หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“Foodie:D” เดินหน้าเจาะลูกค้าใหม่16 โรงเรียน

บอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โพสท์โดย Theeraporn

ฟู้ดดี้:ดีผุดกิจกรรมใหม่ไตรมาสที่ 2 บุกเข้าโรงเรียนมัธยม 16 โรงเรียนทั่วกรุง สอนให้น้อง ๆ เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี”พร้อมแนะนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หวังเป็นทางเลือกและให้เด็กนักเรียนรู้จักใช้ตู้หยอดเหรียญ  

ฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D) ซึ่งเป็นตู้หยอดเหรียญที่ขายอาหารกล่องแช่แข็งแบบเดียวกับร้านสะดวกซื้อ พร้อมมีการติดตั้งไมโครเวฟในตัว ซึ่งเมื่อผู้บริโภคได้รับอาหารจากตู้แล้ว สามารถนำมาเวฟและรับประทานได้ทันที จะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ด้วยการลงพื้นที่จัดกิจกรรมสอนให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี” ซึ่งจะจัดขึ้น 16 โรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วกรุงเทพมหานคร ในไตรมาสที่ 2 โดยเริ่มต้นมีการนำร่อง 2 โรงเรียนแรก ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน และโรงเรียนศึกษานารี สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโครงการแรกอย่างเป็นทางการของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ที่ได้เข้าไปยังกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา  พร้อมนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)เข้าแนะนำหวังให้นักเรียนในโรงเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หรือจะกล่าวได้ว่าตู้หยอดเหรียญดังกล่าวเปรียบเสมือนเป็นโรงอาหารเคลื่อนที่ เป็นที่ที่สามารถหาซื้ออาหารไปทานได้อย่างสะดวกสบายเวลาหิว ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเด็กนักเรียนได้อีกทางหนึ่ง โดยตู้อาหารหยอดเหรียญฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะมีลักษณะเป็นตู้อาหารหยอดเหรียญ พร้อมเตาไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้ในตัวเองซึ่งได้มีการทดลองวางในบริการในแหล่งชุมชนหลายแห่งอาทิ อาคารสำนักงานชั้นนำเช่นอาคารสำนักงานของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ศูนย์บริการการกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพฯ,สำนักวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น

สำหรับการจัดกิจกรรมการส่งเสริมการตลาดของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) จะมีการจัดกิจกรรมในทุก ๆ ไตรมาสซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่เราเข้าไปทำกิจกรรมด้วย อาทิที่ผ่านมาได้มีการจัดกิจกรรมเข้าร่วมงาน"ThaiFex-World of food ASIA 2017" ซึ่ง Foodie:D ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงศักยภาพของนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งเครื่องจำหน่ายอาหารแบบหยอดเหรียญ หรือ Vending Machine และในรูปแบบรถขายอาหาร Food Van ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี  หรือจะเป็นกิจกรรม ร่วมงาน “ซีเจแฟร์ ฉลอง 12 ปีทอง” ที่จังหวัดราชบุรีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 12ปี CJ Supermarket ทั้งนี้ฟู้ดดี้:ดี ได้นำรถ Food Van มาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าและจัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน เป็นต้น   อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะยังคงมีกิจกรรมต่อไปเรื่อยๆจนไปถึงสิ้นปี และคาดว่ากิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่สร้างภาพลักษณ์และสร้างความเข้าใจอันดีกับการใช้ตู้อาหารหยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D)และเป็นการเรียนรู้วิธีเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญได้อีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Theeraporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สไตล์โมเดิร์น สีสันสวยงามลงตัว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบก่อสร้าง 1.1 ลบ

หญิง ธิติกานต์ ประกาศขายรีสอร์ทด่วน พร้อมพาครอบครัวไปอยู่บ้านนอกแล้ว

“ชาวบ้าน” รับจ้างขุด “มันสำปะหลัง” วันนึงขุดพบกล่องเหล็ก เปิดดูข้างในแทบช็อก

หนุ่มหิวจัด!! นั่งโซ้ยมื้อเย็นจนลืมพายุข้างหลัง ต้นไม้ล้มก็ยังไม่ยอมลุก

“ไก่หัวขๅด” ไม่สลบ และไม่ตาย ยังใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

รู้หรือไม่?มีคนญี่ปุ่นจำนวนมากใน hawaii และชายพื้นบ้านล้ำๆแมนๆชอบแต่งกับผู้หญิงแดนปลาดิบมาก

เซลล์สาววัย 36 ปีหายตัวนานถึง 3 ปี พบอีกทีเป็นศwอยู่ในรถเก๋ง

รวมภาพวิธีการแก้ปัญหาสุดฮา จนหาสาระอะไรไม่ได้เลย

บริษัทที่เก่าแก่ที่สุดในโลก 1,400 ปี แต่กลับล่มสลายอย่างน่าเศร้า

เพจดังเมาส์แหลก พระเอกหนุ่มหน้าเด็กซุ่มคบนักร้อง

จา พนม ประกบนางเอกจากผีชีวะใน Monster Hunter

15 อาชีพ ที่ “ดึงดูด” เwศตรงข้ามสุดๆ

“แจ๊ค-หญิง” อัพเดทอาการป่วย พร้อมเปิดใจสุดซึ้งถึง “อั้ม” หลังโอนเงินช่วยเหลือ

เปิดบ้าน “โหน่ง ชะชะช่า” ตลกชื่อดัง โชว์หมดยันห้องนอนลูก

รักชาติหรือสูญเสียผู้นำก็ต้องร้องไห้ ‘เกาหลีเหนือ’ ประเทศที่ประชาชนต้องหลั่งน้ำตา

"ตม.จว.นครศรีธรรมราช ตรวจสอบแรงงานต่างด้าว จับกุมกัมพูขา OVERSTAYS !!

ชาวเน็ตแห่ชม “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายของ “แม่แพท”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
จัดแน่น ! "เครือซีพี" ลัดฟ้าดูแลด้านอาหารและการสื่อสารให้ทัพนักกีฬาไทยอย่างเต็มพิกัด "ซีเกมส์ 2019" ฟิลิปปินส์"สัญชัย" คว้าเหรียญเงินมาราธอนซีเกมส์ 2019 ผู้บริหาร "ยูเมะพลัส" ร่วมแสดงความยินดีคณะกรรมการวอชิงตันแอปเปิ้ลบูมตลาดแอปเปิ้ลเมืองไทย จัดงาน “เปิดฤดูกาลวอชิงตันแอปเปิ้ล 2019”สั่งทำ ถุงซิปล็อคจาก All Print OK ผู้ประกอบการจะได้รับผลดีอย่างไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่