หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบงก์คิ้น ชู ใช้ไฟรถถูกต้องช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

โพสท์โดย rammamedia

บริษัท แบงก์คิ้น ซีนอน คอนเซ็ปน์ คาร์ จัด ศูนย์บริการแก้ไขระบบไฟหน้ารถยนต์เฉพาะทางแห่งแรกของประเทศไทย แบรนด์ แบงก์คิ้น (BANKKIN ) นำโดย นายกฤตภาส  กิตติวรนารถ กรรมการบริหาร บริษัท รวมถึง ผู้เข้ารับบริการแต่งไฟหน้ารถยนต์จากศูนย์บริการแบงก์คิ้น กว่า 70  คน นำรถยนต์ ฟอร์ด และ BMWทีแต่งไฟเดย์ไลท์ และเดย์ไทมน์  ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่บ้านเด็กอ่อนรังสิต จ.ปทุมธานี

การจัดงาน bankkin family rally  รวมน้ำใจ ไฮโซแต่งไฟ ไปเพื่อน้อง” ในครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อ รณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนใช้ไฟถูกต้องช่วยลดอุบัติเหตุ  เพื่อแบ่งปันความสุขสูงสุด คืนสู่สามัญให้แก่น้องๆที่ด้อยโอกาส และให้เกิดความรัก ความสามัคคี โดยการร่วมกัน นำเงิน และสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับเด็ก อาทิ ยาสระผม น้ำดื่ม นมผง ถุงมือยาง ยาทาแก้คัน อาทควันกำจัดยุง เป็นต้น ไปมอบให้กับทางบ้านเด็กอ่อนรังสิต เพื่อนำไปให้เด็กๆใช้ในชีวิตประจำวัน และ มีทุนค่ารักษาพยาบาลมากขึ้น

นายกฤตภาส  กิตติวรนารถ กล่าวว่า ศูนย์บริการแก้ไขระบบไฟหน้ารถยนต์เฉพาะทางของ “แบงก์คิ้น” ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการเป็นผู้นำติดตั้งไฟเดย์ไลท์ และ เดย์ไทมน์  การจัดกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งนี้ เป็นการขานรับนโยบายกรมการขนส่งทางบก ให้เปิดไฟเดย์ไทมน์ ในเวลากลางวัน ช่วยลดอุบัติเหตุร้อยละ 30  ทุกวันนี้ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นสำคัญ โดยมีการพัฒนาระบบแต่งไฟหน้ารถยนต์ให้มีประสิทธิภาพ มาตรฐาน สะอาด ถูกต้องตามกฎหมาย ไฟไม่แยกตา มาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ขบวน Bankkin family rally  รวมน้ำใจ ไฮโซแต่งไฟ ไปเพื่อน้อง เป็นขบวนรถแต่งไฟหน้ารถยนต์ ที่แต่งไฟเดย์ไลน์ และเดย์ไทมน์ จำนวน 30 คัน มารวมตัวกัน พร้อมใจเปิดไฟเดย์ไทมน์วิ่งบนท้องถนนในครั้งนี้ จากจุดเริ่มต้นบริษัท แบงก์คิ้น ซีนอน คอนเซ็ปน์ คาร์ จำกัด มุ่งหน้าสู่บ้านเด็กอ่อนรังสิต จ.ปทุมธานี สิ้นสุดที่ ร้านอาหารทะเลทิพ ซึ่งเป็นสัญญานเริ่มต้นที่ดี ในการเป็นต้นแบบให้ผู้ใช้รถใช้ถนน หันมาใส่ใจในการเปิดไฟส่องสว่างรถยนต์วิ่งบนท้องถนนให้มีปริมาณมากขึ้น

นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า  เซเลบริตี้ และ พิธีกร  ผู้ร่วมกิจกรรม เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ โดยเฉพาะตนเองเป็นคนชื่นชอบการแต่งรถยนต์อยู่แล้ว ซึ่งรถยนต์ที่บ้านมีการแต่งไฟหน้ารถ เพื่อเพิ่มความส่องสว่าง และความปลอดภัยทุกคัน ส่วนตัวมองว่า การแต่งไฟหน้ารถยนต์ เพื่อความส่องสว่างมีประโยชน์ต่อทุกคน โดยเฉพาะเวลาเดินทางไกลไปต่างจังหวัด แสงไฟบนท้องถนน ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะทำให้เราขับขี่รถยนต์ง่ายขึ้น และไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งตนเองอยากจะฝากถึง ผู้ใช้รถยนต์ทุกคน ที่ต้องขับขี่รถในเวลากลางคืน หรือ ออกต่างจังหวัด ควรใส่ใจความส่องสว่างแสงไฟหน้ารถยนต์ของท่าน เพราะไฟส่องสว่างเปรียบเสมือนไฟฉายนำทาง

นายกฤตภาส กล่าวเพิ่มเติมว่า ตามความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ตระหนักถึงความรับผิดชอบทางสังคมเป็นหัวใจสำคัญ และทำให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมทั้ง มีพัฒนาองค์กรให้เป็นองค์กรที่  เก่ง คือ เจริญเติบโตทางธุรกิจ และ ต้อง ดี คือ เป็นผู้มีคุณธรรมจริยธรรม แบบรับผิดชอบต่อสังคมควบคู่กันไป โดยทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้ ถือว่า เป็นผู้นำด้านการขับขี่รถยนต์ให้ปลอดภัยบนท้องถนน ด้วยการเปิดไฟหน้ารถยนต์ และ จะเป็นผู้ที่ได้รับความสุขจากการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง ที่ทุกคนมีส่วนช่วยรณรงค์การเปิดไฟวิ่งบนท้องถนน พร้อมทั้งนำเงินและสิ่งของมามอบให้แก่เด็กๆในบ้านเด็กอ่อนรังสิตจ.ปทุมธานี

เนื้อหาโดย: rammamedia
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rammamedia's profile


โพสท์โดย: rammamedia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำเปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดด"จากตำนานสู่ธนบัตร: ความสำคัญของ Leander's Tower ในประวัติศาสตร์ตุรกี"ช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างด่าหนุ่มไม่ลุกให้ที่นั่งพิเศษ ชายชราไต้หวันวัย 80 ปี ถูกปรับ 6 พันดอลลาร์กินไข่อย่างไรให้สุขภาพดีขึ้นอียิปต์เอาเรื่อง 16 บริษัท หลังพาคนร่วมพิธีฮัจญ์อย่างผิดกฏหมายสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่