หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"KBU 2018 SMART BOYS & GIRLS" หนุ่มสาว "พอเพียง มีวินัยสุจริต จิตอาสา"

บอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โพสท์โดย poti news

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือน "KBU 2018 SMART BOYS & GIRLS" ในคอนเซ็ปต์ "พอเพียง มีวินัยสุจริต จิตอาสา" ณ ห้องประชุมเกษมสโมสร ชั้น 3 อาคารเกษมพฤกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า โดยมี ผศ.ดร.สุเทพ เดชะชีพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย อ.ชลิต เฉียบพิมาย อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว บัณฑิตวิทยาลัย และ อ.น้ำฝน บัวทอง อาจารย์แผนกกิจกรรมนักศึกษา เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับคณะกรรมการประกอบด้วย ทีมนักเขียนและวิทยากร “วินทุกเว(ที) Ways to win” ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987,อ.ปุ๋ย-อนุรี อนิลบล กรรมการบริหาร บริษัท เมคอัพเทคนิคอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI) ซึ่งในการสนับสนุนของรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง MTI ,ครูหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดและความงาม และ ครูบ๊อบ-จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวบางกอกทูเดย์ และ นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz รวมทั้ง ครูปิง-เศรษฐพิชฌ์ อ๋องสุวรรรณ ผู้อำนวยการ Settapich Perfroming Arts Academy, อ.ณัฏฐธิดา เริงธนพิบูลย์ และ  วสันต์ งามกระจ่าง ช่างภาพอิสระ  โดยคณะกรรมการทุกท่านได้มาเป็นวิทยากรอบรมให้กับผู้เข้าประกวดในช่วงเก็บตัวในหัวข้อต่าง ๆ อาทิ บุคลิกภาพ,การเดิน,การพูด,การแสดง,การแต่งหน้า-การแต่งกาย และ การถ่ายภาพจาก กฤช ยอดเดชา ช่างภาพอิสระและเจ้าของโครงการนางงามในดวงใจ พร้อมด้วยผู้ให้การสนับสนุนของรางวัล อาทิ ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา ศิษย์เก่า KBU และผู้บริหาร HISO CLINIC 

ซึ่งผลการตัดสิน KBU 2018 SMART BOYS ได้แก่ น้องคิว-ธนากรณ์ นรสิงห์ คณะนิเทศศาสตร์ และ KBU 2018 SMART GIRLS ได้แก่ น้องนิสรีน-ณัฐกุล หมุดประภากร จากสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

การจัดกิจกรรม "KBU 2018 SMART BOYS & GIRLS"  ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุน ตลอดจนการปลูกฝังนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หรือ เฟรชชี่ มีความรับผิดชอบต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ส่งเสริมการปกครองระบอบประชาธิปไตย ธำรงรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของสังคมไทย และวัฒนธรรมอันดีของชาติ ให้รู้จักเคารพต่อจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของตนต่อไป

อีกทั้งยังเตรียมพร้อมที่จะเป็นบัณฑิตผู้มีความรู้และความสามารถสูงในสาขาอาชีพต่าง ๆ ประกอบอาชีพอย่างมีประสิทธิภาพ มีความเชื่อมั่นในตนเอง รู้จักค้นคิด นำความรู้ความสามารถ และประสบการณ์มาใช้ในการวิเคราะห์ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างรอบคอบ มีความรับผิดชอบต่อสังคมในการเข้าร่วมแก้ไข และสร้างสรรค์ตนเอง อีกทั้งมีความกระตือรือร้นที่จะศึกษาค้นคว้าวิทยากรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพของตน สามารถปรับตนเองให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี

น้องคิว-ธนากรณ์ นรสิงห์ KBU 2018 SMART BOYS กล่าวว่า การที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น KBU 2018 SMART BOYS นั่นหมายถึงการได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบกิจกรรมต่าง ๆ หรืองานที่ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย ซึ่งผมคิดว่าคงไม่ใช่แค่ ในช่วงที่เรียนปี 1 เท่านั้น หากแต่ความรับผิดชอบจะอยู่กับเราต่อไปจนกว่าจะสำเร็จการศึกษา อีกทั้งจะต่อยอดไปจนถึงชีวิตการทำงานให้ประสบความสำเร็จในอนาคตด้วย ซึ่งเป็นไปตามหลักปรัชญาของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตที่ว่า “จุดแสงสว่างแห่งปัญญาระดับอุดมศึกษา เพื่ออนาคตที่สดใสของนักศึกษา”

