หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สุดยอดไอเดียออกแบบเครื่องประดับ กับแฟชั่นโชว์สุดล้ำค่า ‘GIT’s World Jewelry Design Awards 2017’

สุดยอดไอเดียออกแบบเครื่องประดับ กับแฟชั่นโชว์สุดล้ำค่า

‘GIT’s World Jewelry Design Awards 2017’

 

24 พฤศจิกายน 2560, กรุงเทพฯ; เดินทางมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนานได้รับความสนใจจากบรรดานักออกแบบทั้งไทยและต่างชาติ สำหรับ โครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ จัดขึ้นโดย         “สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ” (องค์กรมหาชน) ที่เปิดโอกาสให้        นักออกแบบทั้งมืออาชีพ และมือสมัครเล่น ได้นำเสนอผลงานความคิดสร้างสรรค์ออกสู่สายตาประชาชน ในครั้งนี้เป็นการประกวดครั้งที่ 11 (GIT’s World Jewelry Design Award 2017)   

            ในปีนี้ผู้เข้าประกวดต่างก็ส่งผลงานการออกแบบเครื่องประดับกันเข้ามามากมาย  ภายใต้แนวคิด “Illusion through the Gemstones; Where the Mystery of Your Design Begins”  และผู้ชนะเลิศได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่า 500,000 บาท พร้อมโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ       วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี 

            ภายในงานตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดแฟชั่นโชว์ Final Catwalk  ณ ลาน Eden Zone ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  โดย เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง,      ลิลลี่ The Face Thailand - อภิชญา ทองคำ และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล ร่วมใส่เครื่องประดับจากผลงานของผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้งเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษ และเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี ทั้ง 6 ชุด ที่และยังมีนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบเครื่องประดับของผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกแบบวาด
และผลงานจากการแข่งขันเจียระไนพลอย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2560 ณ ลาน Eden 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสถาบันจะมีการประกาศผล และมอบรางวัลอย่างเป็นทางการให้ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันประกวดออกแบบเครื่องประดับ และการแข่งขันเจียระไนพลอย
ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมบุรฉัตรไชยากร กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ อีกด้วย

ทางด้าน นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบัน  ได้กล่าวทิ้งท้ายถึงความสำเร็จว่า

          “งานประกวดออกแบบเครื่องประดับและการแข่งขันเจียระไนเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักออกแบบเครื่องประดับทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ได้มีพื้นที่ในการสร้างสรรค์ผลงาน ให้ผลงานเหล่านี้ออกสู่สายตาประชาชน ไม่เพียงแค่ชาวไทยเท่านั้น ต่างชาติเองก็ยังยอมรับว่า คนไทยมีดีไซน์การออกแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก ในการจัดงานทุกครั้งเรามีความสำเร็จของบรรดา นักออกแบบเป็นเครื่องการันตีว่าเรามาถูกทาง เพราะในปัจจุบัน อุตสาหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับไทยยังคงเป็นสินค้าที่ส่งออกสำคัญของประเทศ ในปีนี้เราเลยต่อยอดการจัดประกวด ด้วยการจัดให้มีการแข่งขันเจียระไนพลอย เพื่อให้ช่างได้มีการฝึกฝีมือให้ทัดเทียมกับช่างเจียระไนพลอยระดับโลก และในปีต่อๆ ไปนี้ ก็เป็นไปได้อย่างแน่นอนว่า เราจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ มาสู่วงการอัญมณีเหมือนที่เราทำในเช่นทุกวันนี้”  

 

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: evagaga
 
 
ชื่อ
สุดยอดไอเดียออกแบบเครื่องประดับ กับแฟชั่นโชว์สุดล้ำค่า ‘GIT’s World Jewelry Design Awards 2017’
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เม้าท์สนั่น!"มิลล่า"อยากกินพระเอกไทย"จา พนม"จนตัวสั่น!ทวิตสนั่น!! ม็อบเสื้อเหลือง ขอไม่ยอมบ้าง ขอพังฝ่าแนวรั่วกั้นของตำรวจ"นก สินจัย" เคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพมินิฮาร์ท ถาม "พร้อมกันแล้วใช่ไหม""บอม พี่มาก" เพิ่มเสน่ห์ใบหน้าจนหล่อบาดใจเปิดที่มา นายกฯ เตือนม็อบ "อย่าท้าทายกับท่านพญามัจจุราชที่มีเสนามาก"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เชฟกระทะเหล็กคนต่อไปจะเป็นใคร มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน พร้อมรับของรางวัลเครื่องครัว Tecnogasเปิดวาร์ป 4 วิธีใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย ทายังไงให้ได้ประสิทธิภาพไฮยาลูรอน คือ? ช่วยอะไรได้บ้าง? เหตุใดจึงต้องใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นประเภทไฮยาลูรอนิคจัดเต็ม ! "นิปปอนเพนต์" โชว์นวัตกรรมระบบสีคุณภาพสูง Professional Series ในงาน "Nippon Paint InnoSolution 2020"
ตั้งกระทู้ใหม่