หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

SAM รุกจัดกิจกรรมช่วยรายย่อย ผู้บริหารลงพื้นที่ให้คำปรึกษาลูกค้าถึงบ้าน ยอดปรับหนี้วันเดียว ได้ข้อยุติ 24.44 ล้านบาท

โพสท์โดย wanpr

SAM ช่วยลูกค้ารายย่อยเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ได้สำเร็จ หลังจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด”  และการลงพื้นที่เพื่อพบลูกค้า Site Visit (Knock Door) เมื่อเร็วๆ นี้ โดยสามารถช่วยลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้ข้อยุติเป็นจำนวนเงินรวม  24.44 ล้านบาท    

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์   รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของปี 2561 โดย SAM ได้ส่งจดหมายเชิญ และนัดหมายลูกค้ารายย่อยให้เข้ามาเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ ในโครงการเปิดบ้านทำงานวันหยุด ที่สำนักงานใหญ่ นอกจากนี้ผู้บริหารพร้อมเจ้าหน้าที่ยังได้ลงพื้นที่ออกพบลูกค้า ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในจ.นนทบุรี และจ.ปทุมธานี อีกด้วย ทั้งนี้มีลูกค้ารายเก่าและรายใหม่ ที่มีมูลหนี้ทางบัญชี (OPB) เป็นจำนวนเงินรวม 49.53 ล้านบาท โดยได้ตัวเลขข้อยุติ (GDP) จากการเจรจา เป็นจำนวนเงินรวม 24.44 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 61.82 นับเป็นความสำเร็จที่น่าภูมิใจ ที่ SAM สามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้ารายย่อยได้ ซึ่งปกติลูกค้ากลุ่มนี้ไม่ค่อยสะดวกเข้ามาเจรจาในวันทำการ SAM จึงจัดโครงการดังกล่าว เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ข้อยุติในการแก้ไขปัญหาหนี้สิน ที่ผ่านมาโครงการนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงเดินหน้าจัดอย่างต่อเนื่องทุกปี โดย SAM มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ให้มีทางออก และช่วยให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลกับภาระหนี้อย่างที่ผ่านมา โดยจะจัดกิจกรรมครั้งต่อไป ในเดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้ สำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ SAM สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800”

เนื้อหาโดย: wanpr
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wanpr's profile


โพสท์โดย: wanpr
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!จับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวชาวบ้านใจสลาย!วิหารวัดแสงแก้วโพธิญาณไหม้กลางดึก เสียหายกว่า 100 ล้านดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงย้อนตำนาน ผีช่องแอร์ เรื่องเล่าสุดเฮี้ยน เคยสร้างเป็นหนังผีสุดโด่งดัง!มาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับสาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับ10 แนวทางที่ถ้าเราทำได้แล้ว มีโอกาศไม่เป็นหนี้เป็นสิน พอมีสตางค์ใช้จ่ายให้พ้นวิกฤต9 วิธีรักษา ความอ่อนเยาว์ให้อยู่นานกินสับปะรด ช่วยให้อสุจิมีรสหวานจริงหรือ? มาไขข้อข้องใจพร้อมข้อมูลแน่นๆ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวมาดู3ประโยชน์ดีๆของข้าวสารกันยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังเปิดโลกความหลากหลาย! ประเทศที่เป็นสวรรค์ของ LGBTQ+ มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่