หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม" ผู้บริหารร้านทองแท้ “ออโรร่า” รับรางวัล “Brand of The Year” 3 ปีซ้อน ณ สหราชอาณาจักร

ร้านทองแท้ ออโรร่า (Aurora) ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณและเพชร  ได้สร้างประวัติศาสตร์ เป็นร้านค้าทองและจิวเวลรี่ แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่สามารถคว้ารางวัลการันตีความเชื่อมั่นระดับโลกสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Brand of The Year) จากเวที “เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019” (World Branding Awards 2019) ได้ถึง 3 ปีซ้อนทาง เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง ฟอรั่ม (World Branding Forum) องค์กรไม่แสวงผลกำไร สถาบันระดับโลก จากสหราชอารณาจักร  ได้จัดงานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019  (World Branding Awards 2019) ณ พระราชวังเคนซิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษขึ้น เพื่อมุ่งยกระดับมาตรฐานการสร้าง แบรนด์ เป็นประโยชน์ทั้งต่อภาคธุรกิจ และต่อผู้บริโภค

ซึ่งผู้ชนะรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Brand of the year) ในสาขาต่างๆ จะได้รับการตัดสินโดยผ่านการให้คะแนนจาก 3 หมวด ได้แก่ การประเมินแบรนด์ (Brand Evaluation) ในสัดส่วน 30% การวิจัยตลาดผู้บริโภค (Consumer Market Research) สัดส่วน 30% และการเปิดโหวตออนไลน์ ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมลงคะแนน 40%  โดยแบ่งรางวัลเป็นระดับต่างๆ คือ รางวัลระดับโลก (Global Award) รางวัลระดับภูมิภาค (Regional Award) และรางวัลระดับประเทศ (National Award)

ทั้งนี้ นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณ และแบรนด์ ร้านทองแท้  “ออโรร่า (Aurora)”  ได้เดินทางเข้ารับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี”  จาก มร. ริชาร์ด โรลส์  ประธานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง ฟอรั่ม ในฐานะผู้ให้บริการธุรกิจทองคำรูปพรรณ  เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับถึงความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค ซึ่งปีนี้ถือเป็นการรับรางวัลปีที่ 3 ติดต่อกัน

นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม  เผยว่า  นับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ ที่ได้รับรางวัลระดับโลกนี้อีกครั้ง สุดยอดแบรนด์แห่งปี 2019 จากเวที เวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด การที่ร้านทองแท้ “ออโรร่า” เป็นแบรนด์ไทยรายเดียวในไทยได้รับรางวัลต่อเนื่องติดต่อกัน 3 ปีนั้นเป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความสำเร็จของร้านทองแท้ “ออโรร่า” เป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทย  ซึ่งนอกเหนือจากความภูมิใจ สำหรับบริษัทไทยที่สามารถสะท้อนคุณภาพมาตรฐานร้านทองไทยในสายตานานาชาติแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนสำคัญที่บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จะทุ่มเทพัฒนามาตรฐานสินค้าบริการเพื่อตอบโจทย์ตรงใจความต้องการของลูกค้าชาวไทยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณ  และแบรนด์ร้านทองแท้ “ออโรร่า (Aurora)”  ก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลระดับโลกมาตลอดระยะเวลา 46 ปี ในการดำเนินธุรกิจค้าทอง และเครื่องประดับในประเทศไทย จนมีสาขาครอบคลุมทั่วไทยกว่า 210 สาขา ซึ่งในงานเวิลด์ แบรนด์ดิ้ง อวอร์ด 2019  (World Branding Awards 2019) มีแบรนด์ที่เสนอชื่อเข้าชิงกว่า 4,500 แบรนด์ จาก 57 ประเทศทั่วโลก แต่มี แบรนด์ยอดเยี่ยมได้รับรางวัล World Branding Awards  รวม 270 แบรนด์ จาก 33 ประเทศทั่วโลก

“เกณฑ์การตัดสินรางวัลในครั้งนี้ นอกเหนือจากการประเมินแบรนด์จากคณะกรรมการแล้ว ยังเป็นการพิจารณาจากคะแนนและผลโหวตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ซึ่งต้องขอขอบคุณลูกค้าสำหรับความไว้วางใจจนทำให้ บริษัท ออโรร่า ดีไซน์  ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในครั้งนี้”  นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม กล่าวปิดท้าย

ปัจจุบัน ร้านทองแท้ออโรร่า ถือเป็นร้านค้าทองที่ได้รับความเชื่อถือและเชื่อมั่นในใจผู้บริโภคทั่วไปอย่างกว้างขวาง ซึ่งพิสูจน์ได้จากจำนวนสาขาที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทุก ๆ ปีตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับประเทศ และมีลูกค้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศที่กล้าการันตีคุณภาพด้วยใบรับประกันสินค้าถึง 3 ใบ ได้แก่ ใบรับประกันทองคำแท้ 96.5% ใบรับประกันราคารับซื้อทองคำคืนราคาสูงสุดของประเทศ และใบรับประกันล้าง ซ่อม ต่อ ฟรีตลอดอายุการใช้งาน  ลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจและเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าระดับโลก ควบคู่กับการให้บริการจากพนักงานทุกท่านที่ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมารยาท ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อทองคำและเพชรได้อย่างเชี่ยวชาญ ผ่านแนวคิด ออโรร่า แคร์ (Aurora Care) ที่เน้นให้บริการด้วยความใส่ใจ ดูแลลูกค้าทุกท่านได้ดียิ่งกว่า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ออโรร่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
"อนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม" ผู้บริหารร้านทองแท้ “ออโรร่า” รับรางวัล “Brand of The Year” 3 ปีซ้อน ณ สหราชอาณาจักร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อ "ตั๊กแตน-ชลดา" กินข้าวเป็นกะละมัง หุ่นพังมั้ยค่ะ พูด.บ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยใครเจอบอกพี่เขาหน่อยส้มตำพม่าวัดหลวงพี่แซม ชลบุรีลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2สุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?การบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?ไก่ทอดมังสวิรัติ แบรนด์ KFC จะอยู่หรือจะไปชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทยไปต่อไม่ไหว! ปาลิโอ เขาใหญ่ อยู่ระหว่างเจรจากลุ่มทุนใหม่คาดเปลี่ยนมือบริหาร รีโนเวตให้ดีกว่าเดิมสรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่