หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยกกระชับผิวหน้าง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว Say NO ยาชา! ด้วย ‘Exilis’ - คุณหมอก้อง

โพสท์โดย mtpclinic

ต้องยอมรับว่ากระแสดูแลตัวเองในปัจจุบันนับวันจะยิ่งทวีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถเปลี่ยนบุคลิกพลิกภาพลักษณ์สายตาคนในสังคมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการดูแลผิวพรรณขหน้าตาและเรือนร่างที่เข้ามามีบทบาทมาก จนเปลี่ยนความคิดที่ว่าผู้ชายกับการดูแลผิวไม่ใช่ของคู่กันแบบราบคาบ!! ปัจจุบันผู้ชายกับคลินิกเสริมความงามไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป เพราะปัญหาผิวล้าทำหน้าอ่อนแรงยังเป็นสิ่งที่ต้องถูกควบคุมดูแล และเพราะ ‘Exilis’ เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยดึงความสดใสสู่ผิวหน้าทุกคนได้

คุณหมอก้อง (นักแสดง, พิธีกร, นายแบบ, แพทย์ทั่วไป)

ภาพจาก IG : kong_sarawit

 

ภาพจาก IG : kong_sarawit

 

ภาพจาก IG : kong_sarawit

คุณหมอก้อง- พันตรีนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ นักแสดงชื่อดังที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากโปรไฟล์ดีกรีพี่หมอสู่ตำแหน่งพระเอกหน้าจอ และพิธีกร นายแบบอีกมากมาย เล่นเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันถล่มทลาย และด้วยไลฟ์สไตล์ของหมอก้องที่ดูจะเป็นขาลุยในทุกโอกาส บวกกับวัยเลข 3 ซึ่งเป็นตัวเลขที่ง่ายต่อการเกิดริ้วรอย ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ความหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และบลาๆ อีกหลายสิ่ง จนทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ทำไมยังมีผิวหน้าที่ดูดี แถมสดใสให้ความรู้สึกละมุนอยู่ตลอดเวลา

 

แพทย์หญิง ณัฐชา จารุเรืองพงศ์ หรือ คุณหมอแฟง (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณความงาม และการออกแบบรูปหน้า) หนึ่งในทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของมาสเตอร์พีซ คลินิก เป็นแพทย์ผู้ดูแลผิวหน้าประจำของคุณหมอก้องอธิบายว่าผิวหน้าของคนเรามีหลายประเภท แต่ละวัยจะมีปัญหาด้านผิวพรรณไม่เหมือนกัน ในส่วนของคุณหมอก้องจะมีเรื่องของความหมองคล้ำ ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ และความกระชับบนใบหน้าทั่วไป ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้ในคนไข้ทุกคนอยู่แล้ว มากน้อยขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน และพื้นฐานลักษณะผิวพรรณของคนไข้ร่วมด้วย

โปรแกรม Exilis สำหรับยกกระชับรูปหน้าและปรับสัดส่วนเรือนร่าง

คุณหมอแฟงแนะนำให้คุณหมอก้องเข้าโปรแกรมกระชับรูปหน้าด้วยโปรแกรม Exilis ซึ่งเป็นนวัตกรรมช่วยกระชับรูปหน้าไปจนถึงรูปร่างให้กระชับมีสัดส่วน เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวให้กลับมาดูเรียบตึงอย่างเป็นธรรมชาติควบคู่กัน โดยไม่ต้องอาศัยยาชาเพราะไม่ต้องผ่าตัด จึงเป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับคนไข้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัวมากและไม่ต้องพักฟื้นน้อย

 

เริ่มต้นโปรแกรม Exilis

หลักการทำงานของโปรแกรม Exilis เป็นการทำงานแบบ MonoPolar RF คือการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูงผ่านเข้าสู่ชั้นผิว และเซลล์ไขมัน เพื่อกระตุ้นความเร็วการเผาผลาญเซลล์ไขมันให้เกิดการแตกตัวเป็นเซลล์ไขมันขนาดเล็ก พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและการสร้าง Collage Fiber ช่วยลดปัญหาความหย่อนคล้อย เพิ่มความกระชับเรียบตึงสู่ผิวหนัง

 

