หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย เปิดตัว “ZTA Trans-align”

โพสท์โดย pr400

“Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย

เปิดตัว “ZTA Trans-align” นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากประเทศเกาหลี

 

        “Zeniton Group” กลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากจากประเทศเกาหลีใต้ เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย จัดตั้ง “Zeniton Thailand” ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร แห่งประเทศไทย หวังต่อยอดเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชู “ZTA Trans-align” นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากเกาหลีใต้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามสไตล์ “สยามเมืองยิ้ม”

        “Zeniton Group” เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้อุดมการณ์ “เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านทันตกรรม” โดยดำเนินงานด้านทันตกรรมแบบครบวงจร ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก, ด้านวัสดุทางทันตกรรม, ด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมการจัดฟัน ตลอดจนด้านการวางแผนการตลาดแบบสื่อสารออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และในปี 2018 นี้ Zeniton Group ได้เดินหน้าทำตามอุดมการณ์ที่ตั้งไว้อีกครั้ง ด้วยการก่อตั้งศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “Zeniton Thailand โดยหวังจะเป็นหนึ่งในศูนย์กลางขององค์กรด้านทันตกรรมที่คนไทยให้การยอมรับ

        “การรวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้านทันตกรรมแบบครอบคลุมถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยม เพราะจะช่วยลดต้นทุนและทำให้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองราคาสินค้ากับผู้ผลิต โดยเรามุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างมั่นคงและก้าวหน้าในแบบ Zeniton Friend โดยการทำงานร่วมกับสมาชิกของคนไทยในการดำเนินงานด้านต่างๆ นอกจากนี้ Zeniton Thailand ยังสามารถอบรมและถ่ายทอดความรู้ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ให้กับสมาชิกทุกคนได้อีกด้วย ถือเป็นการพัฒนาความรู้ในวงการทันตกรรมไทยได้ดีเลยทีเดียว” คุณฮวังมินชอล กรรมการผู้จัดการบริษัท “Zeniton i” กล่าว

        โดยนอกจากหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์การดูแลช่องปากแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Zeniton Group ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในองค์กรระดับโลกได้ คงหนีไม่พ้นนวัตกรรมการจัดฟันใสที่มาจากการค้นคว้าของ ZTA Technology ที่เรียกว่า “ZTA Trans-align” เพราะนอกจากจะเป็นการจัดฟันใสที่สะดวก และสวยงามกว่าการจัดฟันทั่วไปแล้ว ZTA Trans-align ยังเหนือจากการจัดฟันใสรูปแบบอื่นตรงที่มีการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ป่วยและวางแผนทิศทางการรักษาผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้สามารถคำนวณได้ทั้งทิศทางการเคลื่อนตัวของฟัน, วิธีการรักษา และเวลาในการรักษาแบบรายบุคคลเลยทีเดียว นอกจากนี้ Zeniton ยังถือคติ “สวยงามอย่างมืออาชีพ สะดวกสบายแต่แม่นยำ” เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้พบกับรอยยิ้มที่ดีที่สุดของตนนั่นเอง

        “การจัดฟันใสส่วนใหญ่จะได้รับการออกแบบรักษาตามขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนเสร็จสิ้น แต่ในทางปฏิบัติจริง เรามักพบปัญหาในช่วงกลางของการรักษาบ่อยครั้ง เราจึงได้คิดค้นระบบ ZTA Trans-align ด้วยการวิเคราะห์ปัญหามาปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการรักษา เราจึงมั่นใจว่าระบบ ZTA Trans-align จะสามารถให้ผลการรักษาที่ดีได้” คุณลีฮัค ประธานบอร์ด “ZTA Consulting Group” กล่าว

        นอกจากนี้ คุณจีแทคยอง ประธานกรรมการ Zeniton Group ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “เทคโนโลยี ZTA Trans-align เป็นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลสามมิติมาผสมผสานและปรับใช้ได้อย่างน่าสนใจ เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับนวัตกรรมนี้ไปพร้อมๆ กับการได้เป็นส่วนหนึ่งของ Zeniton Group เพื่อเราจะได้เติบโตเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางด้านทันตกรรมด้วยกัน และนอกจากเราจะได้ก่อตั้ง Zeniton Thailand ที่ประเทศไทยแล้ว เราก็กำลังสร้าง Zeniton Vietnam ที่เวียดนามอีกด้วย ฉะนั้นแล้วเราจะไม่ใช่แค่ผู้นำด้านทันตกรรมของไทยร่วมกันเท่านั้น แต่เราจะก้าวไปเป็นผู้นำด้านทันตกรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกันอีกด้วย”

        ทาง ZTA Transp-arign ยังได้ดึงวง Girl Group เกาหลี วง "Hashtag"  นำโดย ดาจอง (Da-Jung) ได้เข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ZTA Trans-align และยังมี นาย อิม ยง สุ (Aum Yong Sup) ประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมผู้ผลิตรายการบันเทิงแห่งเกาหลี กล่าวด้วยว่า "เราจะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการดำเนินงานด้านการตลาดทั่วโลกของ ZTA Trans-align และบริการ Happy Smile Dental Bus ผ่าน K-POP Star ด้วยความร่วมมือระหว่าง Zeniton Group"

        ทั้งนี้ Zeniton ยังมีกลุ่มธุรกิจในการกำกับดูแลอีกคือ 4 บริษัท Global Zenieni  ผู้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก,  บริษัท ZTA / Trans-align Clear Aligner made by Orthodontist, บริษัท Zeniton i ด้านเครื่องมือแพทย์, บริษัท Zent i ด้านการวางแผน และการพัฒนาศิลปินเพื่อ ความบันเทิง และ บริษัท Zeniton Thailand เองก็จะดูแลทางด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ อีกด้วย

        Zeniton Thailand จะถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการทันตกรรมไทย และจะเป็นก้าวแรกที่จะเดินไปสู่การพัฒนาของวงการทันตกรรมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิ่งสำคัญที่ Zeniton Group ใส่ใจ ไม่ใช่แค่พัฒนาการด้านทันตกรรมเท่านั้น แต่ผู้ป่วยทุกคนจะต้องได้รับการใส่ใจ ห่วงใย เพื่อได้รับรอยยิ้มที่สวยงามที่สุดนั่นเอง

เนื้อหาโดย: pr400
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pr400's profile


โพสท์โดย: pr400
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67ตำรวจจับดาราดังอินเดีย เหตุพัวพันการฆาตกรรมลุกกา เมืองเก่า ที่มีเสน่ห์คลาสสิคโรแมนติก เมืองลุกกา ในแคว้นทัสคานี อิตาลีมาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับ"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"15 ประเทศที่มีคนไปท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกปี 2023ลัทธิบูชางู เป็นลัทธิโบราณในหลายประเทศ“โกเบคลี เทเป” (Gobekli Tepe) วิหารแห่งแรกของโลก6 กฎการออมเงิน ช่วยคุณเป็นเศรษฐีได้ในอนาคต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่