หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

TV Thunder ร่วมกับ LINE TV เขย่าวงการสร้างปรากฏการณ์ใหม่

โพสท์โดย ratrawee

           นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ร่วมกันระหว่าง ผู้นำด้านการผลิตคอนเทนต์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำของประเทศไทย โดย คุณจ๊อ-ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ คุณแพร-พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV  LINE ประเทศไทย ร่วมผนึกกำลังกันเพื่อสร้างปราฏการณ์ครั้งสำคัญในการผลิต Original Content ทั้งประเภทรายการและซีรีส์ เพื่อผู้ชมบนแพลตฟอร์มทีวีย้อนหลังอันดับ 1 ของไทยอย่าง LINE TV

 

    ซึ่งปรากฏการณ์สำคัญของทั้งสององค์กรในครั้งนี้ เป็นการร่วมลงทุนเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ชมรุ่นใหม่ที่ต้องการบริโภคคอนเทนต์ที่มีความน่าสนใจหลากหลายประเภท โดยในปี 2016 ที่ผ่านมา บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV ได้ร่วมสร้างรายการ Take Guy Out Thailand รวม 2 ซีซั่น ซึ่งสามารถปลุกกระแสคอนเทนต์ในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีตั้งแต่เปิดตัวออกมาครั้งแรก จนล่าสุดได้รับรางวัล LINE TV Top Entertainment ด้วยยอดวิวรวมมากกว่า 105 ล้านวิว และในปี 2017 ก็ได้ร่วมกันสร้างปราฏการณ์นำนิยายออนไลน์ชื่อดังมาสร้างเป็นซีรีส์จนมีฐานแฟนคลับจำนวนกว่า 30 ประเทศทั่วโลก คือ Together With Me The Series ซึ่งในปี 2018 นี้เอง บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมผู้ชมที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเตรียมปล่อย 4 ปรากฏการณ์คอนเทนต์ที่สามารถรับชมได้บน LINE TV เท่านั้น

 

            ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อ คุณจ๊อบ-ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้เรามั่นใจว่าเราคือตัวจริงเรื่องคอนเทนต์ ไม่ใช่เพียงผู้ผลิตแค่รายการโทรทัศน์อีกต่อไป ดังนั้น ปีนี้เราเตรียมเสริมทัพ Original Content ให้กับทาง  LINE TV ต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยเตรียมไว้ 3 รายการและอีก 1 ซีรีส์ ได้แก่ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3, Ghost Town เกมซ่อนผี และความพิเศษสุดในปีนี้คงไม่พ้นรายการ Dance Dance Dance Thailand ที่เราลงทุนนำเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (Augmented Reality) เข้ามาใช้ในการถ่ายทำรายการเป็นครั้งแรกของเอเชีย ส่งท้ายด้วยซีรีส์ภาคต่อ Together With Me The Next Chapter

ด้าน คุณแพร-พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV  LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “ LINE TV และ ทีวี ธันเดอร์ ถือได้ว่าเป็นพาร์ตเนอร์ที่ทำงานกันมายาวนานในหลากหลายมิติตั้งแต่ริเริ่มโปรเจกต์จนถึงการโปรโมทคอนเทนต์ส่งถึงผู้ชม ทำให้ผลงานที่ร่วมกันสร้างได้รับความนิยมมากในกลุ่มผู้ชม ทั้งแฟนๆของ LINE TV เอง และแฟนๆ ของ ทีวี ธันเดอร์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งเรามองเห็นศักยภาพและโอกาสในการยกระดับคุณภาพคอนเทนต์ที่ LINE TV สร้างร่วมกับพันธมิตรสำคัญอย่าง ทีวี ธันเดอร์ สู่ระดับสากลอย่างแท้จริง และมั่นใจมากว่าทั้ง 4 คอนเทนต์ใหญ่ในปีนี้จะแสดงจุดแข็งที่แตกต่าง สร้างกระแสบนโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน”

            ซีรีส์ Together With Me The Next Chapter ซีรีส์ไทยที่มีเนื้อหาเป็นสากล อีกหนึ่งภาคต่อของ “Together With Me อกหักมารักกับผม” ในปีที่ผ่านมา แถมกระแสแรงดังไกลจนมีแฟนคลับมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และนักแสดงได้มีโอกาสจัดแฟนมีตติ้งในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ทั้งจีน มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ในภาคนี้ยังมีความจิ้นฟินกระจายให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างแน่นอน นำแสดงโดยแม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์, ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย, โทโมะ-วิศว ไทยานนท์, แมงมุม-พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ, ซีเกมส์-ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์, พอร์ช-อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี, และ หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม สุวิทยาวัฒน์

