หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อะโคเนติก รุกตลาดรับซัมเมอร์ เปิดตัวแคมเปญ ACONATIC OHAYO! ลุ้นทริปเที่ยวญี่ปุ่น

โพสท์โดย GuanGly

อะโคเนติค เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สินค้าราคา...คนไทย” ก้าวสู่ Local Brand ผู้ครองตลาด LED TV ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย และครองยอดขายอับดับสองใน “เทสโก้ โลตัส” ทั่วประเทศ สามารถผลักดันยอดขายให้เติบโตเพิ่มขึ้น 41% ในปี 2016–2017 โดยปีนี้ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้นอีกกว่า 20% ประเดิมรุกตลาดต้อนรับซัมเมอร์ ดึงผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น” จัดแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ ลุ้นทริปญี่ปุ่น ช๊อป ชิม ชิลล์ เมืองโตเกียว จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 2 ล้านบาท เริ่มแล้วถึง 30 มิถุนายน 2561

นายอานนท์ บัวดี ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อะโคเนติค” คือเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาคนไทยและเป็นแบรนด์ไทยที่มียอดขายอันดับ 1 โดยครองตลาด แอลอีดีทีวี ด้วยยอดจำหน่ายสูงสุด ทั่วประเทศ นับเป็นอีกหนึ่ง “ดรรชนี” ที่แสดงให้เห็นว่า ผู้บริโภคได้มอบความไว้วางใจและมั่นใจคุณภาพสินค้าแบรนด์ “อะโคเนติค” ที่ตอบโจทย์ในด้านคุณภาพและราคา โดยเป็นแบรนด์ที่นำเสนอนวัตรกรรมและมีดีไซน์ ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทย ส่งผลให้ อะโคเนติค กลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มียอดขายใน “เทสโก้ โลตัส” สูงอันดับสอง ส่งผลให้ยอดขาย ในปี 2016 - 2017 เพิ่มขึ้นถึง 41 % และเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ในปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์แอร์เคลื่อนที่ มีส่วนแบ่งตลาดถึง 44% สำหรับ แผนการรุกตลาดในปีนี้ จะมุ่งเน้นไปที่ตลาดทีวี เพราะสินค้าหลักที่สร้างรายได้ถึง 70% จากยอดขายรวม และแอร์เคลื่อนที่ ซึ่งในปีนี้ จะทำส่วนแบ่งตลาดให้ได้ถึง 70% โดยจะขอเป็นอันดับหนึ่งในตลาดแอร์เคลื่อนที่ และ ตั้งเป้ารายได้รวมทั้งปี เพิ่มขึ้นอีก 20 % ทั้งนี้ ประเดิมด้วยการจัด แคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น” โดยเริ่มแล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.hifithai.co.th หรือ Facebook.com/Aconatic World
สำหรับ การร่วมแคมเปญ ACONATIC OHAYO! เพียงลูกค้า ซื้อสินค้าในหมวด “แอร์เคลื่อนที่” หรือ “พัดลมไอเย็น” แล้วกรอกรายละเอียดใบรับประกันให้ครบถ้วนและชัดเจน จากนั้นนำหย่อนใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ ร้านตัวแทนจัดจำหน่าย หรือ เทสโก้ ตัส ทั่วประเทศ เพียงเท่านี้ ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย โดยรางวัลใหญ่ ได้แก่ ทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ ยังมีรางวัล TV ACONATIC ขนาดจอ 65 นิ้ว จำนวน 2 รางวัล, TV ACONATIC ขนาดจอ 55 นิ้ว จำนวน 6 รางวัล, TV ACONATIC ขนาดจอ 43 นิ้ว จำนวน 10 รางวัล และรางวัลเสื้อยืดทีมชาติไทย แบรนด์วาริกซ์ จำนวน 60 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งจะจับรางวัลและประกาศผล ในวันที่ 13 เดือนกรกฏาคม 2561 ทั้งนี้ มั่นใจว่า แคมเปญ ACONATIC OHAYO! จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่เข้าสู่ช่วงฤดูร้อน อีกทั้งกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น พร้อมผลักดันให้ “อะโคเนติค” ก้าวสู่ แบรนด์อันดับหนึ่ง ในอนาคตอันใกล้นี้ ”

เนื้อหาโดย: GuanGly
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
GuanGly's profile


โพสท์โดย: GuanGly
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างนาซ่าถูกฟ้องเกือบ 3 ล้านบาท เหตุชิ้นส่วน ISS ตกใส่บ้านคนเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับกินสับปะรด ช่วยให้อสุจิมีรสหวานจริงหรือ? มาไขข้อข้องใจพร้อมข้อมูลแน่นๆ!5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวัน9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์สัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม? ลูกคนหนึ่งตามหาแฟนของพ่อในสมัยสงครามเวียดนามจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตร.จับยาบ้าที่แอบซุกในกล่องอะโวคาโด ได้ 1.5 ล้านเม็ด"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่