หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำจมูกมาแล้วชอบมาก เลยมาบอกต่อ

โพสท์โดย nokkultavee

ทำจมูกที่ณรวีคลีนิค ก่อนตัดสินใจมาทำจมูกที่นี้เราได้ทำการหาข้อมูลในหลายหลายอย่าง ในหลายหลายที่ว่าที่ไหนดีและเหมาะกับเราที่สุด

การหาข้อมูลของเราก็เริ่มจากการดูรีวิวจากท่านอื่นๆที่ทำมาก่อนหน้าเรา ทำการวางแผนว่าจะทำจมูกมาสักพักหนึ่งแล้วแต่ด้วยความกลัวก็ยังไม่ได้ทำสักที จนได้มาเจอรีวิวที่ณรวี คลีนิค รู้สึกถูกใจมากเลย หนึ่งเพราะด้วยชื่อเสียงของคลินิกที่เปิดมานานและลูกค้าที่มีหลากหลายกลุ่ม รวมทั้งมีเป็นชาวต่างชาติด้วยทำให้เรามีความเชื่อมั่นมากขึ้นว่าทำออกมาแล้วต้องสวยและปลอดภัยแน่นอน

ก่อนที่จะทำจมูกในขั้นตอนก่อนเข้าห้องผ่าตัดยอมรับว่ามีความกังวลใจมากเพราะเราไม่เคยทำศัลยกรรมที่ไหนเลย คุณหมอก็บอกว่าให้ผ่อนคลายไม่ต้องเครียดนะ อาจจะเจ็บนิดเดียวแค่ตอนฉีดยาชา ทำให้หายกังวลใจไประดับหนึ่ง ในห้องผ่าตัดก็มีการเปิดเพลงเพื่อผ่อนคลายด้วย หนึ่งสิ่งที่ทำให้เราไม่กลัวพี่ๆ ในห้องผ่าตัดน่ารักค่ะ เขาก็ชวนเราคุยทำให้ลืมๆบ้าง ตอนผ่าตัดเราก็ตัดสินใจว่าไม่ว่าจะเจ็บยังไงเราจจะอดทนซึ่งเอาเข้าจริงๆ แล้วกลับไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามากเลยค่ะทำได้ดีมากจริงๆ

ซึ่งเราเข้ามา consult กับคุณหมอก่อนทำแค่ 5 นาทีเอง บอกคุณหมอว่าเอาทรงแบบธรรมชาตินะคะ คุณหมอก็จะดูพื้นฐานจมูกเราแล้วก็พยักหน้าบอกว่าได้ครับ หลังจากที่ทำออกมาจริงๆ แล้วตรงใจเรามากเรารู้สึกว่ามันสวยเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำศัลยกรรมมาแต่มันเป็นจมูกเราจริงๆ

หลังจากการทำไม่มีการอักเสบเลยการบวมก็น้อยมาก จนตอนนี้ทำมาได้เดือนครึ่งแล้ว รู้สึกว่ามีความมั่นใจมากขึ้นแต่งหน้าสวยขึ้นเวลาถ่ายรูปเราก็ถ่ายได้หลายมุมมากขึ้นและด้วยงานของเราเป็นงานที่ต้องต้อนรับลูกค้าด้วยยิ่งต้องเสริมความมั่นใจไปอีกอยากฝากถึงคนที่สนใจอยากมาทำจมูกที่นี่นะคะ แนะนำเลยคุณหมอและพี่ๆ ที่คลินิกน่ารักมากให้คำปรึกษาให้กำลังใจตอนที่เรากลัวเวลาเราไป Follow up พี่ๆเขาก็ใจ ให้คำแนะนำตลอด

 


วันแรกหลังทำ

 


วันที่ 2 

 


วันที่ 3 บวมมากกก

 


1 อาทิตย์

 


2 อาทิตย์

 
1 เดือน

 


ล่าสุด 1 เดือนครึ่งค่าา ><เนื้อหาโดย: nokkultavee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nokkultavee's profile


โพสท์โดย: nokkultavee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับเก็บเครื่องปรุงผิดวิธีมาโดยตลอด..หลังพลิกฉลากออกดูถึงได้รู้ข้อมูลดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ"จากตำนานสู่ธนบัตร: ความสำคัญของ Leander's Tower ในประวัติศาสตร์ตุรกี"เปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆจีนค้นพบวัตถุโบราณใต้น้ำกว่า 1,000 ชิ้นน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงความอร่อยจากอดีต "ขนมถังแตก"สูตรโบราณที่หอมหวานทุกคำชื่นชม! เด็ก 6 ขวบโบกรถให้จอดช่วยแม่..หลังวูบขี่รถตกข้างทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เก็บเครื่องปรุงผิดวิธีมาโดยตลอด..หลังพลิกฉลากออกดูถึงได้รู้ข้อมูลเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่