หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“Foodie:D” เดินหน้าเจาะลูกค้าใหม่16 โรงเรียน

ฟู้ดดี้:ดีผุดกิจกรรมใหม่ไตรมาสที่ 2 บุกเข้าโรงเรียนมัธยม 16 โรงเรียนทั่วกรุง สอนให้น้อง ๆ เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี”พร้อมแนะนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หวังเป็นทางเลือกและให้เด็กนักเรียนรู้จักใช้ตู้หยอดเหรียญ  

ฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D) ซึ่งเป็นตู้หยอดเหรียญที่ขายอาหารกล่องแช่แข็งแบบเดียวกับร้านสะดวกซื้อ พร้อมมีการติดตั้งไมโครเวฟในตัว ซึ่งเมื่อผู้บริโภคได้รับอาหารจากตู้แล้ว สามารถนำมาเวฟและรับประทานได้ทันที จะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ด้วยการลงพื้นที่จัดกิจกรรมสอนให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี” ซึ่งจะจัดขึ้น 16 โรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วกรุงเทพมหานคร ในไตรมาสที่ 2 โดยเริ่มต้นมีการนำร่อง 2 โรงเรียนแรก ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน และโรงเรียนศึกษานารี สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโครงการแรกอย่างเป็นทางการของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ที่ได้เข้าไปยังกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา  พร้อมนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)เข้าแนะนำหวังให้นักเรียนในโรงเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หรือจะกล่าวได้ว่าตู้หยอดเหรียญดังกล่าวเปรียบเสมือนเป็นโรงอาหารเคลื่อนที่ เป็นที่ที่สามารถหาซื้ออาหารไปทานได้อย่างสะดวกสบายเวลาหิว ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเด็กนักเรียนได้อีกทางหนึ่ง โดยตู้อาหารหยอดเหรียญฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะมีลักษณะเป็นตู้อาหารหยอดเหรียญ พร้อมเตาไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้ในตัวเองซึ่งได้มีการทดลองวางในบริการในแหล่งชุมชนหลายแห่งอาทิ อาคารสำนักงานชั้นนำเช่นอาคารสำนักงานของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ศูนย์บริการการกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพฯ,สำนักวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น

สำหรับการจัดกิจกรรมการส่งเสริมการตลาดของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) จะมีการจัดกิจกรรมในทุก ๆ ไตรมาสซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่เราเข้าไปทำกิจกรรมด้วย อาทิที่ผ่านมาได้มีการจัดกิจกรรมเข้าร่วมงาน"ThaiFex-World of food ASIA 2017" ซึ่ง Foodie:D ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงศักยภาพของนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งเครื่องจำหน่ายอาหารแบบหยอดเหรียญ หรือ Vending Machine และในรูปแบบรถขายอาหาร Food Van ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี  หรือจะเป็นกิจกรรม ร่วมงาน “ซีเจแฟร์ ฉลอง 12 ปีทอง” ที่จังหวัดราชบุรีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 12ปี CJ Supermarket ทั้งนี้ฟู้ดดี้:ดี ได้นำรถ Food Van มาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าและจัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน เป็นต้น   อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะยังคงมีกิจกรรมต่อไปเรื่อยๆจนไปถึงสิ้นปี และคาดว่ากิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่สร้างภาพลักษณ์และสร้างความเข้าใจอันดีกับการใช้ตู้อาหารหยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D)และเป็นการเรียนรู้วิธีเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญได้อีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Theeraporn
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
วัดหลวงพี่แซม ชลบุรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อ "ตั๊กแตน-ชลดา" กินข้าวเป็นกะละมัง หุ่นพังมั้ยค่ะ พูด.สุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ใครเจอบอกพี่เขาหน่อยของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดไก่ทอดมังสวิรัติ แบรนด์ KFC จะอยู่หรือจะไปการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองรมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"ยำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วยลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันส้มตำพม่านี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจสรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียมบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่ชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทย"ปารีณา" เผย วันพุธนี้ ร้องกมธ.จริยธรรม สอบปมเสนอชื่อ "ธนาธร" นั่งกมธ.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่