หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีวิว 5 ที่ม้วนไร้สาย ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมลอนสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องง้อช่าง !

ที่ม้วนผมไร้สาย

การทำทรงผมลอนด้วย ที่ม้วนผม ไฟฟ้าในทุกวัน ทำให้เปลี่ยนเป็นคนที่มั่นใจอย่างอัตโนมัติราวกับว่าเป็นอีกคน เมื่อเวลาที่ได้มองกระจกก็จะยอมรับภาพลักษณ์ของตัวเองมากขึ้น เป็นการช่วยพัฒนาความสวยหรือเห็นจุดเด่นของตัวเอง ด้วยเหตุนี้เครื่องม้วนผมจึงเป็นที่นิยมใช้งานในการทำผมอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้วิธีการม้วนปลายผมทีละข้างให้เข้ากับใบหน้าของผู้ใช้งานที่ม้วนผม

ที่ม้วนผมไร้สาย สามารถทำผมได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบเกลียวคลาย แบบเกลียวไม่มากนัก แบบเกลียวแน่น แบบคลื่น และอื่น ๆ จึงมีความเหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คนวัยทำงานที่ต้องพบปะผู้คน หรือผู้ที่ไม่มีเวลาไปร้านทำผม เพียงแค่มี เครื่องม้วนผมไร้สาย เครื่องเดียวก็สามารถทำให้ผมเป็นลอนได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังถือได้สะดวก และหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดหรือร้านค้าออนไลน์ แต่หากกำลังสงสัยว่าจะซื้อ ที่ม้วนผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี เรามีคำตอบให้คุณช่วยตัดสินใจดังนี้

รีวิว 5 ที่ม้วนผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

ที่ม้วนผม เลอซาช่า

1. ที่ม้วนผมไร้สาย Lesasha

เครื่องม้วนผมไร้สายเลอซาช่านั้นมีรูปแบบการใช้งานง่าย ถือได้สะดวก ประกอบด้วยแกนม้วนผม ซี่หวีที่ทำให้หวีผมได้ง่าย สายชาร์จ USB และมีแผ่นที่สามารถแพร่กระจายความร้อนได้ถึง 3 ระดับ คือ ระดับหนึ่งขีดที่ลักษณะความร้อนจะอุ่น ถ้าเป็นสองขีดก็จะได้ความร้อนเหมาะกับสภาพเส้นผมของคนส่วนมาก และสุดท้ายคือสามขีดจะมีอุณหภูมิถึง 200 องศา ซึ่งเป็นความร้อนสูงสุด

ส่วนในด้านราคาของ ที่ม้วนผมไร้สาย เลอซาช่า อยู่ที่ประมาณ 500 – 2,000 บาท แต่บางช่วงจะลดราคาพอสมควร ดังนั้นผู้ที่สนใจจะต้องติดตามข้อมูลด้านราคาของ ที่ม้วนผม Lesasha ก็จะทำให้ได้ราคาที่คุ้มกับการได้ซื้อไปใช้งานนั่นเอง

ที่ม้วนผมไร้สาย Vivid & Vogue

2. ที่ม้วนผมไร้สาย Vivid & Vogue

ที่ม้วนผมไร้สาย Vivid & Vogue นี้หากเป็นของแท้จะมีประสิทธิภาพการทำผมได้ดีกว่า เนื่องจากมีสัญลักษณ์ มอก.และได้มาจากตัวแทนอย่างถูกต้องในประเทศไทย หรือสามารถสังเกตได้เมื่อมีการใช้ตัวเครื่องจะร้อนเร็วและมีความทนทาน นอกจากนี้สามารถม้วนเองได้แบบไม่ต้องกดปุ่ม จึงช่วยให้ชำนาญในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นผมลักษณะหนา แข็ง หรือยุ่งเหยิงเพียงใดก็ตาม ที่สำคัญคือยังช่วยถนอมเส้นผมให้กับผู้ใช้ไม่ให้แห้งเสียอีกด้วย

ในด้านราคา ที่ม้วนผมไร้สาย Vivid & Vogue ของแท้ นั้น ราคาปกติจะไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินไป ราคา ที่ม้วนผมไร้สาย อยู่ที่ประมาณ 500 – 1,000 บาท ในทางตรงข้ามหากเป็นของปลอมราคาจะถูกจนน่าแปลกใจ จึงเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อควรระมัดระวังอย่างยิ่ง