รายการ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3 กับคอนเซ็ปต์ใหม่โดนใจผู้ชม MAN ON TOP และสโลแกนชะนีหลบไป ผู้ชายจะยืน เรียกว่าเป็น Dating Game Show ของ LGBT ครั้งแรกของโลกที่มีกระแสตอบรับดีมาโดยตลอด มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 105 ล้านวิว จนได้รับรางวัลในงาน  LINE TV Awards 2018 สาขา LINE TV Top Entertainment รายการดังกล่าวยังได้สองพิธีกรไอค่อนของความโสดอย่าง
กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ น้าเน็ก- เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พิธีกรเช่นเคย โดยความพิเศษของซีซั่นนี้ คือ จะเพิ่มทัพทั้งดาราตัวแม่และหนุ่มสุดฮอตเข้ามาร่วมรายการ รวมทั้งจะเพิ่มความเข้มข้นด้วยเนื้อหาตอนพิเศษกับเรียลลิตี้คู่เดทในรายการอีกด้วย

            รายการ Ghost Town เกมซ่อนผีปรากฏการณ์เกมโชว์ระทึกขวัญ ที่ถ่ายทำในสถานที่สุดเฮี้ยน รายการเดียวที่รวมทั้งความสนุก ความฮา ความกลัว ความหลอน โดยมี ตุ้ย -เกียรติกมล ล่าทา มารับหน้าที่พิธีกร พร้อมเหล่าดาราและเซเลบที่ขนทัพกันมามากกว่า 40 ชีวิต ซึ่งจะเริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 4 เมษายนนี้ เวลาสองทุ่มตรง ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น

และปิดท้ายปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Dance Dance Dance Thailand ลิขสิทธิ์จากบริษัท Talpa ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยนำเอาเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (Augmented Reality) เข้ามาใช้ถ่ายทำในรายการเป็นครั้งแรกของเอเชีย เป็นเทคโนโลยีเดียวกับการถ่ายทอดสดระดับโลกอย่างการประกาศรางวัลออสการ์ การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีค เป็นต้น โดยเทคโนโลยีนี้จะสามารถจำลองสถานที่หรือฉากต่างๆ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการได้อย่างเสมือนจริง ซึ่งจะช่วยสร้างมิติใหม่ให้กับแบรนด์ต่างๆให้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมและปรากฏอยู่บนรายการมากกว่าแค่โลโก้ทั่วไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด รวมถึงสร้างประสบการณ์การรับชมใหม่ให้กับผู้ชมคอนเทนต์บน LINE TV อีกด้วย ซึ่งการลงทุนในครั้งนี้เรียกว่าเทียบเท่ากับรายการไพรม์ไทม์ ในช่องทีวีดิจิทัลได้เลยทีเดียว

            งานนี้ร่วมด้วยตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน 4 คู่ ได้แก่ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ คู่กับโอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์  สาว ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ จับคู่กับหวานใจตัวจริง หนุ่ม เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์             สาวมาดเท่ เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย คู่กับหนุ่มเสียงดี  ธามไท แพลงศิลป์ ปิดท้ายที่นางเอกร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่จับคู่จับหนุ่มหล่อปริศนา หนุ่มคนนั้นจะเป็นใครต้องมารอติดตาม

           ซึ่งทั้ง 4 ปรากฏการณ์จะเป็น Original content ที่ผู้ชมสามารถรับชมผ่านทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น โดยรายการแรกที่จะเริ่มออกอากาศคือ รายการ Ghost Town เกมซ่อนผี เริ่มวันอังคารที่ 4 เมษายนนี้ เวลาสองทุ่มตรง ตามด้วยรายการ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3 ที่จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วน Together with me the next chapter และ Dance Dance Dance Thailand เตรียมพร้อมออกอากาศในช่วงกลางปีเป็นต้นไป

เนื้อหาโดย: ratrawee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ratrawee's profile


โพสท์โดย: ratrawee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!ถามจริงๆ มีใครใช้เท้ากด เปิด-ปิด พัดลมบ้าง“โกเบคลี เทเป” (Gobekli Tepe) วิหารแห่งแรกของโลกจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำมาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับกินไข่อย่างไรให้สุขภาพดีขึ้นเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังเปิดโลกความหลากหลาย! ประเทศที่เป็นสวรรค์ของ LGBTQ+ มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่