น้องนิสรีน-ณัฐกุล หมุดประภากร KBU 2018 SMART GIRLS กล่าวเสริมว่า สิ่งที่บ่งบอกถึงหน้าที่ของทีม KBU 2018 SMART BOYS & GIRLS ทั้ง 10 คน รวมถึงเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมโครงการประกวด นั่นคือเป็นไปตามหลักปณิธาน 3 ประการในการสร้างบัณฑิตให้มีคุณภาพคือ 1.คุณค่า ประกอบด้วยศิลปวิทยา สามารถคิด วิเคราะห์และตัดสินใจ 2.คุณธรรม ประกอบด้วยจริยธรรม มโนธรรม เคารพต่อจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพ และ 3.คุณประโยชน์ ประกอบด้วยความเสียสละ พร้อมอุทิศตนเพื่อสร้างและพัฒนาสังคม ตลอดจนถึงการปฏิบัติตามคอนเซ็ปต์ของการประกวดในครั้งนี้คือ "พอเพียง มีวินัยสุจริต จิตอาสา"

ภาพ : ทีมงานชบาพิกเจอร์ กฤช ยอดเดชา และ วสันต์ งามกระจ่าง

เนื้อหาโดย: poti news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
"KBU 2018 SMART BOYS & GIRLS" หนุ่มสาว "พอเพียง มีวินัยสุจริต จิตอาสา"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เจอดีที่โรงพยาบาล

สาวอดออม จ่ายค่าอาหารวันละ 50 บาท 16 ปี เก็บเงินซื้อบ้าน 3 หลังได้ด้วยวัย 34

จำได้ไหม ! นาธาน โอร์มาน lกย์ไทยคนแรก ที่มีข่าวลวงข้ามปี

แชร์สนั่น!! เมื่อสาวอยากสักเก้ายอด งานนี้ช่างสักก็สักครั้งแรก ผลที่ได้ นี่มันศาลาวัดชัดๆ

ตึกข้างๆก็เผ่น หลังหนุ่ม19ผูกคoตู้เดียวกับหมอนวด ลือศwที่ 3 แล้ว

สุดยอดนักประดิษฐ์ หนุ่มไทยอายุ 27 โชว์ของ สร้างรถยนต์ไฟฟ้า 100% พร้อมขายราคาสุดเซอร์ไพรส์ (ชมคลิป)

ชาวเน็ตแซว หลัง โน๊ต วิเศษ น้องชาย น็อต วิศรุต ตกเป็นมือที่ 3 ทำ พีช แพทริเซีย รักล่ม

พลิกล็อค “ผกก. สภ.กะรณ” เข้าขอโทษ “ส.ส.สิระ” เผยไม่ได้กร่าง เป็นคนเสียงดังเพราะหูตึง

ภรรยา สามารถ พยัคฆ์อรุณ ฟ้องขอแบ่งสินสมรส พร้อมแฉวีรกรรม

เมีย 10 คนเฮียก็ไหว เปิดรายได้ “เสก โลโซ” เล่นคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง

ปารีณา ยอมรับ สิระ กิริยาไม่เหมาะ แต่เป็นมนุษย์ย่อมผิดพลาดได้ ผู้น้อยควรให้อภัย

ผอ.แจง หักหัวคิว ทุนการศึกษาเด็ก 70% ไปทอดกฐิน ลั่น ผู้ปกครองติดใจ ยินดีคืนเงิน

พีช พชร ยืนยัน แพทริเซีย ไม่ใช่คนเลว หลังจับได้ คบซ้อน ไฮโซโน้ต

แพงไปไหม ข้าวกะเพรา 99 บาท ทั้งที่ซื้อร้านในปั้ม ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว

ดูกันชัดๆ คลิปหอยทากผีดิบที่ทำให้ผู้คนถึงกับหลอน และกำลังแพร่ระบาดในโลกโซเชียลมีเดียอยู่ ณ ขณะนี้

ดราม่า "แก้ว BNK48"!! เมื่อไอดอลไทยใช้แบรนด์เนมปลอม

ล่าสุด “แซม” ได้มาเปิดใ จผ่านทางรายการ โดนดูถูกมีดี “แค่หล่อ” ? เผยมุมคุณพ่อสุดเนี๊ยบหวงลูกหนักมาก?!!

ลูกค้าโวย กินชาบูเช็คบิลก่อน เหลือเวลา 30นาทีไม่ให้กินต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“เมย์เบลลีน นิวยอร์ค” ชวนสาวๆสัมผัสลิปสติกเนื้อแมท คอลเลคชั่นใหม่ในงาน P.S. I Lips You xoxoไฮโซ “ปุ๊กปิ๊ก กัญญ์สิณีณัฐ” กับธุรกิจใหม่ รองเท้าเพื่อสุขภาพ !!พึ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ขออนุญาติแนะนำ Brand เสื้อเล็กๆของตัวเองครับนอนดึกตื่นเช้าอย่างไรไม่ให้โทรม !
ตั้งกระทู้ใหม่