หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จ่าย 1 ได้ถึง 3! เรียนภาษาพร้อมวิชากราฟิกและสร้างหนังที่แคนาดากับ summer camp ของ ILAC ซิ

โพสท์โดย StudyOverseasCentre

ILAC สถาบันสอนภาษาไฟแรง จับมือร่วมกับ Capilano University มหาลัยชื่อดังของ Vancouver, Canada เปิดตัวโปรแกรมพิเศษกับ Inclusive Package (summer camp) เปิดโอกาสให้น้องๆอายุ 15-19 ปี เรียนภาษาพร้อมทำกิจกรรมที่ ILAC 2 สัปดาห์ ต่อด้วยเรียน Graphic Design & Filmmaking Camp กับ Capilano University อีก 2 สัปดาห์ ได้วิชาออกแบบภาพกราฟิกด้วย Photoshop, Illustrator พ่วงด้วยสร้างหนังเป็นของตัวเอง รวมระยะเวลา 1 เดือน ทั้งหมดจ่ายไม่ถึงแสนห้าเองน้า

 

#ค่าใช้จ่ายทั้งหมด (คิดตามเรท 1CAD$=24.4 บาท)

CAD$ 5,995 (ประมาณ 142,920 บาท)

#ราคานี้รวมอะไรบ้าง

-คอร์สภาษา Semi-Intensive 20 บทเรียน/สัปดาห์ จาก ILAC 2 สัปดาห์

-คอร์ส Creativity, Graphic Design and Filmmaking Camp จาก Capilano University 2 สัปดาห์

-Homestay แบบ single room พร้อมอาหาร 3 มื้อ/วัน 4 สัปดาห์

-กิจกรรม Fun Social Activities

-ประกันสุขภาพ 4 สัปดาห์

-บริการรับ-ส่งสนามบิน

-ตำราและสมุดจด 1 ชุดจาก ILAC

-บริการเช่าอุปกรณ์โสตวีดีทัศน์

-ค่าลงทะเบียนเรียน

-ค่าจัดหาที่พัก

#เปิดเรียนเมื่อไหร่

+วันที่ 2-27 กรกฎาคม 2561

+วันที่ 30 กรกฎาคม-24 สิงหาคม 2561

#คอร์สนี้เหมาะสำหรับใคร

น้องๆที่เรียนโรงเรียนนานาชาติ และนิสิตนักศึกษา ปี1-ปี2 ที่ปิดเทอมอยู่ในระยะเวลาดังกล่าว

แปลโดย: StudyOverseasCentre
ที่มา: https://www.ilac.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
StudyOverseasCentre's profile


โพสท์โดย: StudyOverseasCentre
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับลัทธิบูชางู เป็นลัทธิโบราณในหลายประเทศ15 ประเทศที่มีคนไปท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกปี 2023"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"ลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!6 กฎการออมเงิน ช่วยคุณเป็นเศรษฐีได้ในอนาคตสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่