หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“Foodie:D” เดินหน้าเจาะลูกค้าใหม่16 โรงเรียน

บอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ โพสท์โดย Theeraporn

ฟู้ดดี้:ดีผุดกิจกรรมใหม่ไตรมาสที่ 2 บุกเข้าโรงเรียนมัธยม 16 โรงเรียนทั่วกรุง สอนให้น้อง ๆ เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี”พร้อมแนะนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หวังเป็นทางเลือกและให้เด็กนักเรียนรู้จักใช้ตู้หยอดเหรียญ  

ฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D) ซึ่งเป็นตู้หยอดเหรียญที่ขายอาหารกล่องแช่แข็งแบบเดียวกับร้านสะดวกซื้อ พร้อมมีการติดตั้งไมโครเวฟในตัว ซึ่งเมื่อผู้บริโภคได้รับอาหารจากตู้แล้ว สามารถนำมาเวฟและรับประทานได้ทันที จะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ด้วยการลงพื้นที่จัดกิจกรรมสอนให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้และเท่าทันสื่อโซเซียลมีเดีย ในโครงการ “โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี” ซึ่งจะจัดขึ้น 16 โรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วกรุงเทพมหานคร ในไตรมาสที่ 2 โดยเริ่มต้นมีการนำร่อง 2 โรงเรียนแรก ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน และโรงเรียนศึกษานารี สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโครงการแรกอย่างเป็นทางการของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ที่ได้เข้าไปยังกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา  พร้อมนำตู้หยอดเหรียญขายอาหารแช่แข็งฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)เข้าแนะนำหวังให้นักเรียนในโรงเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) หรือจะกล่าวได้ว่าตู้หยอดเหรียญดังกล่าวเปรียบเสมือนเป็นโรงอาหารเคลื่อนที่ เป็นที่ที่สามารถหาซื้ออาหารไปทานได้อย่างสะดวกสบายเวลาหิว ถือเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเด็กนักเรียนได้อีกทางหนึ่ง โดยตู้อาหารหยอดเหรียญฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะมีลักษณะเป็นตู้อาหารหยอดเหรียญ พร้อมเตาไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้ในตัวเองซึ่งได้มีการทดลองวางในบริการในแหล่งชุมชนหลายแห่งอาทิ อาคารสำนักงานชั้นนำเช่นอาคารสำนักงานของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ศูนย์บริการการกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต,โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพฯ,สำนักวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น

สำหรับการจัดกิจกรรมการส่งเสริมการตลาดของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) จะมีการจัดกิจกรรมในทุก ๆ ไตรมาสซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายที่เราเข้าไปทำกิจกรรมด้วย อาทิที่ผ่านมาได้มีการจัดกิจกรรมเข้าร่วมงาน"ThaiFex-World of food ASIA 2017" ซึ่ง Foodie:D ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงศักยภาพของนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งเครื่องจำหน่ายอาหารแบบหยอดเหรียญ หรือ Vending Machine และในรูปแบบรถขายอาหาร Food Van ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี  หรือจะเป็นกิจกรรม ร่วมงาน “ซีเจแฟร์ ฉลอง 12 ปีทอง” ที่จังหวัดราชบุรีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 12ปี CJ Supermarket ทั้งนี้ฟู้ดดี้:ดี ได้นำรถ Food Van มาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าและจัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน เป็นต้น   อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมของฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D)จะยังคงมีกิจกรรมต่อไปเรื่อยๆจนไปถึงสิ้นปี และคาดว่ากิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่สร้างภาพลักษณ์และสร้างความเข้าใจอันดีกับการใช้ตู้อาหารหยอดเหรียญของฟู้ดดี้:ดี(Foodie:D)และเป็นการเรียนรู้วิธีเลือกซื้ออาหารจากตู้หยอดเหรียญได้อีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Theeraporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

วินาที “จินตหรา พูลลาภ” เปิดผมหน้าม้า ให้ชมใบหน้าชัดๆ เป็นครั้งแรก

จ.เลย หนาวไม่แพ้ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ติดลบ 7 องศาเซลเซียส! ดอยอ่างขาง เชียงใหม่ ติดลบเช่นกัน (อุณหภูมิยอดหญ้า)

ตะลึง!ขุดเจอไข่อายุกว่า 1700 ปี เจ้าหน้าที่เผลอทำแตกแต่ต้องอึ้งกับสิ่งที่เจอ

ขออโหสิกรรม!! ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ขอลาบวช วันที่ 18 ธันวาคมนี้

เด็กกตัญญู เงินล้านหมดแล้ว แต่ได้บ้านหลังใหญ่ให้พ่อแม่แทน ยังจำคนนี้ได้ไหม? "อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6"

ราชกิจจาฯ ออกประกาศเผยแพร่ ให้ข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมืองพ้นจากตําแหน่ง

รวมผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ที่สมควรแก่การได้รับรางวัล

"หมอวรงค์" มือปราบลัทธิชังชาติ ซัดใครกันแน่อัปยศ เย้ยแน่จริงไปสู้ในศาลแล้วอย่าตอบแค่ว่าจำไม่ได้

ดานี (Dani) ชนเผ่าที่เก็บรักษาร่างมัมมี่บรรพบุรุษอายุกว่า 250 ปี ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง เมื่อมีคนในครอบครัวตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ไหนตอบโจทย์มากสุดกระบวนการผลิต ระบบน้ำประปา สำหรับใช้งานในหมู่บ้านมีขั้นตอนอย่างไรบ้างจัดแน่น ! "เครือซีพี" ลัดฟ้าดูแลด้านอาหารและการสื่อสารให้ทัพนักกีฬาไทยอย่างเต็มพิกัด "ซีเกมส์ 2019" ฟิลิปปินส์"สัญชัย" คว้าเหรียญเงินมาราธอนซีเกมส์ 2019 ผู้บริหาร "ยูเมะพลัส" ร่วมแสดงความยินดี
ตั้งกระทู้ใหม่