หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำเว็บไซต์หางาน Thaijob.com

โพสท์โดย newsperfect
       Thaijob.com ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ เพื่อให้ทันสมัยง่ายต่อการใช้งาน ไม่ซับซ้อน ผู้ใช้สามารถค้นหางานในตำแหน่งที่ต้องการได้ง่ายๆภายใน 3 ขั้นตอน พร้อมฝากประวัติไว้ในระบบเพื่อให้บริษัทที่ต้องการพนักงานค้นหาได้ทันทีเมื่อต้องการ รองรับกับทุกแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะการหางานผ่านโทรศัพท์มือถือ เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่ ทั้งระดับปวช. ปวส. และปริญญาตรี และถือเป็นเว็บไซต์สำหรับหางาน และหาคน ที่มีค่าใช้จ่ายถูกที่สุดในปัจจุบัน 

 

      ด้วยการเริ่มต้นเพียง 590 บาท ใครๆก็สามารถลงประกาศหาพนักงานกับ Thaijob.com ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเป็นบริษัทจำกัดเท่านั้น ร้านค้า ร้านอาหารทั่วไป อาม่า อากง ก็สามารถลงได้ ถือเป็นจุดเด่น และข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดกว่าเว็บไซต์หางาน และรับสมัครงานทั่วไปในท้องตลาด   

 

      โดย Thaijob.com ได้จัดทำหน้าโปรไฟล์ของร้านค้าให้มีลักษณะการใช้งานคล้ายกับโปรไฟล์ของ เฟซบุ๊ก ที่ทุกคนมีความคุ้นเคย เพื่อให้ร้านค้าต่างๆใช้งานง่าย และผู้ที่สนใจสมัครงานก็สามารถค้นหาข้อมูลของว่าที่นายจ้างได้ง่าย เนื่องจากมีผลงานวิจัยชี้ชัดว่า ผู้สมัครงานกว่า 79 เปอร์เซ็นต์ ต้องการรู้จัก ผู้ว่าจ้างก่อนสมัครงาน โดยในส่วนของหน้าผู้ประกอบการคลิก https://www.thaijob.com/employer/  

 

       ส่วนฝั่งผู้สมัครงาน สามารถฝากประวัติ โดยใช้บัญชีเฟซบุ๊กในการยืนยันตัวตน เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้งานระบบ ของ Thaijob.com ซึ่งวิธีการแบบนี้จะทำให้ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ในส่วนของหน้าผู้สมัครงานคลิก https://www.thaijob.com/register.php

 

       ทั้งนี้ Thaijob.com เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 3 ปี ได้มีพัฒนาปรับปรุงระบบมาอย่างต่อเนื่อง มีการอัพเดทรูปแบบเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ จากข้อมูลพื้นฐานของกลุ่มลูกค้า ทำให้บริษัทได้สร้างแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้สมัครมีโอกาสการหาตำแหน่งงานได้ดีที่สุด โดยเจาะจงผู้ใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก เนื่องจากในปี 2017  ที่ผ่านมา มีผู้เข้าใช้งาน Thaijob.com ผ่านอุปกรณ์มือถือถึง 70% ของผู้งานทั้งหมด 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.Thaijob.com 

เบอร์โทรศัพท์: 02-026-3104, 097-234-0111

อีเมล์ : contact@thaijob.com

เนื้อหาโดย: newsperfect
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
newsperfect's profile


โพสท์โดย: newsperfect
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดดชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ฝรั่งภูเก็ตไม่แผ่ว! นั่งฉี่บน รถตุ๊กตุ๊กเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับกวางดาวไม่ใช่สัตว์ป่า ไม่ต้องขออนุญาตเลี้ยงความอร่อยจากอดีต "ขนมถังแตก"สูตรโบราณที่หอมหวานทุกคำเปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังช็อตเด็ดสัตว์โลก : ปูยักษ์แทสมาเนีย ปูทะเลก้ามยักษ์ใหญ่ช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังเปิดโลกความหลากหลาย! ประเทศที่เป็นสวรรค์ของ LGBTQ+ มากที่สุดในโลกไขความลับสีฟ้า : มดเหล็กสายพันธุ์ใหม่ปรากฏตัวในตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียความอร่อยจากอดีต "ขนมถังแตก"สูตรโบราณที่หอมหวานทุกคำจากผู้โดยสารกลายเป็นผู้ประสบภัย..แท็กซี่เปิดเพลงลั่น! ยังไม่ได้นอน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่