หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โครงการ AIS Digital for Thais ของเอไอเอส

เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ไปช่วยพัฒนาใน 4 ด้านหลักอันเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาประเทศ

โครงการ AIS Digital for Thais ของเอไอเอส เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล น่าสนใจมากทีเดียว นี่คือ การยกระดับรายได้ของประชาชนไทยให้เพิ่มสูงขึ้นด้วยการนำนวัตกรรม เทคโนโลยีดิจิทัลไปช่วยพัฒนาใน 4 ด้านหลักอันเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาประเทศ

1. ด้านการศึกษา
เอไอเอสเน้นการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาและประสบการณ์ชีวิตให้กับเด็กนักเรียนทั่วประเทศ ด้วยการติดตั้งเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและมอบกล่อง AIS สานรัก สานความรู้ ซึ่งมีเนื้อหาเป็นดิจิทัลคอนเท้นต์ต่างๆ ที่ครบทั้งสาระ ความรู้ และความสนุกสนาน

2. ด้านเกษตรกรรม
ในเชิงพาณิชย์ด้วยการสร้างช่องทาง market place โดยการพัฒนาแอปพลิเคชัน “ร้านฟาร์มสุข” ที่เชื่อมผู้ซื้อและเกษตรกร รวมถึงผู้ผลิตสินค้า OTOP เข้าด้วยกันเพื่อให้ผู้ผลิตได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพถึงผู้ซื้อได้สะดวกมากขึ้น พร้อมชำระเงินได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชั่น mPAY ปัจจุบันแอปพลิเคชันร้านฟาร์มสุขยังอยู่ในระยะทดลองโดยมีร้านค้ากว่า 200 ร้านและสินค้ามากกว่า 1,300 รายการ

และในเชิงการสร้างเกษตรกรให้เป็น Smart Farmer ด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชันฟาร์มสุขสำหรับเกษตรกร โดยเปรียบเสมือนคลังข้อมูลความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบอาชีพเกษตรกรรมจากผู้เชี่ยวชาญทางการเกษตรในด้านต่างๆ

3. ด้านสาธารณสุข
เอไอเอสได้สร้างนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสังคมไทยในชื่อ “แอปพลิเคชั่นอสม.ออนไลน์” สำหรับเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์เฉพาะกลุ่มงานสาธารณสุข ระหว่างหน่วยบริการสุขภาพระดับปฐมภูมิ และอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) เพื่อสื่อสารข้อมูล ภาพ เสียง วิดีโอ ข้อความ พิกัดแผนที่ระหว่างสมาชิกในกลุ่มผ่านรูปแบบการแจ้งข้อมูล การสนทนา ทำให้สมาชิกในเครือข่ายสามารถรับรู้ข้อมูล ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้อย่างทั่วถึงและสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น

4.ธุรกิจสตาร์ทอัพ
เอไอเอส ได้ร่วมพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจสตาร์ทอัพให้สามารถเติบโตในเชิงธุรกิจได้อย่างยั่งยืน โดย เข้าไปมีส่วนช่วยเหลือสนับสนุนผ่านธุรกิจจริง การเปิดโอกาสด้านเทคโนโลยี และการทำตลาดให้กับสตาร์ทอัพ เพื่อพัฒนาศักยภาพทั้งของตัวธุรกิจและผู้บริหารสตาร์ทอัพ เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตขึ้นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dibkk
 
 
ชื่อ
โครงการ AIS Digital for Thais ของเอไอเอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"พระม็อบ 3 นิ้ว" โอด5 วันเกิด เสือนอนกิน มีเงินกินใช้ตลอดปียังจำได้มั้ย? "รุจ" รองหนึ่ง Mister asia 2012เอกชัย ปะทะ เอกชัย! อีกฝ่ายยันนี่ก็ตัวจริง "สรุปแล้วฉันเป็นใครเนี่ย" เปิดวิดีโอคอลมีช็อก ด่ากลับอย่างรั่ว"แทค ภรัณยู" งานเข้า ชาวเน็ตเดือด!! เทียบ "ดาราเป็นโควิด VS คนทั่วไปเป็นโควิด"เที่ยงก็พัก ฮากันครับ4 ราศี จะได้เงินก้อนโต รวยไม่มีหมดได้ปลดหนี้ มีโชค มีลาภ'วาดิม' เปิดตัวแฟนใหม่สวีทกันสุดๆ ชาวเน็ตเป็นงง แล้วซาร่ากับลูกล่ะ?น่าชื่นชม โรนัลโด้ ปกป้องแฟนคลับตัวน้อยที่พยายามจะพูดภาษาโปรตุเกสกับเขาราคาทองวันที่ 21 มกราคม 2564 พุ่งสูงมากพิธีเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯของโจ ไบเดน"ซาร่า คาซิงกินี" ยื่นข้อเสนอใหม่ให้ "ไมค์ พิรัชต์" ได้สิทธิ์ปกครองลูกเผยอยากให้น้องไปอยู่ที่จีน"ทยา" ซัด "ธนาธร" โจมตีสถาบันบนข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หยุดพฤติกรรมนี้เสียทีเถอะเทียบ ‘เราชนะ-เราไม่ทิ้งกัน’ เงินเยียวยาชดเชยรายได้ของรัฐบาลสู่ประชาชนคนไทยกระแสดีก็มี กระแสโต้กลับก็มี!! สำหรับ #ดีเจต้นหอม ล่าสุดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ในทวิตเตอร์เดือดไปหมดแล้ว🔥แฟชั่นล้ำๆยุคนี้ ทำไมหน้าตามันคุ้นๆ แปลกๆแม่เวียดนาม ร่ำไห้หนัก!! หอบลูกทำงานที่ไทย ไม่นึกว่าจะพามาตๅย ด้วยความประมาทของครู ซ้ำถูกร้อยเวรโกหก เรื่องไม่คืบสะเทือนใจ!! สามีขับรถชนภรรยา ขณะที่ภรรยายังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!เซรั่มโพรไบโอติก ช่วยรักษาสิวได้จริงไหมฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า เพื่อรูปปากอวบอิ่มได้ทรงสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติเผยความลับ หน้าขาวใส สไตล์เกาหลีของโบว์ ด้วย Cos Nine Tone Up Blanc Cream
ตั้งกระทู้ใหม่