ตั้งค่าระดับความร้อนและความถี่โดยผู้เชี่ยวชาญ

โปรแกรม Exilis เป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง ซึ่งต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมการทำงานร่วมด้วย เพราะนอกจากระดับปัญหาผิวพรรณของคนไข้ที่แตกต่างกันแล้ว ระดับความรู้สึกที่คนไข้สามารถรับได้ยังแตกต่างกันไปอีกด้วย ขั้นตอนตั้งค่าระดับความร้อนและความถี่ที่ใช้จึงควรทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งที่มาสเตอร์พีซ คลินิก จะทำโปรแกรมให้คนไข้ทุกคนในสัดส่วน 1 : 1 คือผู้เชี่ยวชาญ 1 คน ต่อคนไข้ 1 คน

 

ประสิทธิภาพการรักษาอุณหภูมิบนผิวหนังแบบ Real Time

ความฉลาดของนวัตกรรมกระชับผิว ‘Exilis’ คือสามารถแสดงค่าอุณหภูมิบนผิวขณะทำงานแบบ Real Time ตลอดเวลา เพื่อรักษาระดับอุณหภูมิบนผิวหนังให้คงอยู่ในระดับที่ปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกบริเวณทั่วทั้งใบหน้า แม้ในตำแหน่งที่อ่อนโยนที่สุด เช่น รอบดวงตา และลำคอ ความรู้สึกระหว่างทำคนไข้จึงรู้สึกผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา

นวัตกรรมหัวนวด 2 แบบ สำหรับแก้ปัญหาผิวหน้าและรูปร่างโดยเฉพาะ

ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ได้แบ่งการรักษาผิวด้วยโปรแกรม Exilis เป็น 2 แบบ คือ แบบ Hand Piece For Face สำหรับใช้เฉพาะบริเวณใบหน้า และแบบ Hand Piece For Body สำหรับใช้เฉพาะบริเวณร่างกาย ซึ่งมีความสามารถในการเข้าสลายไขมันส่วนเกินพร้อมยกกระชับผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและการสร้างคอลลาเจนของชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูสดใสและยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณหมอก้องหลังทำ Exilis เสร็จทันที

 

คุณหมอก้องหลังทำ Exilis เสร็จทันที

คุณหมอก้องพูดถึงความรู้สึกหลังทำ Exilis ครั้งแรกว่า “ปกติที่ผมรู้สึกล้าๆ จากการทำงาน ผมจะชอบไปออกกำลังกายหรือเข้ามาผ่อนคลายผิวหน้าโดยการทำ Uni Tightening (Davinchi) และ Thermage ที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำโปรแกรม Exilis ซึ่งเวิร์คมากครับ ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำและกระชับผิวหน้าตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนที่ใช้ชีวิตมันส์มาก(หัวเราะ) แม้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างพยายามดูแลตัวเองอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะผิวหน้า แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังไม่ดีเท่าการเข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวโดยเฉพาะ ตอนทำ Exilis รู้สึกสบายมากครับ เหมือนมีอะไรอุ่นๆ มานวดผ่อนคลายที่ผิวหน้า หลังทำเสร็จก็ยิ่งรู้สึกว่าหน้าเบาขึ้น รูขุมขนกระชับและผิวหน้าก็กระชับขึ้นด้วย ที่สำคัญผิวหน้าสว่างขึ้นชัดเจนมาก เหมือนได้กลับมารีเฟรชผิวให้แข็งแรงสดใสอีกครั้งโดยไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น เหมือนมาทำสปาหน้า เหมาะกับไลฟ์สไตล์อย่างผมมากๆ แถมได้ผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแบบชัดเจนด้วยครับ”

ท่านใดที่กำลังมีปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำและไม่กระชับทั้งบริเวณใบหน้าและรูปร่าง และยังไม่รู้จะทำอย่างไร Masterpiece Clinic ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาและแนวทางการแก้ไขโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกกรณี โดยสามารถเข้ามาสอบถามหรือขอนัดคิวคุณหมอเพื่อปรึกษาได้ทันทีที่ Line: @masterpiececlinic (มี @ ด้วยนะคะ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call Center : 02-1054370

Facebook : masterpiececlinicbeauty

Instagram :  masterpiece_clinic

Line : @masterpiececlinic

เนื้อหาโดย: mtpclinic
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mtpclinic's profile


โพสท์โดย: mtpclinic
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำกินไข่อย่างไรให้สุขภาพดีขึ้นช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดด"จากตำนานสู่ธนบัตร: ความสำคัญของ Leander's Tower ในประวัติศาสตร์ตุรกี"เปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันด่าหนุ่มไม่ลุกให้ที่นั่งพิเศษ ชายชราไต้หวันวัย 80 ปี ถูกปรับ 6 พันดอลลาร์ช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างอียิปต์เอาเรื่อง 16 บริษัท หลังพาคนร่วมพิธีฮัจญ์อย่างผิดกฏหมายไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่