หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ร้าน Claire x MAAI @ CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group

ร้าน Claire x MAAI @ CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group

  

 

SLC Group สถาบันด้านความงามที่มีเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสูงสุด นำโดย พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสแอลซี กรุ๊ป, นิกร ทั่งทอง และ นิสา ทั่งทอง กรรมการผู้จัดการ จัดงานฉลองเปิดร้าน Claire x MAAI Grand Opening @ CentralwOrld ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ผนวกผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ให้เข้ากับการบริการด้านความงามที่เกิดจากการผสานกันระหว่างแบรนด์ Claire (แคลร์) ที่พรั่งพร้อมด้วยการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ และแบรนด์ MAAI (ไม้) ผลิตภัณฑ์สปาและบำรุงผิวจากพฤกษาธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว รวมไปถึงศาสตร์แห่งสปาบำบัดที่เข้ากับยุคปัจจุบัน โดยในงานได้รับเกียรติจากดาราและเซเลบริตี้รับเชิญ อาทิ ณชา จึงกานต์กุล, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยาเอวิตา ยุคลวิมลลักษณ์     จงรัตนเมธี, ภูวนาท คุนผลิน, ฮารุ สุประกอบ, สิตางค์ ปุณภพ, หญิงแย้ - นนทพร, พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์, ฟลุ๊ค ชูสุวรรณ และ เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เป็นต้น ร่วมงาน ณ ร้าน Claire x MAAI ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสแอลซี กรุ๊ป กล่าวว่า เอสแอลซี กรุ๊ป บริหารงานโดย นิสา ทั่งทอง กรรมการผู้จัดการ โดยล่าสุด SLC Group ได้ถือกำเนิดร้าน “Claire x MAAI” เป็นคอนเซ็ปต์ร้านที่ตั้งขึ้นเพื่อขยายไลน์การให้บริการและผลิตภัณฑ์ในเครือฯ เพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและสนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สปา รวมไปถึงการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา เราได้ผนวกการบริการและผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพของแบรนด์ Claire และ MAAI เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นร้านสาขาที่ 2

 

 

ภายในร้าน Claire x MAAI แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนและเชื่อมต่อกันด้วยซุ้มประตูสีทอง โดยร้าน Claire ใช้โทนสีขาว ครีม ทอง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ประกอบด้วยห้องทรีทเมนท์รวม 9 ห้องที่จะช่วยเติมเต็มความงามให้คุณโดยรวบรวมสุดยอดเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อ ดวงตา คิ้ว ปาก และจุดบกพร่องของสีผิว เนรมิตให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสวย โดยไม่ต้องเติมแต่งให้ยุ่งยาก ตอบโจทย์ความใฝ่ฝันของผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมด้วยบริการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Claire นอกจากนี้ ยังได้ต่อยอดความสวยให้คุณกลับไปดูแลตัวเองเป็นประจำ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Claire ไอเท็มสำหรับผิวที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ให้พร้อมรับกับทุกประสบการณ์ จากแรงบันดาลใจในการออกเดินทาง สูตรลับที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการดูแลผิว คัดสรรส่วนประกอบที่ผ่านการศึกษา และวิจัยอย่างพิถีพิถันแล้วว่ามีคุณสมบัติพิเศษ สร้างสรรค์จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นอย่างมีประสิทธิภาพ 

 

 

เมื่อก้าวเข้าสู่ร้าน MAAI (ไม้) คุณจะสัมผัสได้ถึงอีกหนึ่งอารมณ์ที่แตกต่างกัน ผ่อนคลายไปกับการออกแบบที่นำคอนเซ็ปต์ “Discover Nature ให้ทุกสัมผัสเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ” ด้านหน้าร้านตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยผสมกับความเป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสีดำและทอง สีหลักของแบรนด์ MAAI ที่เป็นผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติ ที่คัดสรรกลิ่น Sixth Sense 6 กลิ่น 6 อารมณ์เพื่อความผ่อนคลาย พิถีพิถันในการคัดสรรกลิ่นเเละวัตถุดิบชั้นเลิศจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเเหล่งมรดกอันทรงคุณค่ามหาศาลของธรรมชาติพืชพรรณไม้นานาชนิดที่มีความโดดเด่นเป็นเลิศในระดับสากล พัฒนาโดยนักวิจัยและทีมวิจัยมืออาชีพ

 

 

