หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก้ไขรูปหน้าให้สวยได้รูป..แบบไม่ต้องผ่าตัดด้วย Exilis – น้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดัง

โพสท์โดย mtpclinic

ไก่จะงามก็เพราะขน ส่วนคนถ้าจะให้งามก็เพราะแต่ง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งบุคคลที่มีคุณภาพแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นเมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดังที่สาว ๆ ต่างพากันเรียกร้องว่าอยากให้แต่งหน้าให้มากที่สุด!! น้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาต เมคอัพอาร์ตติสท์คิวทอง ที่มักเนรมิตบิวตี้ลุคให้กับดารามากชื่อเสียงหลายต่อหลายท่าน ด้วยฝีมือการแต่งหน้าสไตล์สวย หวาน ฉ่ำ ที่โพสต์ลงมาบนโซเชี่ยลเมื่อไหร่ละก็ต่างพากันแชร์ให้เห็นจนเต็มฟีด!

น้องฉัตร : เมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดัง
ภาพจาก IG : Nongchat

ภาพจาก IG : Nongchat

แต่สำหรับตัวน้องฉัตรนั้น บางครั้งก็มักจะดูแลเติมแต่งความสวยงามให้กับคนอื่น จนมีบ้างที่ลืมดูแลตัวเอง ทั้งพักผ่อนน้อยในช่วงที่มีงานเข้ามาทุกวัน ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจตัวเองอยู่บ่อย ๆ เพราะรู้สึกว่าใบหน้าดูโทรม และมีริ้วรอย ทั้งปัญหาเรื่องเหนียงและใบหน้าที่ไม่กระชับเวลาส่องกระจก จนทำให้อดไม่มั่นใจตัวเองไม่ได้ น้องฉัตรเลยเลือกเข้ามาปรึกษาปัญหาใบหน้ากับที่มาสเตอร์พีซ คลินิก

ก่อนออกอีเว้นท์ทุกครั้ง...ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

ภาพจาก IG : Nongchat

น้องฉัตรเผยว่า “ทุกครั้งที่มีอีเว้นท์ ฉัตรก็มักจะเลือกมาปรึกษาปัญหาผิวกับที่มาสเตอร์พีซ คลินิกตลอดเลยครับ เพราะสำหรับฉัตรแล้วการปรากฏตัวออกสื่อ ฉัตรจะถือคติว่าต้องดูดีอยู่เสมอ เพราะปกติจะเป็นฝ่ายที่ดูแลความสวย ความงามให้กับคนอื่นอยู่แล้ว ถ้าปล่อยตัวเองให้โทรมก็คงดูไม่ดี แล้วจะทำให้ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง”

มาสเตอร์ พีซ คลินิก..ที่ที่รู้ใจเรื่องผิวที่สุด

น้องฉัตรเข้ามาที่ masterpiece clinic ทุกครั้งเวลาอยากดูแลเรื่องผิว
ภาพจาก IG : Nongchat

“สำหรับเรื่องดูแลผิว ฉัตรยกให้ที่มาสเตอร์พีซ คลินิกโดยเฉพาะเลยครับ ปกติฉัตรเองก่อนที่จะออกอีเว้น หรือบางครั้งที่รู้สึกว่าผิวหน้ามีความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก ก็เลือกมาที่นี่เป็นประจำอยู่แล้ว เพราะไว้ใจให้ที่นี่ดูแลผิวครับ เพราะผลลัพธ์ที่นี่ดูแลไปหลังทำ หลาย ๆ คนก็จะพาชมกันมากว่าผิวดูสุขภาพดีมาก หน้าเนียน เด็ก บางทีก็คิดครับว่า เอ๊ะ..เค้าแอบยอเรารึเปล่านะ (5555) แต่พอมาส่องกระจกเราก็รู้สึกด้วยตัวเองครับ ว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่รู้ใจเรื่องผิวกับฉัตรที่สุดเลยครับ”

Exilis ยกกระชับรูปหน้า..ปรับสัดส่วนทุกเรือนร่าง

Exilis เป็นเทคโนโลยีสำหรับใช้ในการสลายไขมัน และปรับกระชับรูปหน้าและรูปร่างให้เข้ารูปตึงกระชับ นอกจากช่วยลดไขมันแล้วนั้นยังช่วยในเรื่องของการยกกระชับในเวลาเดียวกัน การทำงานของเครื่อง EXILIS (เอ็กซิลิส) นั่นคือการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูงแบบขั้วเดียว ที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Monopolar Radio Frequency โดยจะช่วยยกกระชับใบหน้า สลายไขมัน ทำให้ผิวดูเฟิร์ม และยังไปกระตุ้นคอลาเจนให้สร้างใหม่ และแข็งแรงยิ่งขึ้น ผลลัพธ์จะทำให้ให้ลดความหย่อนคล้อยของผิวหนังลง ผิวหน้ากระชับขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น

