หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ใครที่ยังโสดๆๆ ผมแนะนำแอพนี้ครับ LISZO ตัวปลอมหมดสิทธิ์ใช้ ไม่มีหลอกให้กดโฆษณา ปลอดภัย และฟรีตลอด เสียแค่ค่าลงทะเบียน 35 บาทเดียว คนโสดห้ามพลาด

MEET REAL PEOPLE MAKE NEW FRIENDS AND DATING

 

LISZO เป็นแอพพลิเคชันที่มีความปลอดภัยสูงสามารถใช้งานแอพพลิเคชันนี้ ได้อย่างสะดวก, โดยไม่มีโฆษณาใดๆมารบกวนขณะใช้งาน.  www.liszo.com

LISZOแอพพลิเคชัน

เป็นแอพพลิเคชันเดทติ้ง หาเพื่อน - หาแฟน - หาคนรัก เป็นแอพพลิเคชัน ที่มีความร่วมมือกันระหว่าง Liszo App Company Limited [ประเทศไทย] และ Mr.Kenneth McGivern [ผู้ออกแบบ] จากประเทศออสเตรเลีย . LISZO APP เป็นแอพพลิเคชันเดทติ้ง รายแรกที่กล้าให้คุณได้ใช้งานการบริการในตัวแอพพลิเคชันได้ฟรี ครบทุกฟังก์ชัน โดยไม่มีค่าบริการใดๆซ่อนเร้น ! ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการรายสัปดาห์ หรือรายเดือนเพิ่มแต่อย่างใด และยังไม่มีโฆษณาใดๆมารบกวน ขณะใช้งานเลย..

ไม่ใช่เป็นเพียงแค่แอพพลิเคชันเอาไว้สำหรับหาคู่รัก-เดทติ้งเท่านั้น แต่ LISZO แอพยังสามารถใช้งานสำหรับหาเพื่อนใหม่ๆ ได้ทั่วโลก, หาเพื่อนแชทพูดคุยกัน, VDO แชท, ใช้เพื่อคุยแลกเปลี่ยนภาษา และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันของแต่ล่ะประเทศ หรือเพื่อแชร์ประสบการณ์ ความรู้ต่างๆ ,ใช้เพื่อค้นหาพบปะกับผู้คนใหม่ๆที่มีตัวตนอยู่จริงได้จากทั่วโลก ซึ่งเป็นมากกว่า แอพพลิเคชันหาคู่ธรรมดาทั่วไป.

LISZO app เป็นแอพพลิเคชันที่มีความปลอดภัยสูง สมาชิกผู้ใช้งานทุกท่านนั้นล้วนแต่เป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงๆ และผ่านการตรวจสอบ ซึ่งสมาชิกทุกท่าน จำเป็นจะต้องถ่ายรูปจากกล้องหน้าของเครื่องสมารท์โฟนเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนในการสมัครสมาชิก และรวมไปถึงการตรวจสอบตัวตนถึง 2 ขั้นตอน , ซึ่งจะทำให้แน่ใจได้ว่าสมาชิกทั้งหมดที่ใช้งานแอพพลิเคชันนั้น เป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงๆอยู่แน่นอน ซึ่งมิได้แอบอ้างเป็นบุคคลอื่นใด จึงทำให้มีความมั่นใจในระดับสูงพอสมควร และลดความกังวลได้มาก มีความปลอดภัยในการใช้งานบริการของแอพพลิเคชันเราได้เป็นอย่างดี..

 

พบปะผู้คนที่มีตัวตนจริงค้นหารัก

สำหรับใช้หาคนรัก หาแฟน หรือหาคู่เดท. ค้นหาสมาชิกคนอื่นๆได้ทั่วทุกประเทศ และออกไปพบกัน (โดยไม่มีข้อจำกัด)

ใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรีทั้งหมดครบ (ทุกฟังก์ชั่น) โดยไม่เสียค่าบริการรายเดือนใดๆอีกเลย !!! ไม่มีค่าบริการใดๆแอบซ่อน..

เพียงท่านทำการสมัครยืนยันตัวตน และชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้า 35บาท เพียงครั้งเดียวเท่านั้น !!

คบหาเพื่อนใหม่ๆสนุกสนาน

ค้นหา ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆได้รอบโลก, คุยแชทส่งข้อความถึงเพื่อนๆ และ คุย VDO แชทโดยไม่มีข้อจำกัด

สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรีทั้งหมดครบ (ทุกฟังก์ชั่น) โดยไม่เสียค่าบริการรายเดือนใดๆอีกเลย !!! ไม่มีค่าบริการใดๆแอบซ่อน

• การเรียกดูโปรไฟล์สมาชิกอื่นๆ เต็มรูปแบบ (ไม่มีข้อจำกัด)

• การค้นหาสมาชิกคนอื่นๆได้ทั่วทุกประเทศ (ไม่มีข้อจำกัด)

• การปิดกั้นการติดต่อจากสมาชิกที่ไม่ต้องการ

• การใส่โปรไฟล์ของคุณไว้ในฐานข้อมูลระบบอย่างปลอดภัย

• การเก็บรูปภาพของสมาชิกในระบบฐานข้อมูลร่วม

• ความสามารถในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโปรไฟล์ของคุณได้ตลอดเวลา

• ความสามารถในการ อ่าน รับ-ส่ง ข้อความส่วนตัวได้ (ไม่มีข้อจำกัด)

