หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยสมายล์ ภูมิใจเสนอ Smile Lounge ท่าอากาศยานขอนแก่น

โพสท์โดย saothai

ไทยสมายล์ ภูมิใจเสนอ Smile Lounge ท่าอากาศยานขอนแก่น
สนับสนุนโมเดิร์นอีสาน ยกระดับมาตรฐานบริการการบินภูมิภาค

 “การบริการเหนือความคาดหมาย” ไม่เพียงแค่สร้างเซอร์ไพรส์หรือความประทับใจและพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้โดยสารได้รับความผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรพิถีพิถัน จึงรู้สึกเป็นคนสำคัญเท่านั้น แต่สำหรับการให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของสายการบินให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) ของไทยสมายล์ ยิ่งไปกว่านั้นยังสะท้อนมาตรฐานการให้บริการด้านการบินที่ยอดเยี่ยมในระดับภูมิภาคได้ด้วยเช่นกัน ทั้งยังพร้อมทำหน้าที่เป็นหน่วยสนับสนุนการเดินทางของทั้งนักธุรกิจ นักลงทุน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาสู่ขอนแก่น เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโมเดิร์นอีสาน ซึ่งจะเป็น Hub of Logistics ในอนาคต และมีโอกาสเติบโตสูงด้วย Smart City

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวถึงการเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น นับเป็นแห่งที่ 2 หลังจากมีต้นแบบที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี โดยเริ่มเปิดพื้นที่บริเวณโถงผู้โดยสารขาออก ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 2 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ พบผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus และสมาชิกบัตร We Prestige เข้ามาใช้บริการเพื่อความผ่อนคลายและสะดวกสบายเต็มพื้นที่ให้บริการขนาด 25 ที่นั่งอยู่เสมอ โดยไฮไลท์อยู่ที่การบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ อย่างบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟอินเทรนด์ True Coffee ได้รังสรรเมนูเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือ Signature Menu อย่างน้ำฝรั่งสีชมพู พร้อมด้วยเมนูอาหารที่หมุนเวียนให้บริการ และมีแนวโน้มจะปรับนำเมนูท้องถิ่นมาเป็นโจทย์ใหม่ในการพัฒนาต่อไปด้วย

“ในอนาคตอันใกล้นี้ เรามีโครงการที่จะนำผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรแปรรูป ซึ่งเป็นการนำข้าวไรซ์เบอรี่ จากชัยภูมิมาแปรรูปเป็นเคร็กเกอร์ รวมทั้งเสิร์ฟน้ำเสาวรส และน้ำมะม่วง ตลอดจนเมนูอาหารอื่นๆให้บริการบนเครื่องแล้ว ยังอาจต่อยอดเป็นนำเสนอภายในเลานจ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งทุกการบริการที่นำเสนอผู้โดยสาร เกิดจากเราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ และไม่จำกัดเพียงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ไทยสมายล์ยังจัดบริการ Smile Corner สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยการบริการเครื่องดื่มและของว่างให้ฟรี แบบ Grab ‘n Go บริเวณทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ของสนามบินขอนแก่น ตลอดจนวางแผนที่จะใช้โมเดลนี้กับท่าอากาศยานอื่นๆที่มีไฟล์ทบินของไทยสมายล์ เพื่อตอกย้ำการส่งมอบการบริการที่เหนือความคาดหมายและเหนือกว่าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไทยสมายล์” 

และไม่ใช่เพียงการสร้างมิติใหม่ด้านการบริการที่สร้างรอยยิ้มที่กว้างกว่าและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังเป็น “อาวุธลับ” ที่สามารถสื่อสารหรือสะท้อนความเป็นมาตรฐานระดับสากลของท่าอากาศยานในระดับภูมิภาคได้อีกด้วย

นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการสายการบินไทยสมายล์ด้วยแล้ว นอกจากจะประทับใจกับมาตรฐานการให้บริการ โดยเฉพาะเรื่องตารางการบินตรงต่อเวลา ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการทำงานของตนอย่างมากแล้ว สำหรับฐานะ “พ่อเมือง” ขอนแก่นกำลังปรับเปลี่ยนไปสู่ Smart City เศรษฐกิจเมืองมีทิศทางเติบโตสูง มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ประชากรมีรายได้เฉลี่ยสูง พลเมืองมีคุณภาพชีวิตและความปลอดภัย ทั้งยังมีนโยบายสนับสนุนให้ขอนแก่นกลายเป็นศูนย์กลางด้านการขนส่ง (Hub of Logistics) จึงส่งผลให้นักธุรกิจและนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาที่เมืองอีสานตอนกลางแห่งนี้มากขึ้น ดังนั้น เมื่อพิจารณาถึงการมีสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานขอนแก่น ย่อมช่วยส่งสัญญาณให้ผู้เดินทางและผู้ใช้บริการของท่าอากาศยานได้รับความสะดวกสบาย รู้สึกเป็นคนพิเศษ เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ ทั้งยังเอื้อต่อการเดินทางแบบธุรกิจ สามารถเข้ามาใช้พื้นที่ภายในเลานจ์พูดคุยเจรจาธุรกิจต่อเนื่อง หรือใช้ทำงานในช่วงเวลาเร่งรีบได้ ขณะเดียวกันก็สามารถเปลี่ยนทัศนคติให้สังคมมองเห็นว่าท่าอากาศยานภูมิภาคก็มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากลได้เช่นกัน

ขอนแก่นกำลังเติบโตในทุกๆมิติ จึงเป็นเป้าหมายการเดินทางของหลายๆคน ดังนั้นเราต้องเตรียมพร้อมทุกด้านไว้ ซึ่งนอกเหนือจากโครงการต่างๆที่สนับสนุนให้นักลงทุนมาขอนแก่นมากขึ้นแล้ว ในด้านการท่องเที่ยวเอง ในเร็วๆนี้เรากำลังจะจัดงาน หมอลำคาร์นิวัล ตั้งแต่ 31 มีนาคม ถึง 2 เมษายนนี้ รวบรวมหมอลำอีสานกว่า 1,000 ชีวิต สร้างสีสันให้กับเมือง และวางแผนจะจัดเทศกาลหรืออีเว้นต์ด้านกีฬา อย่าง Trail Run โดยใช้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของขอนแก่นเป็นแลนด์มาร์ค และเมื่อมีกิจกรรมมากมายที่แสดงให้เห็นว่าเราเป็น MICE City แล้ว แน่นอนว่าก็ต้องให้ความสำคัญกับมาตรฐานการขนส่งและการเดินทาง โดยเฉพาะการให้บริการด้านการบิน ความร่วมมือด้านต่างๆ และที่สำคัญคือการบริการที่จะต้องสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือน”

เนื้อหาโดย: saothai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saothai's profile


โพสท์โดย: saothai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดดช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพนกกระเรียน จากฝูงนกกระเรียนฝูงสุดท้ายที่เคยบินมาอยู่ในประเทศไทยดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำเตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2567ตร.จับยาบ้าที่แอบซุกในกล่องอะโวคาโด ได้ 1.5 ล้านเม็ดสาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับ“กล้วยปิ้ง” กับประโยชน์ต่อสุขภาพที่มากกว่ากล้วยธรรมดาเก็บเครื่องปรุงผิดวิธีมาโดยตลอด..หลังพลิกฉลากออกดูถึงได้รู้ข้อมูลไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียความอร่อยจากอดีต "ขนมถังแตก"สูตรโบราณที่หอมหวานทุกคำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังเปิดโลกความหลากหลาย! ประเทศที่เป็นสวรรค์ของ LGBTQ+ มากที่สุดในโลกไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียความอร่อยจากอดีต "ขนมถังแตก"สูตรโบราณที่หอมหวานทุกคำจากผู้โดยสารกลายเป็นผู้ประสบภัย..แท็กซี่เปิดเพลงลั่น! ยังไม่ได้นอน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่