หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่มทรูร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

โพสท์โดย saothai

กลุ่มทรูร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
โครงการพัฒนาบุคลากรด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการ
(สหกิจศึกษา)
กับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (กลาง) เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการพัฒนาบุคลากรด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการ (สหกิจศึกษา) ระหว่าง กลุ่มทรู โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะกรรมการบริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร (ที่ 2 จากซ้าย) กับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี (ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ เหมาะสม และสอดคล้องกับความต้องการของผู้ประกอบการ และเป็นการช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับนานาประเทศได้อย่างยั่งยืน โดยกลุ่มทรูจะส่งเสริมและสนับสนุนทักษะการปฏิบัติงานจริงให้แก่นักศึกษาในคณะที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจด้านดิจิทัล ทั้งในเรื่องของสถานที่ปฏิบัติงาน พี่เลี้ยง อุปกรณ์เครื่องมือ ตลอดจนร่วมประเมินวัดผลการปฏิบัติงานกับมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าว กับองค์กรพันธมิตรอื่นๆ ดังนี้ บริษัทเบญจจินดา โฮลดิ้ง จำกัด บริษัท ดิ เอ็กซ์เพิร์ทไอซีที จำกัด บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) บริษัท ทูสปอตคอมมิวนิชั่น จำกัด บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ดีบัสซ์ จำกัด และ บริษัท ไอคอนเทนท์โฟร์ยู จำกัด

เนื้อหาโดย: saothai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saothai's profile


โพสท์โดย: saothai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันRoséแอมบาสเดอร์ระดับโลกของ5แบรนด์จาก4ประเทศมาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับ15 ประเทศที่มีคนไปท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกปี 2023หนุ่มถูกเพื่อนหลอกไปโรงพยาบาล สุดท้ายถูกแปลงเพศโดยไม่เต็มใจเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวสาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีลัทธิบูชางู เป็นลัทธิโบราณในหลายประเทศรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม? ลูกคนหนึ่งตามหาแฟนของพ่อในสมัยสงครามเวียดนาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตร.จับยาบ้าที่แอบซุกในกล่องอะโวคาโด ได้ 1.5 ล้านเม็ด"ต้นสนบริสเทิลโคน"ต้นไม้แห่งกาลเวลาที่มีอายุนับพันปี"9 อาชีพที่ AI กำลังจะเข้าแย้งงานมนุษย์5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันสัมผัสความศรัทธาบนจุดสูงสุดแดนสยาม วัดป่าภูทับเบิก วัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่เคยสัมผัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่