หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แปซิฟิค ฟลอร่า เฟสติวัล

โพสท์โดย ฟอร์เฟริง

สำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรี โดยความร่วมมือกับศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา จัดงาน“แปซิฟิคฟลอร่า เฟสติวัล” ประจำปี 2561 ทั่วทั้งศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561ส่งมอบความสุข ความร่มรื่นในช่วงฤดูร้อน ให้กับชาวศรีราชา และจังหวัดใกล้เคียง ภายใต้แนวคิด “ศรีราชาเมืองเศรษฐกิจ เมืองแห่งความร่มรื่น” โดยนอกจากไม้ดอก ไม้ประดับนานาพรรณที่จะจัดเต็มพื้นที่ทั้งชั้น B ชั้น 1 และบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าแล้ว บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 3 ยังมีการออกบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยกลุ่มสวนศิลป์หนองมนและเพื่อน ในชื่องาน “เกษตรอินทรีย์ วิถีพอเพียง”

 

คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ในหน้าร้อนนี้เราเตรียมจัดงาน “แปซิฟิคฟลอร่า เฟสติวัล” หรือชื่อเดิมคือ กล้วยไม้งามศรีราชา โดยภาพรวมงาน“แปซิฟิคฟลอร่า เฟสติวัล” จะเป็นอะไรที่กว้างกว่า ใหญ่กว่า ไม่จำกัดอยู่เฉพาะแค่กล้วยไม้ โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรียังให้ความร่วมมืออย่างเต็มร้อยเหมือนเดิม นอกจากการได้เซลฟี่ การได้ชื่นชมกับเหล่าไม้ดอก ไม้ประดับ และกล้วยไม้งามนานาพรรณ โดยเฉพาะไม้ประดับราคาแพง “ลิ้นมังกร” และไม้มงคลอย่าง “ชวนชม” การลุ้นกับการประกวดกล้วยไม้และสวนหย่อม รวมไปถึงการเลือกซื้อพันธุ์ไม้จากเจ้าของสวน และเหล่า Young Smart Farmer โดยตรงแล้ว ในปีนี้ยังมีการสัมมนาให้ความรู้ในหัวข้อ “คุยเฟื่องเรื่องต้นไม้” การออกร้านจำหน่ายสินค้าธรรมชาติ จากกลุ่มสวนศิลป์หนองมนและเพื่อน ในคอนเซ็ปต์น่ารักๆ“เกษตรอินทรีย์ วิถีพอเพียง” สอดคล้องกับแนวคิดงาน “ศรีราชาเมืองเศรษฐกิจ เมืองแห่งความร่มรื่น” ที่เป็น Theme งานหลักในการจัดงาน”

 

“สำหรับการแสดงดนตรีในสวน และการแจกกล้าไม้ฟรี(จำนวนจำกัด) ก็ยังมีเหมือนเดิม นอกจากนี้คุณหมูแฮม เดอะวอยช์ ยังให้เกียรติมาแสดงดนตรีสดในวันที่ 1 เมษายน 2561 และที่พลาดไม่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ศูนย์การค้าจะมีการตกแต่งบรรยากาศงานให้ร่มรื่น เหมาะกับการถ่ายรูปที่บริเวณลานด้านหน้าร้านแมคโดนัลด์ ชั้น 1 และ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ EGV ที่ชั้น 3 ขอเชิญเที่ยวงานและเลือกซื้อพันธุ์ไม้ได้ ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561ทั่วทั้งศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชาและเชิญร่วมพิธีเปิดงานโดยคุณวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี

เนื้อหาโดย: ฟอร์เฟริง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฟอร์เฟริง's profile


โพสท์โดย: ฟอร์เฟริง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับ5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวกินสับปะรด ช่วยให้อสุจิมีรสหวานจริงหรือ? มาไขข้อข้องใจพร้อมข้อมูลแน่นๆ!15 ประเทศที่มีคนไปท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกปี 2023น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!ลัทธิบูชางู เป็นลัทธิโบราณในหลายประเทศช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดดตำรวจจับดาราดังอินเดีย เหตุพัวพันการฆาตกรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่