ที่ม้วนผมไร้สาย ยี่ห้อ Dyson

3. ที่ม้วนผมไร้สาย Dyson

Dyson ที่ม้วนผมไร้สาย สำหรับคนที่ไม่ค่อยชำนาญในการทำผมม้วนก็สามารถทำได้ จุดเด่นของ เครื่องม้วนผม Dyson คือเป็นไดร์ผมที่ปรับเป็นการม้วนผมได้ โดยความร้อนจะไม่ไปทำลายเส้นผม เนื่องจากมีระบบวัดความร้อน 40 ครั้งต่อวินาที จึงสร้างความมั่นใจในการใช้ได้เป็นอย่างดี และยังใช้กับผมที่มีความหนาหรือแข็งได้ง่ายอีกด้วย

ราคาเครื่องม้วนผม Dyson ส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาเป็นเซตพร้อมอุปกรณ์เสริมประมาณ 14,000 – 35,000 บาท แต่ราคาอาจขึ้นหรือลงได้ช่วงที่มีโปรโมชั่นลดราคา

ที่ม้วนผม Babyliss

4. ที่ม้วนผมไร้สาย Babyliss

ที่ม้วนผมไร้สาย Babyliss ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในการม้วนผม หรือช่างม้วนผมมืออาชีพ ซึ่งยี่ห้อนี้ม้วนผมได้ไม่ยากและร้อนไวแล้วก็จะส่งต่อไปยังเส้นผมอย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ม้วนผมอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน แต่ในบางรุ่นของ ที่ม้วนผม Babyliss จะมีหัวแปรงเคลือบด้วยเซรามิคเพื่อป้องกันผมพันกันทั้งผมสั้นและผมยาว

ราคาที่ม้วนผมไร้สาย Babyliss จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 – 3,500 บาท  แต่บางช่วงจะมีการลดราคาที่อาจจะต่ำกว่าราคากำหนดได้

ที่ม้วนผมไร้สาย Create Icon สุดฮิตจากญี่ปุ่น

5. ที่ม้วนผมไร้สาย Create Icon

เครื่องม้วนผม Create Icon นั้นผลิตจากวัสดุที่ดีเยี่ยมและไม่หนักจนสามารถถือไปไหนได้ อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้คนได้ดีคือม้วนผมได้สวย เพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผมได้หลายเท่าจากเดิม และผมไม่ชี้ฟู สร้างความมั่นใจต่อการพบปะผู้คนได้มากขึ้น

ราคาที่ม้วนผมจากแบรนด์ Create Icon ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ราว ๆ ประมาณ 1,000 – 4,500 บาท แต่อาจจะมีการลดราคาในบางช่วงบ้าง ซึ่งจะต้องติดตามรายละเอียดในเรื่องราคาที่จัดโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอ

ความมั่นใจจากบุคลิกภาพภายนอกสามารถสร้างได้ด้วยที่ม้วนผมไร้สาย 5 ยี่ห้อที่กล่าวมา แต่อย่างไรก็ตาม หากมีการเลือกอุปกรณ์ทำผมที่คุณคิดว่าเหมาะกับสภาพผมของตัวเอง เพราะเส้นผมของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันไป บางคนเส้นผมมีความหนา แข็ง หรือชี้ฟู ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องทราบว่าเส้นผมของตัวเองว่าเป็นแบบไหน จะได้เลือกให้คุ้มค่าในด้านการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความร้อนของที่ม้วนผม เพราะผมม้วนจะเป็นเกลียวสวยได้นั้น ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิตัวเครื่องเป็นหลัก ส่วนความคุ้มค่าอีกด้านคือเรื่องของราคา เนื่องจากราคาของ ที่ม้วนผมไร้สาย แต่ละยี่ห้อนั้นไม่เท่ากันอยู่แล้ว บางรุ่นแพงกว่า บางรุ่นถูกกว่า และบางรุ่นก็มีโปรโมชั่นลดราคา ดังนั้นหากได้รับประโยชน์จากการใช้งานมากพอก็ย่อมคุ้มค่ากับราคาที่ซื้อไป ไม่ว่าที่ม้วนผมนั้นจะมีราคาถูกหรือแพงก็ตามนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก HV Shops

โพสท์โดย: pugboongkung
อ้างอิงจาก: HV Shops
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pugboongkung
 
 
ชื่อ
รีวิว 5 ที่ม้วนไร้สาย ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมลอนสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องง้อช่าง !
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองใครเจอบอกพี่เขาหน่อยด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”อุปกรณ์ FIDGET 15 ชนิดที่คุ้มค่าในการซื้ออย่างแท้จริงนีโน่ เมทนี ใจแทบขาด ขอทำหน้าที่เพื่อนสนิท โอ วรุฒ ชี้แจงกำหนดการฌาปนกิจ คุณเเม่อรพิน วรธรรม เป็นครั้งสุดท้าย!ชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทยวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนมใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่ยำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วย"โจ นูโว" แจ้งความ ปอท. เอาผิดคนปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์ดราม่า "ฌอน"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่