ผิวสวย ยกกระชับแบบปลอดภัย ไม่ต้องมียาชา ไม่ต้องผ่านมีดหมอ

Exilis สามารถใช้ได้กับทุกสัดส่วนทั่วบริเวณของร่างกาย แม้แต่บริเวณอ่อนโยนมาก ๆ เช่น รอบดวงตา คอ และฝามือ สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกอย่างเต็มปากว่าปลอดภัยจริง ๆ และยังควบคุมการปล่อยพลังงานอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยให้อุณหภูมิขึ้นไปอยู่ในระดับที่แพทย์ต้องการได้ในระยะเวลาสั้น ๆ อุณหภูมิความร้อนที่ผู้รักษาจะรู้สึกและรับรู้ได้อยู่ที่ 40-42 องศาเพียงเท่านั้น ซึ่งอุณหภูมิในระดับนี้ มีประสิทธิภาพที่ได้ผลและความปลอดภัยขณะเครื่องทำงาน ผู้รักษาจะรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว ตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา

ขั้นตอนสู่ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ โดย Exilis

พนักงานดูแลทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเริ่มทำ

ลงวิตามินบำรุงผิว โดยแบ่งบริเวณทำทีละด้านเพื่อความสม่ำเสมอ

วิตามินก่อนเริ่มทำจะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย

ใช้เครื่อง Exilis เกลื่อยวนรอบใบหน้าอย่างละเอียดและทั่วถึง

ขั้นตอนการทำ Exilis จะใช้ตัวเครื่องวนเกลี่ยรอบบริเวณใบหน้าโดยกำหนดจุดแบ่งโซนไปอย่างช้า ๆ เพื่อความละเอียดและทั่วถึง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนวดใบหน้าเพื่อลดความผ่อนคลาย โดยความร้อนของตัวเครื่องนั้นสามารถปรับอุณหภูมิได้เฉพาะแต่ละบุคคล และสามารถเพิ่มพลังงานเพิ่มขึ้นสูงสุดได้เพื่อ
การเห็นผลที่ดีที่สุดนั่นเอง โดยการรักษาจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30 – 40 นาทีเพียงเท่านั้น โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้น หลังเข้ารักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติทั่วไป

“หลังทำเสร็จรู้สึกได้ทันทีว่าหน้ากระชับขึ้น – น้องฉัตร”
ผลลัพธ์ที่ได้ถูกใจจนอยากกลับมาทำซ้ำ

“หน้าดูเนียนใส ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ – น้องฉัตร”

“หลังทำเสร็จ ฉัตรรู้สึกเลยว่าหน้ามันตึง กระชับขึ้น ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นครับ ระหว่างทำก็รู้สึกเพลิน ๆ ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย จะรู้สึกก็คือร้อนนิดหน่อย แต่ก็สบาย ๆ ครับ คุณหมอที่นี่ทำละเอียดมากด้วยคือใส่ใจ และใช้เวลาจริง ๆ เลยครับ ถ้าฉัตรมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็วางแผนไว้ได้เลยว่าต้องกลับมาทำซ้ำแน่นอนครับ”
สำหรับรีวิว Exilis ของน้องฉัตร ยังเป็นเพียงการเริ่มต้น ไม่จบแต่เพียงเท่านี้นะคะ จะมีการอัพเดทผลลัพธ์หลังการทำ Exilis ให้ได้ติดตามโดยสามารถติดตามผลลัพธ์หลังทำของน้องฉัตรได้ทางเว็บไซต์และ Fan Page อย่างเป็นทางการของ Masterpiece Clinic โดยจะทำการอัพเดทภาพของน้องฉัตรเป็นระยะๆ ค่ะ

เนื้อหาโดย: mtpclinic
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mtpclinic's profile


โพสท์โดย: mtpclinic
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับสาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับมาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!เปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำเมเนฮูเน่: คนแคระแห่งแดนอะโลฮ่าถามจริงๆ มีใครใช้เท้ากด เปิด-ปิด พัดลมบ้างชาวบ้านใจสลาย!วิหารวัดแสงแก้วโพธิญาณไหม้กลางดึก เสียหายกว่า 100 ล้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังเปิดโลกความหลากหลาย! ประเทศที่เป็นสวรรค์ของ LGBTQ+ มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่