ภายในร้านรวมทุกคอลเลคชั่นของ MAAI ตั้งแต่ Bath & Shower ได้แก่ MAAI Body Wash Natural & Organic และ MAAI Milk & Bubble Bath, MAAI Massage Oil & Milk Bath ที่มีน้ำมันโจโจ้บาออยล์สกัดบริสุทธิ์ MAAI Hair Shampoo และมาส์กบำรุงผิวหน้า MAAI Sheet Mask 3 สูตร ได้แก่ Whitening Booster ให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ, Deep Moisture ให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และ Revive Rejuvenating ลดริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และนอกจากผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเปิดให้บริการ Massage & Spa ขอแนะนำ ศาสตร์การนวดไทยสลายอาการ “Office Syndrome” นวดตั้งแต่บริเวณคอ บ่า ไหล่ เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ความเมื่อยล้า และความตึงของกล้ามเนื้อจากการนั่งทำงานในออฟฟิศด้วยท่าใดท่าหนึ่งต่อเนื่องเป็นเวลานาน อีกทั้งความหอมของน้ำมันหอมระเหยจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ใช้เวลา 30 นาที 60 นาที 120 นาที และ Hand Massage นวดมือบำบัด ซึ่งเป็นจุดสะท้อนของเส้นประสาทต่างๆ และมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับอวัยวะในร่างกาย ช่วยคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการเหนื่อยล้าของมือ เป็นการปรับสมดุลในร่างกาย และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของพลังบริเวณมืออีกด้วย ใช้เวลา 30 นาที 60 นาที

 

 

Claire x MAAI เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนบี ใกล้ทางเข้าอิเซตัน โทรศัพท์ 02-022-0080 หรือติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.ClaireEverySkin.com, www.myMaai.com, www.facebook.com/ClaireEverySkin, www.facebook.com/myMaaiTH 

#ClairebySLC #myMaai #CentralwOrld

 

เนื้อหาโดย: dustinx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dustinx
 
 
ชื่อ
ร้าน Claire x MAAI @ CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นภาพอย่างนี้ในวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงสหรัฐอเมริกา!เมื่อดาราชาย GmmTV แต่งภาพเป็นดาราหญิง แต่ละคนสวยเว่อร์10 ความเชื่อของนักประวัติศาสตร์บางกลุ่มที่มีต่อศาสนาคริสต์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนบุ๋มเดือด! ถูกส.ส.บางคนพาดพิงถึง ลั่น! ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ เดี๋ยวทำบุญไปให้กลยุทธ์เดิมแต่ใช้ได้ผล ปักป้ายไม่ตรงราคาผู้ประท้วงในสหรัฐฯ ทำลายเข้าของร้านค้าทั้งๆ ที่ผู้ประกอบการไม่ได้รู้เห็นอะไรตรวจพบถังแก๊สเก่าใช้แล้ว ร่วมเกือบ 30 ถัง ภายใน ร.ร สอนศาสนา ในอำเภอสะบ้าย้อย จ.สงขลา"ปารีณา" ซัด "รังสิมันต์" แส่ พปชร. สวนแรง ส.ส.ก้าวไกล ทำงาน-แจกของได้ครึ่งขี้ teen สิระไหมJohn Boyega นักแสดง Star Wars ร่วมชุมนุมในลอนดอนทรัมป์สั่งห้ามสายการบินจีนเข้าประเทศสหรัฐ เริ่ม 16 มิ.ย.นี้ หวังกดดันสายการบินสหรัฐบินเข้าประเทศจีนเพจดังชวนเที่ยว!! ค่ายบางกุ้ง เห็นรูปปั้นนักมวย นักรบหน้าวัดแล้วร้องอ๋อ![HowTo]แก้ปัญหาไมค์ช็อตของคอมพิวเตอร์อย่าถาวรมะกันเร่งเทขายแมนชั่นสุดหรูในฮ่องกง !! รอลุ้น "จีนแผ่นดินใหญ่" จะรอกว้านซื้อหรือไม่เพจดังเตือน!! อย่าหาทำ!! สาวโพสต์ภาพตัวเองกับกิจกรรมต่างๆ คล้ายๆ จะอยูในคุกลงเฟสบุคนักท่องเที่ยวทะลักบางแสนจนต้องปิดหาดป้องกันโควิท-19แม่น้ำ Big Stone แม่น้ำหินประหลาดที่สวยงามและน่าทึ่งที่สุดในรัสเซียตำรวจมะกันจับสาวผิวดำผู้บริสุทธิ์ หลังมีคนโทรไปแจ้งว่าร้านโดนปล้น พอรู้ความจริงทำเอาเงิบใครหัวหมอ "แจ้งความเท็จ" มีความผิดอย่างไร ลองอ่านดู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
กปน. เปิดเวทีชวน นิสิต นักศึกษา สร้างสรรค์คลิปรณรงค์ประหยัดน้ำแนวใหม่ กับ “ฉลากประหยัดน้ำของ กปน. ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 140,000 บาทรับสมัครงานตัวแทนขาย อาหารทะเลแห้ง #zaapdeestationเสื้อผ้าแฟชั่นขายถูก ปลีก-ส่ง แนะนำ ArmyShopPing (อาร์มมี่ช็อปปิ้ง) #รับตัวแทนขายรับทำ seeding ทุกอย่าง โดยมืออาชีพ รับรีวิวสินค้า
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.