• ความสามารถในการ VDO แชทแบบเห็นหน้าตาตัวจริงได้ตลอด (ไม่มีข้อจำกัด)

• ความสามารถในการกดชื่นชอบสมาชิกอื่นๆได้ (ไม่มีข้อจำกัด)

• ความสามารถในการทราบว่าสมาชิกใดบ้างที่ เข้ามาชมโปรไฟล์คุณได้ตลอด(ไม่มีข้อจำกัด)

• ความสามารถในการทราบว่าสมาชิกใดบ้าง ที่มากดชื่นชอบคุณ (ไม่มีข้อจำกัด)

• ความสามารถในการล่องหน ไม่ให้สมาชิกอื่นทราบว่าคุณเข้าไปดูโปรไฟล์นั้นๆ และไม่ทราบว่าคุณ ออนไลน์อยู่ในขณะนั้น

• ความสามารถในการแจ้งเตือนว่าผู้ที่มีใจตรงกัน ชอบพอซึ่งกันทั้งสองฝ่าย

• ความสามารถในการส่งของขวัญในรูปแบบภาพต่างๆได้ (ไม่มีข้อจำกัด)

• มั่นใจได้ว่าสมาชิกทุกคนเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง ไม่แอบอ้างเป็นบุคคลอื่น ซึ่งสมาชิกต้องถ่ายรูปจากกล้องหน้าของเครื่องโทรศัพท์เท่านั้น

• ความสามารถในการดันโปรไฟล์ของคุณให้ไปอยู่ด้านบนสุดในรายการ ( TOP LIST ) ใน100 รายชื่อแรกได้ 1 ครั้งต่อวัน ( มีการอนุญาตสิทธ์ เพื่อให้แชร์หน้าเว็ปไซต์ของแอพพลิเคชันลงบนไทม์ไลน์ ในเฟซบุ๊กคุณ เพื่อรับเครดิตเพิ่ม สำหรับดันโปรไฟล์ได้ 5 ครั้งต่อวัน )

*** เพียงท่านทำการสมัครยืนยันตัวตน และชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้า USD$ 1.00 หรือ ราวๆ 35บาท  ชำระเพียงครั้งเดียวเท่านั้น !!! หลังจากนั้นท่านจะสามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชันได้ฟรีทั้งหมดครบ (ทุกฟังก์ชั่น) โดยไม่เสียค่าบริการรายเดือนใดๆอีกเลย !!! ไม่มีค่าบริการใดๆแอบซ่อน..

แอพของคนไทย ปลอดภัย

ใช้ได้ทั้ง iOS iphone : https://apps.apple.com/th/app/liszo-best-thai-dating-app/id1453466417

และ Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.code2exit.liszo

 https://www.facebook.com/liszocom/

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: www.liszo.com
https://www.facebook.com/liszocom/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: arms5
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่ม กรรชัย ทนไม่ไหว หลังเห็นความน่ารักของ น้องปีใหม่ไป่ ทาคน "paing_takhon" ส่องซิ๊ หนุ่มพม่าหน้าหล่อ ตอนนี้ทำอะไรอยู่แมท ภีรนีย์ โผล่ตอบกลับชาวเน็ตทันที หลังได้ใจตระกูลเตชะณรงค์ โพสต์คลิปวีดิโอถ่ายกับ หลานสาวแห่งโบนันซ่าเขาใหญ่!‘อนุทิน’ พร้อมกลับไปล็อกดาวน์อีกครั้ง หากโควิดระบาดรอบใหม่ที่เที่ยวน่าสนใจ : ถ้ำพญานาคสวยงามเลื่องชื่อ แห่ง อ.พนัสนิคม ชลบุรีฟินจนน้ำลายหก!"ทอม ฮอลแลนด์"โชว์หุ่นใหม่ล่ำบึ๊คฟิตเปรี๊ยะ เตรียมถ่ายหนังติดเรทจัดเต็มฉากบนเตียงอาหารพื้นบ้านของคนบ้านนอกVIPเป็นเหตุเกิดเหตุ แห่ยกเลิกห้องพัก ท่องเที่ยวระยองพังชาวเน็ตทนไม่ไหว หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา อัดคลิปเหน็บแรง ถึง เอ๋ ปารีณา ที่งานนี้เจ้าตัวได้ยินมีสะดุ้ง!ทัพฟ้า เปิดรับสมัคร “ทหารอากาศ กองประจำการ แบบสัญญาจ้าง” ครั้งแรก !!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
กระทรวง พม. โดยนิคมสร้างตนเองบางระกำ จ.พิษณุโลก สร้างความเข้าใจเครือข่าย เตรียมการถอนสภาพนิคมฯ และชวนร่วมเป็นอาสาสมัคร พม. ดูแลสังคมร่วมกันหมดห่วงเลือกสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีกับ 3 ที่นี้ ตามมาดู!คนรุ่นใหม่ไฟแรง ! ร่วมเร่งเสนอกฏหมายบำนาญแห่งชาติ บำนาญถ้วนหน้า “เอ็ม-ธวเดช” พร้อมผลักดันผู้สูงอายุต้องได้เดือนละ 3,000 บาทเปิดตัวโครงการ"เที่ยวเพื่อชาติ" เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจหลังพิษ "COVID-19"
ตั้งกระทู้ใหม่