หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ลุ้น 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' พร้อมเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน

เฮเฟเล่ จัดกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่'

ลุ้นเที่ยวเยอรมนี พร้อมเชียร์บาเยิร์นติดขอบสนาม และรางวัลอื่นๆ

รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

        เฮเฟเล่ แท็คทีมพาร์ทเนอร์ บาเยิร์น มิวนิก ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำสินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี จัดกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' คืนกำไรให้ลูกค้า ลุ้นเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน พร้อมดูบาเยิร์น เตะถึงขอบสนาม และลุ้นของรางวัลอื่นๆ รวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

        นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า "เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เฮเฟเล่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล 'บาเยิร์น มิวนิก' อย่างเป็นทางการ ช่วงเวลาที่เราได้ร่วมมือกัน ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ในวงการ เพราะการจับมือกันในครั้งนี้ ได้ตอกย้ำและประกาศให้ผู้คนได้รับรู้ถึงสถานะความเป็นผู้นำอย่างชัดเจน เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุณเสียงตอบรับที่ดีจากคู่ค้าของเฮเฟเล่และแฟนบอลของบาเยิร์น มิวนิก สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของเราให้เด่นชัดมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจะเป็นการคอยตอกย้ำให้เฮเฟเล่ มีแรงผลักดันต่อการพัฒนาสินค้าทุกชนิด ให้มีคุณภาพสมกับหมายเลข 1 อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน รวมไปถึงสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณพร้อมสร้างความมั่นใจให้คู่ค้า และลูกค้าของเราต่อไป"

        "อีกหนึ่งสิ่งที่ทางเฮเฟเล่จัดให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความไว้วางใจ คือการจัดกิจกรรมลุ้นทริปสุดพิเศษในชื่อว่า 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ที่เฮเฟเล่ได้ร่วมมือกับบาเยิร์น มิวนิก ในการพาผู้โชคดีบินตรงสู่ประเทศเยอรมนี บ้านเกิดของเฮเฟเล่และบาเยิร์น มิวนิก เป็นเวลาถึง 9 วัน 7 คืน ในระยะเวลา 9 วันนี้ ผู้โชคดีจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษที่หาจากไหนไม่ได้ ทั้งเยี่ยมชมชุมชนที่หลอมรวมกับธรรมชาติอย่างลงตัว ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่ออย่างไส้กรอกและเบียร์ต้นตำรับ ชมนวัตกรรมอันเป็นหัวใจหลักของเฮเฟเล่ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่จริงใจของชาวเยอรมัน"

        "และประสบการณ์ที่จะได้รับพิเศษสุดในทริปนี้ คือการได้นั่งชมทีมหมายเลข 1 ของเยอรมัน อย่างบาเยิร์น มิวนิก ในเวทีบุนเดสลีกา ติดขอบสนามอัลลิอันซ์อาเรนา ท่ามกลางบรรยากาศเสียงเชียร์ของแฟนบอลร่วม 75,000 คน นอกจากรางวัลใหญ่อย่างทริปทัวร์ประเทศเยอรมนีแล้ว เฮเฟเล่ยังทุ่มของรางวัลอื่นๆ ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นอีกรวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท"

        สำหรับกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' มีกติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ 'เฮเฟเล่' จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ครบทุกๆ 1,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับคูปอง 1 ใบ มีรหัส 6 หลัก แทน 1 สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

        1. นำคูปองมาเปิดตามรอยปรุ ส่งรหัสบัตรชิงโชค 6 หลัก ที่ระบุในคูปอง

        2. ใช้โทรศัพท์มือถือสแกนรหัสคิวอาร์โค้ดบนคูปองและทำการกรอกชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, ชื่อร้านค้าที่ซื้อสินค้า, จังหวัดของร้านค้า, สาขาของร้านค้า, รหัสบนคูปอง 6 หลัก จากนั้นกดยืนยันการเข้าร่วม

        3. เก็บคูปอง พร้อมรหัสไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล

        จับรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ทุก 2 เดือน รวม 3 ครั้ง และรางวัลใหญ่อีก 1 ครั้ง ร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 สามารติดตามรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.hafelethailand.com

        "เฮเฟเล่ ได้ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่น ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และจะเดินหน้าพัฒนาองค์กรอยู่เสมอ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำของ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ สินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ทั้งนี้ กิจกรรม ‘บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่’ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่เฮเฟเล่ได้ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าและแฟนๆ ของบาเยิร์น มิวนิก และในอนาคตเราจะจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับครอบครัวของเฮเฟเล่ทุกคนผ่านกิจกรรมดีๆ ต่อไป" นางสาวจีรวรรณ กล่าวทิ้งท้าย

ขอบคุณที่มา: https://www.hafelethailand.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pr400
 
 
ชื่อ
ลุ้น 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' พร้อมเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จุฬาสั่งฟ้องครอบครัวที่ดูแลศาลเจ้าแม่ทับทิม เรียกค่าเสียหายถึงสี่พันล้านบาท!!หลุดโลกไปแล้ว! หนุ่มฝรั่งเศสผ่าตัดแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็น "เอเลี่ยนตัวดำ" ในชีวิตจริงพรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือเปิดสภาพล่าสุด! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชีวิตพลิกผัน ผอมซูบจนกระดูกโผล่10 ดาราดังฮอลลีวูดที่เปลื่ยนไป(ในทางที่แย่ลง) จนแทบจำไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
EMOZAZA ชั้นวางอเนกประสงค์ จัดโปรฯ ลดกว่า 50%แคลเซียม บํารุงกระดูก และ 10 สัญญาณขาด Calcium ผู้สูงวัยรวมวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ไม่ต้องจ่ายเยอะ ก็หน้าสวยปิ๊งได้!สายภูมิแพ้มาแชร์ข้อมูลกันหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่