร์เก็ต , ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ และ ท็อปส์ออนไลน์"

ถ้าจะซื้อแอปเปิ้ลครั้งต่อไป #ไม่ใช่แค่แอปเปิ้ล #ต้องวอชิงตันแอปเปิ้ล #มาตรฐาน USA

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WashingtonAppleThailand

https://th.bestapples.com/

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: วอชิงตันแอปเปิ้ล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
คณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ลบูมตลาดแอปเปิ้ลเมืองไทย จัดงาน “เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019”
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ความงดงามของไก่สวยงาม ที่หลายๆคนชื่นชอบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันนี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจ“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”ยำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วยสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ส้มตำพม่าวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนมใครเจอบอกพี่เขาหน่อยการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?ด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?อีกมุมมุมน่ารักของเบลล่า ราณี จัดของขวัญจากอังกฤษเพื่อ ผู้จัดต้น ชลลัมพี แฟนบอลลิเวอร์พูล ตัวจริงยิ่งโต ยิ่งหล่อ วัวตายควายล้ม "น้องเอม" ลูกชาย ดู๋ สัญญา เป็นตาแซ่บนี่คือ VENICE (Venezia) ของจีน!บ๊วย เชษฐวุฒิ-อ.เรนนี่ ไม่แคร์กระแสดราม่า เดินหน้าทำบุญอุปกรณ์ FIDGET 15 ชนิดที่คุ้มค่าในการซื้ออย่างแท้จริงชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่