หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม" ผู้บริหารร้านทองแท้ “ออโรร่า” รับรางวัล “Brand of The Year” 3 ปีซ้อน ณ สหราชอาณาจักร

บอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โพสท์โดย poti news

ร้านทองแท้ ออโรร่า (Aurora) ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณและเพชร  ได้สร้างประวัติศาสตร์ เป็นร้านค้าทองและจิวเวลรี่ แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่สามารถคว้ารางวัลการันตีความเชื่อมั่นระดับโลกสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Brand of The Year) จากเวที “เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019” (World Branding Awards 2019) ได้ถึง 3 ปีซ้อนทาง เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง ฟอรั่ม (World Branding Forum) องค์กรไม่แสวงผลกำไร สถาบันระดับโลก จากสหราชอารณาจักร  ได้จัดงานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019  (World Branding Awards 2019) ณ พระราชวังเคนซิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษขึ้น เพื่อมุ่งยกระดับมาตรฐานการสร้าง แบรนด์ เป็นประโยชน์ทั้งต่อภาคธุรกิจ และต่อผู้บริโภค

ซึ่งผู้ชนะรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Brand of the year) ในสาขาต่างๆ จะได้รับการตัดสินโดยผ่านการให้คะแนนจาก 3 หมวด ได้แก่ การประเมินแบรนด์ (Brand Evaluation) ในสัดส่วน 30% การวิจัยตลาดผู้บริโภค (Consumer Market Research) สัดส่วน 30% และการเปิดโหวตออนไลน์ ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมลงคะแนน 40%  โดยแบ่งรางวัลเป็นระดับต่างๆ คือ รางวัลระดับโลก (Global Award) รางวัลระดับภูมิภาค (Regional Award) และรางวัลระดับประเทศ (National Award)

ทั้งนี้ นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณ และแบรนด์ ร้านทองแท้  “ออโรร่า (Aurora)”  ได้เดินทางเข้ารับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี”  จาก มร. ริชาร์ด โรลส์  ประธานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง ฟอรั่ม ในฐานะผู้ให้บริการธุรกิจทองคำรูปพรรณ  เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับถึงความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค ซึ่งปีนี้ถือเป็นการรับรางวัลปีที่ 3 ติดต่อกัน

นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม  เผยว่า  นับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ ที่ได้รับรางวัลระดับโลกนี้อีกครั้ง สุดยอดแบรนด์แห่งปี 2019 จากเวที เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด การที่ร้านทองแท้ “ออโรร่า” เป็นแบรนด์ไทยรายเดียวในไทยได้รับรางวัลต่อเนื่องติดต่อกัน 3 ปีนั้นเป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความสำเร็จของร้านทองแท้ “ออโรร่า” เป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทย  ซึ่งนอกเหนือจากความภูมิใจ สำหรับบริษัทไทยที่สามารถสะท้อนคุณภาพมาตรฐานร้านทองไทยในสายตานานาชาติแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนสำคัญที่บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จะทุ่มเทพัฒนามาตรฐานสินค้าบริการเพื่อตอบโจทย์ตรงใจความต้องการของลูกค้าชาวไทยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณ  และแบรนด์ร้านทองแท้ “ออโรร่า (Aurora)”  ก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลระดับโลกมาตลอดระยะเวลา 46 ปี ในการดำเนินธุรกิจค้าทอง และเครื่องประดับในประเทศไทย จนมีสาขาครอบคลุมทั่วไทยกว่า 210 สาขา ซึ่งในงานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019  (World Branding Awards 2019) มีแบรนด์ที่เสนอชื่อเข้าชิงกว่า 4,500 แบรนด์ จาก 57 ประเทศทั่วโลก แต่มี แบรนด์ยอดเยี่ยมได้รับรางวัล World Branding Awards  รวม 270 แบรนด์ จาก 33 ประเทศทั่วโลก

