หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหรัฐอเมริกาเคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป สถาบันการศึกษาชั้นนำ มอบทุน 100% ไม่จำกัดจำนวน!!

 

บริษัท เคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป (Cambridge Education Group หรือ CEG) องค์กรเอกชนชั้นนำทางการศึกษาที่มีความมุ่งมั่นในด้านการเตรียมนักเรียนให้มีความพร้อมทางด้านวิชาการเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ประกาศมอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจที่จะศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในหลากหลายประเภทและสถาบันการศึกษา มูลค่าทุนการศึกษาตั้งแต่ 8,000 – 180,000 ดอลลาร์สหรัฐ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้สำหรับ หลักสูตรเดือนกันยายน 2562 และหลักสูตร มกราคม 2563

สำหรับรายละเอียดของทุนการศึกษาประกอบไปด้วย ทุนการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 ถึง 6 (Grade 9 ถึง 12) ที่ CATS Academy Boston โรงเรียนประจำในเครือเคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา มุ่งเน้นในการพัฒนาศักยภาพนักเรียนผ่านหลักสูตรทางด้านวิชาการที่มีคุณภาพและกิจกรรมเสริมทักษะนอกชั้นเรียนที่หลากหลาย เพื่อให้นักเรียนต่างชาติมีความพร้อมในการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในเครือ Ivy League University ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ

พร้อมทั้งทุนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ ONCAMPUS USA สถาบันการศึกษาในเครือเคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป ที่สอนหลักสูตรปรับพื้นฐานก่อนเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย มีเครือข่ายพันธมิตรระหว่างมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกหลายแห่ง โดยมีการมอบทุนการศึกษาในหลักสูตรปรับพื้นฐานก่อนเข้าเรียน (Pre-University Programme) สำหรับนักเรียนที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ไม่ผ่านข้อกำหนดทางวิชาการบางประการ (Academic Requirement) และทุนการศึกษาต่อที่สถาบันเทคโนโลยีอิลลินอยส์ (Illinois Institute of Technology, IIT)  สถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาในระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโทอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสมัครขอรับทุนในระดับชั้นมัธยมศึกษา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณซานดร้า เทอโนริโอ ที่ stenorio@ceg-uk.com และสำหรับผู้สนใจสมัครขอรับทุนในระดับมหาวิทยาลัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณอิสุมิ ทาเคดะ ที่ itakeda@ceg-uk.com หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cambridgeeducationgroup.com

Mix and Match Communications
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Challa
 
 
ชื่อ
ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหรัฐอเมริกาเคมบริดจ์ เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป สถาบันการศึกษาชั้นนำ มอบทุน 100% ไม่จำกัดจำนวน!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทส่งของเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังแชร์สนั่น เผยภาพ ของที่ส่งมาที่คลัง​สินค้า รอการจำหน่าย!! เห็นแล้วสงสารพนักงานหนุ่มโต้ กักตัว ไม่ได้แย่อย่างที่คิด วอนรับผิดชอบให้ความร่วมมือสาวงานเข้า โพสข้อความ ถูกจับ คนแรกของ พ.ร.ก.ฉบับนี้ เพิ่งเคยได้กินข้าวหลวง! ครั้งแรก"เห็นใจพวกเราด้วย" น่าจะเป็นคำที่พนักงานเคอรี่ทั่วประเทศอยากจะบอกกับทุกคนสาวเม้ามอยกับเพื่อน วิธีหาผัว ช่วงเคอร์ฟิวจับได้อีก 1 ราย มือวางเพลิง ต้นเหตุไฟไหม้หนักที่เชียงใหม่หนุ่มโพสภาพ ท้าทาย เคอร์ฟิว คดีพลิกจากการตรวจสอบ พบว่า ไม่ใช่ในเวลาที่กำหนด จึงโดน พรบ.คอมพิวเตอร์ แทนยอด COVID ล่าสุด จีนหลุด TOP5 แล้ว ฝรั่งเศสขึ้นแซงจีน อเมริกา ทะลุสามแสนจังหวัดบุรีรัมย์ แต่งตั้ง”เนวิน ชิดชอบ”แฉคลิปบิ๊กทหาร ปล่อยคนสุวรรณภูมิกลับบ้าน ผู้ใหญ่สั่งมาเปิดภาพ สถานที่กักตัว อาหารการกิน สำหรับคนที่บ่นด่าเรื่องสถานที่กักตัวสัตหีบ ว่าทหารเรือเค้าดูแลรับรองยังไงกัปตันหนุ่มสุดทน โพสต์แฉ อัดยาลดไข้ กดอุณหภูมิเพื่อจะได้ขึ้นเครื่องจีนทดลองทางคลินิก"แคร์รีมัยซิน" สู้ COVID-19นนท์ ธนนท์ ขอตามกระแสจัดเต็มเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ จนติดแฮชแท็ก #นนท์ชั่ววูบ อับดับหนึ่งคลังเผย 5 ข้อ ลงทะเบียนรับ 5000 คนใส่ข้อมูลผิดกระจุยสองผัวเมียโวย ด่ากราดลั่นตลาด หิวข้าวหนัก โดนยามไล่ไม่มีแมสก์ไม่ให้เข้า10 คำถามยอดฮิต ขอเงินคืนค่าประกันไฟฟ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เคล็ดลับเคลียร์ผิวด้วยโฟมล้างหน้า ให้หน้าขาว ใส ใครเห็นก็ปิ๊ง!"ไทย โคโคนัท" มอบเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดัน มูลค่า 6 แสนบาท พร้อมมอบน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์เช่ารถ ขับเอง ครบ 30 สนามบิน - เช่ารถได้ง่ายกว่าโครงการใหม่คิวประสานมิตร แจกฟรีค่าส่วนกลาง 5 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.