“เกณฑ์การตัดสินรางวัลในครั้งนี้ นอกเหนือจากการประเมินแบรนด์จากคณะกรรมการแล้ว ยังเป็นการพิจารณาจากคะแนนและผลโหวตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ซึ่งต้องขอขอบคุณลูกค้าสำหรับความไว้วางใจจนทำให้ บริษัท ออโรร่า ดีไซน์  ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในครั้งนี้”  นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม กล่าวปิดท้าย

ปัจจุบัน ร้านทองแท้ออโรร่า ถือเป็นร้านค้าทองที่ได้รับความเชื่อถือและเชื่อมั่นในใจผู้บริโภคทั่วไปอย่างกว้างขวาง ซึ่งพิสูจน์ได้จากจำนวนสาขาที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทุก ๆ ปีตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับประเทศ และมีลูกค้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศที่กล้าการันตีคุณภาพด้วยใบรับประกันสินค้าถึง 3 ใบ ได้แก่ ใบรับประกันทองคำแท้ 96.5% ใบรับประกันราคารับซื้อทองคำคืนราคาสูงสุดของประเทศ และใบรับประกันล้าง ซ่อม ต่อ ฟรีตลอดอายุการใช้งาน  ลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจและเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าระดับโลก ควบคู่กับการให้บริการจากพนักงานทุกท่านที่ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมารยาท ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อทองคำและเพชรได้อย่างเชี่ยวชาญ ผ่านแนวคิด ออโรร่า แคร์ (Aurora Care) ที่เน้นให้บริการด้วยความใส่ใจ ดูแลลูกค้าทุกท่านได้ดียิ่งกว่า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ออโรร่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
"อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม" ผู้บริหารร้านทองแท้ “ออโรร่า” รับรางวัล “Brand of The Year” 3 ปีซ้อน ณ สหราชอาณาจักร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

พระธุดงค์ ดลให้เจอ ‘กรุพระเจดีย์โบราณ พระขุนแผน’ สมัยพระนเรศวร อายุหลายร้อยปี

วินาที “จินตหรา พูลลาภ” เปิดผมหน้าม้า ให้ชมใบหน้าชัดๆ เป็นครั้งแรก

ตะลึง!ขุดเจอไข่อายุกว่า 1700 ปี เจ้าหน้าที่เผลอทำแตกแต่ต้องอึ้งกับสิ่งที่เจอ

เด็กกตัญญู เงินล้านหมดแล้ว แต่ได้บ้านหลังใหญ่ให้พ่อแม่แทน ยังจำคนนี้ได้ไหม? "อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6"

รวมผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ที่สมควรแก่การได้รับรางวัล

ดานี (Dani) ชนเผ่าที่เก็บรักษาร่างมัมมี่บรรพบุรุษอายุกว่า 250 ปี ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง เมื่อมีคนในครอบครัวตาย

ราชกิจจาฯ ออกประกาศเผยแพร่ ให้ข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมืองพ้นจากตําแหน่ง

"หมอวรงค์" มือปราบลัทธิชังชาติ ซัดใครกันแน่อัปยศ เย้ยแน่จริงไปสู้ในศาลแล้วอย่าตอบแค่ว่าจำไม่ได้

หนุ่มลองเอาเงินแสน ใส่หม้อแม่นาค ไปฝังดินแบบคนโบราณ ผ่านไป 1เดือน

ขออโหสิกรรม!! ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ขอลาบวช วันที่ 18 ธันวาคมนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ไหนตอบโจทย์มากสุดกระบวนการผลิต ระบบน้ำประปา สำหรับใช้งานในหมู่บ้านมีขั้นตอนอย่างไรบ้างจัดแน่น ! "เครือซีพี" ลัดฟ้าดูแลด้านอาหารและการสื่อสารให้ทัพนักกีฬาไทยอย่างเต็มพิกัด "ซีเกมส์ 2019" ฟิลิปปินส์"สัญชัย" คว้าเหรียญเงินมาราธอนซีเกมส์ 2019 ผู้บริหาร "ยูเมะพลัส" ร่วมแสดงความยินดี
ตั้งกระทู้ใหม่